รีวิวสินค้า

รีวิว Segway-Ninebot F40 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ครบเครื่องทุกฟังก์ชัน ขับขี่ได้ยาวนาน

Segway-Ninebot F40 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ตัวท็อปมาแรงแซงทุกรุ่นด้วยฟีเจอร์สุดลํ้ามากมาย โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเท่ มาในสีดำตัดขอบสีส้มสวยงาม สามารถพับเก็บได้ พกพาสะดวก ส่วนของการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง สามารถวิ่งได้ระยะทางสูงสุดถึง 40 กม. ด้วยความเร็วสูงสุด 30 กม./ชม. จึงตอบโจทย์อย่างมากสำหรับคนที่ต้องใช้งานสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าในระยะทางไกลๆ  แล้วไม่อยากมาคอยนั่งชาร์จอยู่บ่อยๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมแรงคันเร่งเพียงแค่กดปุ่ม Cruise Control ก็ช่วยให้คงความเร็วได้ พร้อมระบบเบรก Regenerative Braking แบบหมุนเวียนด้วยพลังงานรีไซเคิล และระบบเบรกคู่เพิ่มความปลอดภัย ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมจาก Ninebot By Segway ที่ใครๆ ต่างเทใจยกให้เป็นอันดับหนึ่งจากซีรีส์ F ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง? 

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้

  • Ninebot KickScooter F40 x1
  • ที่ชาร์จ x1
  • ยางอะไหล่นอก x1
  • ยางอะไหล่ใน x1
  • น็อตคอ x5 
  • ประแจ x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

ดีไซน์สวยลํ้าสมัย พับเก็บได้ พกพาสะดวก 

Segway-Ninebot F40 มาในดีไซน์สุดเท่ สีดำตัดกับสีส้มพร้อมกระดิ่งแบบใหม่ใช้ง่าย ผลิตจากโครงอลูมิเนียม Aviation พร้อมข้อต่อป้องกันการแตกหักได้ 2.5 เท่า และรูปทรงทนทาน 3.8 เท่า นํ้าหนัก 15.8 กก. พับเก็บได้ พกพาไปใช้งานได้ทุกที่ ด้านฐานเหยียบกันลื่นและกว้างขึ้น 30% เป็น 17.8 ซม. มีไฟหน้าสว่างไกลถึง 13.5 ม. และไฟหลังช่วยให้การขับขี่เวลากลางคืนได้ปลอดภัย

ล้อยาง 10″ ซับแรงกระแทกดี รองรับน้ำหนักสูงสุด 120 กก.

Segway-Ninebot F40 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามาพร้อมล้อยางขนาด 10″ มีความยืดหยุ่นสูงทนทานกว่าเดิม 12% ช่วยดูดซับแรงกระแทกได้ดี ช่วยกันลื่นเพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่ อีกทั้งรองรับนํ้าหนักได้มากถึง 120 กก. ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้หลากหลายประเภท

มอเตอร์แรงกว่าเดิม ระบบเบรกเพิ่มความปลอดภัย

Segway-Ninebot F40 มอเตอร์กำลังไฟสูงสุด 350W พร้อมการใช้งานยาวนาน 3,000 ชม. ด้วยความเร็วสูงสุด 30 กม./ชม. ซึ่งเป็นระยะทางต่อชาร์จ 40 กม./ชาร์จ ช่วยให้ขึ้นความลาดชันสูง 20 องศา ไม่ต้องเดินจูงให้เมื่อยขา ด้านระบบเบรกแบบหมุนเวียนขับเคลื่อนด้วยพลังงานรีไซเคิล Regenerative Braking ในล้อหน้าแบบดรัมเบรก ส่วนล้อหลังดิสก์เบรกขนาด 140 มม. ช่วยยึดเกาะถนนได้ดีตอบสนองการเบรกได้ภายใน 1 วินาที จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยของผู้ขับขี่

BMS ระบบแบตเตอรี่อัจฉริยะ รองรับระบบชาร์จเร็ว

ภายใน Segway-Ninebot F40 แบตเตอรี่ลิเธียมกำลังไฟสูงสุด 700W พร้อมระบบแบตเตอรี่อัจฉริยะ BMS ทำหน้าที่ช่วยดูแลเรื่องการจ่ายไฟ และตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่ลดปัญหาไฟฟ้าลัดวงจร แถมยังช่วยถนอมแบตเตอรี่ให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น นอกจากนี้มีระบบชาร์จเร็วเพียง 6.5 ชม./วิ่งได้สูงสุด 40 กม.

3 โหมดการขับขี่ หน้าจอแสดงผล ครบจบทุกข้อมูล

Segway-Ninebot F40 มีหน้าจอแสดงผลไฟ LED ที่ชัดเจน โดยจะแสดงผลเรื่องของระดับความเร็ว (Eco/D/S), สถานะไฟ, Bluetooth, โหมดการขับขี่, แจ้งเตือนอุณหภูมิ, แจ้งเตือนความเสียหายตัวเครื่อง รวมถึงระดับแบตเตอรี่คงเหลือ พร้อมสลับโหมดการขับขี่ถึง 3 โหมด ได้แก่ Eco, Standard และ Sports ที่สามารถกดคลิก 2 ครั้ง ได้ที่แดชบอร์ด จึงช่วยให้เราขับขี่ใช้งานได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น

ควบคุมฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านแอปฯ Segway-Ninebot

อีกหนึ่งความพิเศษของ Segway-Ninebot F40 การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth บนสมาร์ตโฟนทั้งระบบ iOS และ Android ผ่านแอปฯ Segway-Ninebot โดยสามารถควบคุมระบบการทำงานต่างๆ ของตัวเครื่องได้พร้อมทั้งสามารถบันทึกเส้นทางขณะใช้งานรวมถึงอัปเดต Firmware ตัวเครื่องได้ทันที

Segway-Ninebot F40 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

หากให้พูดถึงสุดยอดสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าที่น่าใช้งานในช่วงนี้ขอเทใจให้กับ Segway-Ninebot F40 รุ่นท็อปสุดจาก F Series ด้วยความสามารถที่เพียบพร้อมพร้อมลุยใช้งานไปกับคุณได้ทุกที่ ด้วยดีไซน์สุดเท่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มาพร้อมขนาดล้อยาง 10 นิ้ว ช่วยซับแรงกระแทกได้ดี ขับเคลื่อนได้ทุกพื้นผิวรวมถึงที่ราบสูง 20 องศา นอกจากนี้ยังวิ่งได้สูงสุด 40 กม. ด้วยความเร็วสูงสุด 30 กม./ชม. ต่อการชาร์จ 6.5 ชม. ซึ่งถือว่าเป็นความเร็วที่กำลังดี ปลอดภัย ไม่ต้องมาคอยชาร์จอยู่บ่อยๆ ให้เสียเวลา นอกจากนี้ด้านความปลอดภัยยังจัดเต็มด้วยระบบเบรก Regenerative Brake แบบหมุนเวียนพร้อมทั้งทำหน้าที่หน่วงตัวมอเตอร์ไฟฟ้าเพื่อให้กระแสไฟกลับเข้าสู่แบตเตอรี่ จึงช่วยชะลอความเร็วตอบสนองการเบรกได้ถึง 27% ภายใน 1 วินาที พร้อมกับโหมดการขับขี่ให้เลือกใช้งานถึง 3 โหมด Eco, Standard และ Sports ภายในมีระบบแบตเตอรี่สุดอัจฉริยะ BMS มาช่วยดูแลป้องกันเรื่องของการจ่ายไฟ และตรวจสอบสถานะแบตฯ แถมยังช่วยถนอมแบตเตอรี่ให้มีอายุใช้งานยาวนานขึ้น ด้านการเชื่อมต่อสะดวกผ่าน Bluetooth ทั้งระบบ iOS และ Android  ที่จะช่วยแสดงผลหน้าจอหน้า LED แจ้งทั้งแบตเตอรี่, ความเร็ว และ Bluetooth ในแอปฯ Segway-Ninebot อีกหนึ่งทางเลือกใหม่ของคนเมือง ที่จะช่วยให้เราเดินทางได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้น

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :