รีวิวสินค้า

รีวิว Corsair HS50 Pro Stereo หูฟังเกมมิ่ง เล่นเกมสนุก รองรับได้หลายแพตฟอร์ม

Corsair HS50 Pro Stereo หูฟังเกมมิ่งระดับเริ่มต้นจากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Corsair อัดแน่นไปด้วยความสามารถครบครันพร้อมรองรับการใช้งานได้หลากหลายทั้ง PC, Xbox One, PS4, Nintendo Switch รวมถึงสมาร์ตโฟน ด้านเสียงไม่น้อยหน้ามอบเสียงระดับสเตอริโอ ช่วยให้การเล่นเกมและฟังเพลงได้แบบเต็มอิ่ม ซึ่งหากใครที่มองหาหูฟังครอบหูใช้งานได้ทั้งการเล่นเกม และฟังเพลง รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นสเปกโหด ราคาคุ้มที่ควรมีติดไว้รับรองอุ่นใจอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังความน่าสนใจอีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้

  • Corsair HS50 PRO Stereo Gaming Headset x1
  • อุปกรณ์เชื่อมต่อ Y-Adapter  x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear ดีไซน์เท่ สวมใส่สบาย รองรับทุกสรีระ

Corsair HS50 Pro Stereo หูฟังเกมมิ่งมีสายรูปทรง Over-Ear ดีไซน์เท่ตามสไตล์แบรนด์ Corsair ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี ส่วนก้าน Earcups อลูมิเนียมปรับระดับได้รองรับทุกสรีระ พร้อมน้ำหนัก 325 กรัม ที่ครอบหูบุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่ม จึงช่วยให้การสวมใส่สบายได้สบายนานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

Windows Sonic Surround เสียงดัง โอบล้อมรอบทิศทาง 

Corsair HS50 Pro Stereo ถูกใจสายเกมเมอร์ทุกระดับด้วยไดร์เวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. ถูกปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดี มอบมิติเสียงคมชัด เก็บครบทุกรายละเอียดเพื่อให้คุณดื่มด่ำกับทุกภาพและเสียงในเกมได้เต็มอรรถรส  

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสย่านตํ่า อิมแพคปานกลาง ระบุทิศทางได้แม่นยำขณะเล่นเกม
  • เสียงร้อง: เสียงร้องชัด เก็บครบทุกรายละเอียด สื่อสารภายในเกมได้ดี
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดีไม่พุ่งมาก ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เสียงเวทีค่อนข้างกว้าง แยกเนื้อเสียงชัดทั้งด้านซ้ายและด้านขวา 

ไมค์ตัดเสียง Noise-Cancelling ชัดเจนทุกการสื่อสาร

Corsair HS50 Pro Stereo มาพร้อมไมค์ทิศทางเดียวสามารถถอดออกได้ พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน Noise-Cancelling ผ่านการรับรอง Discord-Certified ช่วยให้เราสื่อสารภายในเกม และคุยสนทนาได้ชัดเจน โดยที่ไม่ตัดทอนคุณภาพของเสียงลงเลยครับ

ปุ่มการควบคุมคำสั่งต่างๆ ตัวบนหูฟัง

การควบคุม Corsair HS50 Pro Stereo ทำได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่ม Wheel Control แบบหมุนเลื่อนขึ้นลง ปรับเพิ่ม/ลด เสียง Volume Control และปิดเสียงไมค์ Mute ผ่านบนตัว Earcup ได้ทันที พร้อมช่อง AUX 3.5 mm สำหรับการเชื่อมต่อต่างๆ รองรับการใช้งานได้หลากหลาย  

A.การควบคุมระดับเสียง

B.ปุ่มปิดเสียง

C.ไมโครโฟนแบบถอดได้

Plug & Play เชื่อมต่อสะดวก รองรับหลายแพลตฟอร์ม

Corsair HS50 Pro Stereo พร้อมการเชื่อมต่อแบบ Plug & Play ผ่านการเสียบสาย AUX 3.5 mm โดยไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ ก่อน ทั้งรองรับการใช้งานได้ทั้ง PC, Xbox One, PlayStation 4/5, Nintendo Switch รวมถึงสมาร์ตโฟน จึงช่วยทำให้ไม่ว่าจะเล่นการเกม หรือฟังเพลง สะดวกรวดเร็วพร้อมใช้งานได้ทันที

Corsair HS50 Pro Stereo เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Corsair HS50 Pro Stereo หูฟังเกมมิ่งดีไซน์สุดเท่ มาพร้อมสเปกสุดเทพในราคาไม่ถึงสองพัน โดดเด่นด้วยการสวมใส่สบายรองรับทุกสรีระ พร้อมมอบพลังเสียง Windows Sonic Surround เสียงดังคมชัดได้ยินรอบทิศทางแบบ 360 องศา ช่วยให้การเล่นเกมได้แบบสมจริง ทั้งเสียงฝีเท้า หรือระเบิดก็ดังสนั่นเข้าถึงอารมณ์ พร้อมสนทนากับเพื่อนร่วมทีมได้ดีด้วยไมค์ตัดเสียง Noise-Cancelling ผ่านการรองรับ Discord-Certified ช่วยให้พูดคุยได้ชัด นอกจากนี้ยังรองรับใช้งานได้ทั้ง PC, Xbox One, PS4, Nintendo Switch รวมถึงสมาร์ตโฟนที่รองรับการเชื่อมต่อ AUX 3.5 mm เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นเริ่มต้น ในราคาย่อมเยาที่อยากแนะนำให้ลองเปิดใจกันดู รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5