รีวิวสินค้า

รีวิว Segway-Ninebot F30 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ล้มยางนุ่มสบาย ขับขี่ปลอดภัยทุกพื้นผิว

Segway-Ninebot F30 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ารุ่นขนาดกลางที่ฟีเจอร์ใกล้เคียงกับรุ่น F25 มากที่สุดแต่ที่ใส่เพิ่มเข้ามาคือ ในส่วนของระยะทางที่สามารถวิ่งได้ไกลกว่าเดิมสูงสุดถึง 30 กม. ด้วยความเร็วสูงสุด 25 กม./ชม. อีกทั้งเพิ่มโหมดการขับขี่ให้เลือกใช้งานถึง 3 โหมด Eco, Standard และ Sports ซึ่งหากใครที่อยากได้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าครบเครื่องในเรื่องความสามารถ แต่มาในราคาที่เอื้อมถึงได้ Ninebot by Segway รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ที่สุดในช่วงราคานี้ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง? 

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Ninebot KickScooter F30 x1
  • ที่ชาร์จ x1
  • ยางอะไหล่นอก x1
  • ยางอะไหล่ใน x1
  • น็อตคอ x5 
  • ประแจ x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

ดีไซน์สวยลํ้าสมัย พับเก็บได้ พกพาสะดวก 

Segway-Ninebot F30 มาในดีไซน์สวย สีดำเรียบหรูพร้อมกระดิ่งแบบใหม่ใช้ง่าย ผลิตจากโครงอลูมิเนียม Aviation พร้อมข้อต่อป้องกันการแตกหักได้ถึง 2.5 เท่า และรูปทรงทนทานถึง 3.8 เท่า นํ้าหนัก 15.1 กก. พับเก็บได้ช่วยให้พกพาไปใช้งานได้ทุกที่ ด้านฐานเหยียบมีปุ่มกันลื่นและกว้าง 17 ซม. มีไฟหน้าสว่างไกลถึง 13.5 ม. และไฟหลังช่วยให้การขับขี่เวลากลางคืนได้อย่างปลอดภัย

ล้อยาง 10″ ซับแรงกระแทกดี รองรับน้ำหนักสูงสุด 100 กก.

Segway-Ninebot F30 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามาพร้อมล้อยางขนาด 10″ มีความยืดหยุ่นสูงทนทานกว่าเดิม 12% ช่วยดูดซับแรงกระแทกได้ดี ช่วยกันลื่นเพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่ อีกทั้งรองรับนํ้าหนักได้มากถึง 100 กก. ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้หลากหลายประเภท

มอเตอร์แรงกว่าเดิม ระบบเบรกเพิ่มความปลอดภัย

Segway-Ninebot F30 มอเตอร์กำลังไฟสูงสุด 350W พร้อมการใช้งานยาวนาน 3,000 ชม. ด้วยความเร็วสูงสุด 25 กม./ชม. ซึ่งเป็นระยะทางต่อชาร์จ 30 กม./ชาร์จ ช่วยให้ขึ้นความลาดชันสูงสุด 15% ด้านระบบเบรกแบบหมุนเวียนขับเคลื่อนด้วยพลังงานรีไซเคิล Regenerative Braking ในล้อหน้าแบบดรัมเบรก ส่วนล้อหลังดิสก์เบรกช่วยยึดเกาะถนนได้ดีตอบสนองการเบรกได้ภายใน 1 วินาที จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยของผู้ขับขี่

BMS ระบบแบตเตอรี่อัจฉริยะ รองรับระบบชาร์จเร็ว

ภายใน Segway-Ninebot F30 แบตเตอรี่ลิเธียมกำลังไฟสูงสุด 600W พร้อมระบบแบตเตอรี่อัจฉริยะ BMS ทำหน้าที่ช่วยดูแลเรื่องการจ่ายไฟ และตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่ลดปัญหาไฟฟ้าลัดวงจร แถมยังช่วยถนอมแบตเตอรี่ให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น นอกจากนี้มีระบบชาร์จเร็วเพียง 5 ชม./วิ่งได้สูงสุด 30 กม.

3 โหมดการขับขี่ หน้าจอแสดงผล ครบจบทุกข้อมูล

Segway-Ninebot F30 มีหน้าจอแสดงผลไฟ LED ที่ชัดเจน โดยจะแสดงผลเรื่องของระดับความเร็ว (Eco/D/S), สถานะไฟ, Bluetooth, โหมดการขับขี่, แจ้งเตือนอุณหภูมิ, แจ้งเตือนความเสียหายตัวเครื่อง รวมถึงระดับแบตเตอรี่คงเหลือ พร้อมสลับโหมดการขับขี่ถึง 3 โหมด ได้แก่ Eco, Standard และ Sports ที่สามารถกดคลิก 2 ครั้ง ได้ที่แดชบอร์ด จึงช่วยให้เราขับขี่ใช้งานได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้น

ควบคุมฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านแอปฯ Segway-Ninebot

อีกหนึ่งความพิเศษของ Segway-Ninebot F30 การเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth บนสมาร์ตโฟนทั้งระบบ iOS และ Android ผ่านแอปฯ Segway-Ninebot โดยสามารถควบคุมระบบการทำงานต่างๆ ของตัวเครื่องได้พร้อมทั้งสามารถบันทึกเส้นทางขณะใช้งานรวมถึงอัปเดต Firmware ตัวเครื่องได้ทันที

Segway-Ninebot F30 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

การเดินทางในยุคปัจจุบันนี้จะไม่น่าเบื่ออีกต่อไปด้วยสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Segway-Ninebot F30 ตัวช่วยที่จะทำให้เราเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วพร้อมมอบประสบการณ์ให้เราเพลิดเพลินไปกับการใช้งานได้อย่างดีด้วยดีไซน์สวยลํ้า ดูโฉบเฉี่ยว พับเก็บได้พกพาสะดวกไปใช้งานได้ทุกที่ นอกจากนี้ยังมาพร้อมฟีเจอร์ครบถ้วนเริ่มจากความเร็วที่มากขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้า วิ่งได้สูงสุดถึง 30 กม. ด้วยความเร็วสูงสุด 25 กม./ชม. อีกทั้งเพิ่มโหมดการขับขี่ให้เลือกใช้งานถึง 3 โหมด Eco, Standard และ Sports ด้านระบบเบรก Regenerative Brake แบบหมุนเวียนขับเคลื่อนด้วยพลังงานรีไซเคิล พร้อมทั้งทำหน้าที่หน่วงตัวมอเตอร์ไฟฟ้าเพื่อให้กระแสไฟกลับเข้าสู่แบตเตอรี่ จึงช่วยชะลอความเร็วตอบสนองการเบรกได้ถึง 27% ภายใน 1 วินาที เพิ่มความปลอดภัย นอกจากนี้มอเตอร์ยังอัปสเปกมาแรงกว่าเดิมด้วยกำลังไฟสูงสุด 600W/3,000 ชม. ช่วยเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ได้อย่างดีเลยทีเดียว พร้อมระบบแบตเตอรี่สุดอัจฉริยะ BMS มาช่วยดูแลเรื่องการจ่ายไฟ และตรวจสอบสถานะแบตฯ ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร และการชาร์จไฟเกิน การใช้งานสะดวกขึ้นด้วย หน้าจอแสดงผล LED แสดงสถานได้ละเอียดทั้งแบตเตอรี่, ความเร็ว และ Bluetooth ที่รองรับการใช้งานผ่านทาง สมาร์ตโฟนทั้งระบบ iOS และ Android ผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth ในแอปฯ Segway-Ninebot ซึ่งหากใครชอบความไวเคลื่อนที่ได้อย่างคล่องตัวเน้นความปลอดภัย Segway-Ninebot F30 รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์สุดๆ ด้วยราคาที่คุ้มค่ากับความลํ้าสมัยไม่เหมือนใครครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :