รีวิวสินค้า

รีวิว Segway-Ninebot F25 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าดีไซน์สวยลํ้าสมัย ขับเคลื่อนได้อย่างปราดเปรียว

Segway-Ninebot F25 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า สเปกอัปเกรดมอเตอร์แรงกว่าเดิม! โดดเด่นด้วยความสวยลํ้าครบเครื่องทั้งเรื่องของดีไซน์ ความเร็ว ระบบเบรก รวมถึงระบบแบตเตอรี่อัจฉริยะที่มาช่วยเพิ่มความปลอดภัยและช่วยให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังมาในดีไซน์สวยขนาดกำลังดี สามารถพับเก็บได้ช่วยให้พกพาไปใช้งานได้อย่างสะดวก Ninebot by Segway ถือได้ว่านี่แหละสุดยอดไอเทม Outdoor Adventures ที่จะมาช่วยตอบสนองคนในยุคปัจจุบันนี้ได้อย่างดีจริงๆ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง? 

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Ninebot KickScooter F25 x1
  • ที่ชาร์จ x1
  • ยางอะไหล่นอก x1
  • ยางอะไหล่ใน x1
  • น็อตคอ x5 
  • ประแจ x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

ดีไซน์สวยลํ้าสมัย พับเก็บได้ พกพาสะดวก 

Segway-Ninebot F25 มาในดีไซน์สวยสุดลํ้ามาพร้อมกระดิ่งแบบใหม่ใช้ง่าย ผลิตจากโครงอลูมิเนียม Aviation ทนทานและแข็งแรงพร้อมข้อต่อป้องกันการแตกหักได้ถึง 2.5 เท่า และรูปทรงทนทานถึง 3.8 เท่า พร้อมนํ้าหนักเพียง 14.7 กก. สามารถพับเก็บได้ช่วยให้พกพาไปใช้งานได้ทุกที่ตามต้องการ ด้านฐานเหยียบมีปุ่มกันลื่นและกว้างถึง 17 ซม. และไฟหน้าสว่างไกลถึง 13.5 ม. ช่วยให้การขับขี่เวลากลางคืนได้อย่างปลอดภัย

ล้อยาง 10″ ซับแรงกระแทกดี รองรับน้ำหนักสูงสุด 100 กก.

Segway-Ninebot F25 สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามาพร้อมล้อยางขนาด 10″ มีความยืดหยุ่นสูงทนทานกว่าเดิม 12% ช่วยดูดซับแรงกระแทกได้ดี แถมยังช่วยกันลื่นเพิ่มความปลอดภัยขณะขับขี่ อีกทั้งรองรับนํ้าหนักได้มากถึง 100 กก. ตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้หลากหลายประเภท

มอเตอร์แรงกว่าเดิม ระบบเบรกเพิ่มความปลอดภัย

Segway-Ninebot F25 มอเตอร์กำลังไฟสูงสุด 350W มาพร้อมการใช้งานยาวนาน 3,000 ชม. ด้วยความเร็วสูงสุด 25 กม./ชม. ซึ่งเป็นระยะทางต่อชาร์จ 20 กม./ชาร์จ ช่วยให้ขึ้นเนินได้สูง 12 องศา ด้านระบบเบรกแบบหมุนเวียนขับเคลื่อนด้วยพลังงานรีไซเคิล Regenerative Braking ในล้อหน้าแบบดรัมเบรก ส่วนล้อหลังดิสก์เบรกช่วยยึดเกาะถนนได้ดีตอบสนองการเบรกได้ภายใน 1 วินาที จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยของผู้ขับขี่

BMS ระบบแบตเตอรี่อัจฉริยะ รองรับระบบชาร์จเร็ว

ภายใน Segway-Ninebot F25 แบตเตอรี่ลิเธียมกำลังไฟสูงสุด 600W พร้อมระบบแบตเตอรี่อัจฉริยะ BMS ทำหน้าที่ช่วยดูแลเรื่องการจ่ายไฟ และตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่ลดปัญหาไฟฟ้าลัดวงจร แถมยังช่วยถนอมแบตเตอรี่ให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น นอกจากนี้มีระบบชาร์จเร็วเพียง 6.5 ชม./วิ่งได้สูงสุด 25 กม.

หน้าจอแสดงผล LED ชัดเจน ครบจบทุกข้อมูล

Segway-Ninebot F25 มีหน้าจอแสดงผลไฟ LED ที่ชัดเจน โดยจะแสดงผลระดับความเร็ว (Eco/D/S) สถานะไฟ Bluetooth โหมดการขับขี่ แจ้งเตือนอุณหภูมิ แจ้งเตือนความเสียหายตัวเครื่อง รวมถึงระดับแบตเตอรี่คงเหลือช่วยให้เราสามารถใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น

ควบคุมฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านแอปฯ Segway-Ninebot

อีกหนึ่งความพิเศษของ Segway-Ninebot F25 คือการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth บนสมาร์ตโฟนทั้งระบบ iOS และ Android ผ่านแอปฯ Segway-Ninebot โดยสามารถควบคุมระบบการทำงานต่างๆ ของตัวเครื่องได้พร้อมทั้งสามารถบันทึกเส้นทางขณะใช้งานรวมถึงอัปเดต Firmware ตัวเครื่องได้ทันที

Segway-Ninebot F25 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า Segway-Ninebot F25 สมาร์ตแก็ตเจ็ทที่จะช่วยให้การเดินทางของคุณเป็นไปได้อย่างราบลื่นและสะดวกสุดๆ โดยตัวโครงผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมที่มีทนทานเสริมความแข็งแรงด้วยข้อต่อป้องกันการแตกหัก พร้อมนํ้าหนักเบา ดีไซน์สวยลํ้าสมัย พับเก็บได้ สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและพกพา ด้านล้อยางมีขนาด 10 นิ้ว มีความยืดหยุ่นสูงทนทานกว่าเดิม 12% ดูดซัพแรงกระแทกได้ช่วยให้ขับขี่ได้อย่างนิ่มนวล แม้ต้องเจอกับพื้นผิวที่ขรุขระก็ไม่ได้เป็นอุปสรรค ด้านเบรกมาพร้อมระบบเบรกแบบใหม่ Regenerative Brake ทำหน้าที่หน่วงตัวมอเตอร์ไฟฟ้าเพื่อให้กระแสไฟกลับเข้าสู่แบตเตอรี่ จึงช่วยชะลอความเร็ว ในส่วนล้อหลังแบบดิสก์เบรกขนาด 140 มม. ตอบสนองการเบรกได้ถึง 27% ภายใน 1 วินาที จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยของผู้ขับขี่ได้ดีที่สุด ด้านมอเตอร์อัปสเปกมาได้แรงกว่าเดิมด้วยกำลังไฟสูงสุด 600W/3,000 ชม. จึงช่วยเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ พร้อม BMS ระบบแบตเตอรี่สุดอัจฉริยะมาช่วยดูแลเรื่องการจ่ายไฟ และตรวจสอบสถานะแบตฯ ป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร และการชาร์จไฟเกิน นอกจากนี้มีหน้าจอแสดงผล LED แสดงสถานะต่างๆ ได้ละเอียดชัดเจน ทั้งแบตเตอรี่ ความเร็ว และ Bluetooth ด้านการคบวคุม Smart Features ทำได้ผ่านบนสมาร์ตโฟนทั้งระบบ iOS และ Android ในแอปฯ Segway-Ninebot เพื่อให้เราสามารถควบคุมระบบการทำงานของตัวเครื่องได้สะดวกง่ายดาย ซึ่งสำหรับใครที่กำลังมองหาสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าคุณภาพสูง มีมาตรฐานความปลอดภัย Segway-Ninebot F25 รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์สุดๆ ด้วยราคาที่ไม่แรงจนเกินไปเมื่อเทียบกับความสามารถที่ครบถ้วนแบบนี้ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5