รีวิวสินค้า

รีวิว HyperX Cloud Alpha Wireless ที่สุดของหูฟังเกมมิ่งไร้สาย เล่นเกมสนุก พลังเสียงดีเกินห้ามใจ!

สิ้นสุดการรอคอยกับที่สุดของหูฟังเกมมิ่งไร้สาย HyperX Cloud Alpha Wireless หูฟังเกมมิ่งตัวแรงแซงทุกรุ่นจากซีรีส์ยอดฮิตที่ทุกคนติดใจ Cloud Alpha รุ่นนี้จัดมาครบทุกความสามารถทั้งเรื่องของมิติเสียงที่ดีขึ้นกว่าเดิมเพิ่มเติมคือ ใช้งานได้นานต่อเนื่องมากถึง 300 ชม. นอกจากนี้ด้านการเชื่อมยังรวดเร็วเสถียรผ่านสัญญาณไร้สาย 2.4GHz Wireless มอบความหน่วงต่ำจึงช่วยให้การเล่นเกม ฟังเพลง และดูหนังได้เสียงและภาพที่มีคุณภาพสูงไม่ถูกลดทอดลงเลย แถมยังไม่เจอดีเลย์แม้แต่น้อย ซึ่งหากว่าใครมีงบไม่จำกัด HyperX รุ่นนี้ถือได้ว่าตอบโจทย์การใช้งานได้ดีในทุกๆ ด้านคุ้มค่าสมการอคอย นอกจากนี้ยังมีสเปกอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • HyperX Cloud Alpha Wireless x1
  • ไมโครโฟนแบบถอดออกได้ x1
  • USB Wireless Adapter x1
  • สายชาร์จ USB x1
  • Pop Filter x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear เท่โฉบเฉี่ยว Earpad นุ่มใส่สบายตลอดทั้งวัน

HyperX Cloud Alpha Wireless หูฟัง Over-Ear ดีไซน์สุดเท่ สีดำแดงสวยคลาสสิกพร้อมการสวมใส่สะดวกสบายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ HyperX ส่วนแถบคาดศีรษะโครงอลูมิเนียมทนทานปรับระดับรองรับทุกสรีระ ด้านที่ครอบหู Earpad บุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่มพร้อมกับน้ำหนัก 320 กรัม จึงช่วยให้สวมใส่ได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูครับ

ไดรเวอร์ HyperX Dual Chamber แยกเบสชัด ฟังสนุกทุกย่าน

HyperX Cloud Alpha Wireless จัดเต็มด้วยไดร์เวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. ถูกปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดีพร้อมกับ HyperX Dual Chamber Drivers โดยทำหน้าที่แยกความถี่ออกเป็น 2 ห้อง ทั้งเสียงกลางและเสียงสูง เพื่อให้ได้ย่านเบสชัดไม่มีเสียงทับซ้อน จึงทำให้การเล่นเกมได้ภาพและเสียงสมจริงและชัดเจนมากยิ่งขึ้น!

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสหนักชัดเจนมาเป็นลูก ไม่มีเสียงทับซ้อน ช่วยระบุทิศทางชัดแม่นยำทุกฝีก้าว!
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บครบทุกรายละเอียด ฟังสนุกทุกย่าน
  • เสียงสูง: เสียงแหลมปานกลาง ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้างแยกทิศทางและมิติของเสียงได้ ช่วยให้การสื่อสารภายในเกมได้ชัดเจน

DTS Headphone:X ระบบเสียงจัดเต็ม ระบุทิศทางได้แม่นยำ

HyperX Cloud Alpha Wireless รองรับระบบเสียง DTS Headphone:X Spatial Audio ช่วยมอบเสียง 3 มิติ สมจริงและแม่นยำไม่ว่าจะเป็นเสียงเดิน เสียงกระสุน หรือเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ภายในเกมก็ได้เสียงคมชัดสะใจ จึงช่วยสร้างบรรยากาศในการเล่นเกมได้สนุกกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นเกมแนว FPS, MOBA หรือ RPG ก็มอบเสียงคุณภาพเยี่ยมจนนั่งแทบไม่ติดเก้าอี้กันไปเลย หากใช้งานดูหนัง ฟังเพลง ก็เก็บได้ครบทุกรายละเอียด ฟังสนุก ไม่สะดุดแน่นอน!

ไมโครโฟน Noise-Cancelling ถอดออกได้ สื่อสารชัด

HyperX Cloud Alpha Wireless มาพร้อมไมค์ Discord Noise-Cancelling สามารถถอดเก็บได้ ผ่านการรับรองจาก TeamSpeak ทำหน้าที่ตัดเสียงรบกวนจากรอบข้างได้ดีเพื่อให้เราได้โฟกัสไปกับเสียงที่อยู่ภายในเกมพร้อมสื่อสารได้ชัดเจน โดยไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลงเลย และที่ตัวไมค์ยังมีไฟ LED ในตัวที่จะแสดงสถานะเปิด/ปิดไมค์ เมื่อใช้งาน 

ควบคุมง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟัง

การควบคุม HyperX Cloud Alpha Wireless ทำได้ง่ายและสะดวกผ่านแผงปุ่มกดบนหูฟัง Earcup ทั้ง 2 ข้าง ไม่ว่าจะเป็นปุ่ม Power เปิด/ปิดหูฟัง ปุ่มเพิ่ม/ลดเสียง Volume แบบ Wheel Control หมุนเลื่อนขึ้นลง และปุ่มเปิด/ปิดเสียงไมค์ ที่สามารถกดใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องลงโปรแกรมใดๆ ก่อนให้ยุ่งยากพร้อมช่องพอร์ตเชื่อมต่อ USB-C รวมถึงช่องเสียบไมโครโฟนที่ถอดออกได้

เชื่อมต่อไร้สาย 2.4GHz Wireless ความหน่วงต่ำ เสียงคุณภาพสูง 

HyperX Cloud Alpha Wireless มาพร้อมการเชื่อมต่อเสถียรด้วยเทคโนโลยีไร้สาย 2.4 GHz ช่วยให้ได้ทิศทางเสียงและภาพที่แม่นยำมอบความหน่วงต่ำให้เสียงคุณภาพสูง พร้อมใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุดถึง 300 ชม. ต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง จึงช่วยให้เราได้เพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้นานตลอดทั้งสัปดาห์ พร้อมพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้สบายๆ เลยครับ

ปรับแต่งเสียงได้คมชัด รองรับทุกแพลตฟอร์ม

HyperX Cloud Alpha Wireless สามารถปรับแต่งเสียงได้ผ่านทาง Software HyperX NGENUITY ไม่ว่าจะเป็น DTS Headphone:X และ Equalizer ถึง 6 รูปแบบ จึงช่วยให้ใช้งานด้านการเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนัง เพื่อให้ได้แนวเสียงเหมาะสม พร้อมรองรับการใช้งานทั้งบน PC, Mac รวมถึง PlayStation ผ่านการเชื่อมต่อ USB Wireless Adapter ที่แถมมาให้ในกล่อง

**Software HyperX NGENUITY รองรับการเชื่อมต่อและใช้งานเข้ากับ PC เท่านั้น

HyperX Cloud Alpha Wireless เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

ที่สุดของหูฟังเกมมิ่งไร้สายที่ดีที่สุดในย่านราคาระดับนี้ HyperX Cloud Alpha Wireless อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมที่ใครหลายคนต่างรอคอย และเชื่อได้เลยว่าจะต้องไม่ผิดหวังด้วยความสามารถพิเศษรอบด้านทั้งเรื่องของคุณภาพเสียง และการใช้งาน เริ่มจากทางด้านเสียง HyperX Dual Chamber Drivers ที่มาช่วยแยกเสียงกลางและเสียงสูงเพื่อจับย่านความถี่เบสให้เด่นชัดมากยิ่งขึ้น อีกทั้งรองรับระบบเสียง DTS® Headphone:X® Spatial Audio มอบมิติเสียงสมจริงและแม่นยำทุกทิศทาง ช่วยให้เราสนุกกับแนวเกม FPS, MOBA หรือ RPG ได้อย่างถึงอารมณ์ พร้อมสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้ชัดถ้อยชัดคำด้วยไมค์ตัดเสียง Noise-Cancelling พร้อมมีไฟสถานะ LED แจ้งเตือนเมื่อใช้งาน หากไม่จุใจเราสามารถเติมแต่งเสียงได้ตามใจผ่านทาง Software HyperX NGENUITY พร้อม Preset เสียงบันทึกเอาไว้ใช้งานตามแบบที่คุณต้องการ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมระดับเสียง และเปิด/ปิด ไมค์ผ่านบนตัวหูฟัง Earcup ได้ทันที กดใช้งานสะดวกสุดๆ ซึ่งหากใครที่มีใจรักด้านการเล่นเกม และอยากเติมเต็มทางด้านเสียงให้ถึงใจ HyperX Cloud Alpha Wireless ถือว่าเหมาะสมเป็นคู่หูของคุณได้ทุกเมื่ออย่างแน่นอน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :