รีวิวสินค้า

รีวิว Skullcandy x Budweiser Crusher Evo หูฟังไร้สายครอบหู สีสันจัดจ้าน เน้นเบส ฟังสนุก

รีวิว Skullcandy X Budweiser Crusher Evo Article

แดงสุดร้อนแรงดูโดดเด่น Y2K ถูกใจคนสายแฟ!  Skullcandy x Budweiser Crusher Evo หูฟังไร้สายแบบครอบหู รุ่นใหม่สุดพิเศษมีเพียง 100 ชิ้นในไทย ถือเป็นการออกแบบร่วมกับแบรนด์เครื่องดื่มชื่อดังสัญชาติอเมริกา Budweiser ดีไซน์หรูสีแดงมันเงามีโลโก้ดูโดดเด่น ครบเครื่องทุกการใช้งาน เริ่มที่ย่านเบส Crusher Bass กระหึ่มถึงใจถูกใจคนรักเสียงเบส รองรับ Sensory Bass ปรับเพิ่ม/ลดเบสได้ง่ายบนหูฟังได้ตามต้องการผ่านแอปฯ Skullcandy และตั้งค่าอื่น ๆ อีกมากมาย ด้านรูปทรงแบบ Over-Ear ออกแบบถูกหลักสีสระรองรับทุกการสวมใส่ ส่วน Ear Cup นุ่มสบายหูใส่ฟิน ๆ ได้ตลอดทั้งวัน การควบคุมสะดวกกว่าที่คิดทั้ง รับสาย/วางสาย เล่น/หยุดเพลง และเพิ่ม/ลดเสียง ได้ที่ปุ่มบนหูฟังโดยไม่ต้องผ่านสมาร์ตโฟนเลย การใช้งานยาวนานกว่ารุ่นก่อนต่อเนื่องถึง 40  ชม. อีกหนึ่งความพิเศษระบบป้องกันภายในอย่างเทคโนโลยี Tile™ ช่วยค้นหาเมื่อหาตัวหูฟังไม่เจอ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นลิมิเต็ดที่ไม่เด็ก มาเต็มทุกความสามารถในราคาที่เอื้อมถึงได้ ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง? ไปดูรีวิวแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นกันเลยครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Skullcandy x Budweiser Crusher Evo x1 
 • สายชาร์จ USB-C x1 
 • สาย AUX 3.5 mm. X1
 • ถุงผ้าเก็บหูฟัง x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหู Over Ear ตัวท็อป ใส่สบาย พับเก็บได้ พกสะดวก

Skullcandy x Budweiser Crusher Evo ดีไซน์สวยหรูเอาใจสายแฟชอบแต่งตัว รูปทรง Over Ear ผลิตจากพลาสติกแข็งเกรดพรีเมียมสีแดงมันเงา ส่วนแถบคาดศรีษะทำจากหนัง PU ปรับระดับได้รองรับทุกสรีระ Ear Pad บุด้วยโฟมมีความนุ่มเป็นพิเศษเพื่อการสวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน ส่วนตัว Earcup ปรับพับเก็บได้ 180 องศา เพื่อสะดวกในการพกพาไปได้ทุกที่ครับ

Crusher Bass เบสดังกระหึ่ม รองรับ Sensory Bass 

Skullcandy x Budweiser Crusher Evo ไว้ใจได้ด้านเรื่องเสียงเบสฟังสนุกตามสไตล์ Skullcandy จัดเต็มด้วย Crusher Bass กระหึ่มดังสะใจฟังได้ทุกแนวเพลงไม่ว่าจะเป็น Pop, Rock, Metal รวมถึง Electronic EDM ก็ฟังได้ พร้อมควบคุมระดับความแน่นของเบสได้ด้วยระบบ Sensory Bassให้ฟิลลิ่งเหมือนลำโพง Subwoofer สั่นได้แบบสะใจ โดยปรับระดับเลื่อนขึ้น-ลงได้บนหูฟังด้านซ้าย

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

 • เสียงเบส: เบสแน่นดังกระหึ่มถึงใจ มอบฟิลลิ่งเหมือนลำโพง Subwoofer สั่นสะเทือนสะใจ
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เสียงอิ่มฟังสบาย เก็บรายละเอียดครบถ้วน ฟังแล้วเคลิ้มฟินสุดๆ ครับ
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมทอดสูงยาวไปไกลพอสมควรให้เสียงตามต้นฉบับ ปลายเสียงไม่บาดหู
 • มิติเสียง: เวทีเสียงขนาดใหญ่มีการจัดวางเครื่องดนตรีได้อย่างเป็นระเบียบ แยกกันได้อย่างชัดเจน

ไมโครโฟนในตัว ให้เสียงสนทนาชัดเจน

Skullcandy x Budweiser Crusher Evo มาพร้อมไมโครโฟนภายในตัวเพื่อสียงสนทนาชัดทั้งต้นสาย-ปลายสาย และช่วยบล็อกเสียงจากภายนอกได้ดีพอสมควร ทำให้เราเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง และดูหนังได้แบบเต็มอิ่ม รวมถึงยังรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant 

Built-in Tile™ Finding ระบบค้นหาหูฟัง เพิ่มความปลอดภัย

พิเศษสุดๆ ด้วย การเลือกใช้เทคโนโลยี Tile™ ที่ฝังไว้ภายในตัวหูฟัง Skullcandy x Budweiser Crusher Evo เพื่อช่วยในการค้นหา ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าหูฟังจะหาย หรือเมื่อคุณสวมใส่หูฟังไม่ถูกต้องตัวหูฟังจะส่งสัญญาณเสียงมาแจ้งเตือนให้คุณทราบทันที!

มีปุ่มควบคุมตรง Earcup ควบคุมได้อย่างอิสระ

Skullcandy x Budweiser Crusher Evo สามารถปรับเสียงเบสได้ง่ายดายโดยไม่ต้องตั้งค่าใดๆ ผ่านระบบ Sensory Bass บนหูฟังด้านซ้ายที่ให้เราเลื่อนขึ้น-ลงตามต้องการ พร้อมทั้งควบคุมการใช้งานบนหูฟัง Earcup โดยควบคุมได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง ข้าม/ย้อนเพลง เพิ่ม/ลดเสียง รับสาย/วางสาย ตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่ และเรียกใช้งาน Voice Assistant ได้โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ

 • เล่น/หยุดเพลง >> กดปุ่มตรงกลาง 1 ครั้ง 
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> กดปุ่มด้านบน ค้างไว้  3 วินาที
 • ย้อนเพลง >> กดปุ่มด้านล่าง ค้างไว้ 3 วินาที
 • เพิ่มเสียง >> กดปุ่มด้านบน 1 ครั้ง
 • ลดเสียง >> กดปุ่มด้านล่าง 1 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> กดปุ่มตรงกลาง 1 ครั้ง 
 • ปฏิเสธการรับสาย >> กดปุ่มตรงกลาง ค้างไว้ 2 วินาที 
 • เรียกใช้งาน Voice Assistant >> กดปุ่มตรงกลาง 2 ครั้ง เมื่อไม่ได้ใช้งานฟังก์ชันโทรศัพท์
 • โหมด Pairing Mode เพื่อการเชื่อมต่อ >> กดปุ่มตรงกลาง ค้างไว้ 5-8 วินาที (ไฟสถานะจะกระพริบเป็นสีแดงสลับน้ำเงิน) 
 • ตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่ >> กดปุ่มสีดำด้านขวา 1 ครั้ง 

**ต้องทำการโหลด App Tile™ ก่อนถึงจะสามารถใช้งานฟีเจอร์ Tile™ ได้นะครับ

แบตฯ อึด 40 ชม. ใช้งานตลอดวัน

Skullcandy x Budweiser Crusher Evo ออกแบบมาให้ใช้งานได้นานกว่ารุ่นก่อน นานต่อเนื่องสูงสุดถึง 40 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 10 นาที ก็ใช้งานได้นานอีก 4 ชม. ทำให้การดูหนัง และฟังเพลงได้นานตลอดทั้งวันแบบไม่สะดุด

เชื่อมต่อครบครัน ดูหนัง ฟังเพลง ไม่ดีเลย์

Skullcandy x Budweiser Crusher Evo มาพร้อมการเชื่อมต่อทั้งแบบไร้สายและแบบมีสาย การเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 ให้ระยะการไกลถึง 10 เมตร ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือสนทนาก็ให้สัญญาณเสถียรไร้ดีเลย์ ส่วนการเชื่อมต่อมีสายผ่าน AUX 3.5 mm. ที่ทางแบรนด์ให้มาในกล่อง รองรับได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

Personal Sound  ปรับจูนเสียงได้ตามต้องการ

Skullcandy x Budweiser Crusher Evo ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแอปฯ Skullcandy โดยมีฟีเจอร์ทดลองการได้ยิน โหมดปรับแนวเสียง EQ ได้ถึง 3 รูปแบบทั้ง Music, Movie และ Podcast เพื่อให้ได้แนวเสียงตามต้องการ พร้อมสามารถดูสถานะแบตเตอรี่คงเหลือได้ด้วยครับ 

Skullcandy x Budweiser Crusher Evo เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Skullcandy x Budweiser Crusher Evo รุ่นสุดพิเศษออกแบบมาเพื่อสาวกสายเบสโดยเฉพาะ โดดเด่นด้วย Crusher Bass มอบเบสเสียงดังกระหึ่มสะใจ ปรับฟิลลิ่งได้ตามต้องการด้วยระบบ Sensory Bass หากยังไม่สุดปรับจูน EQ เพิ่มเติมได้ด้วยตัวเองผ่านแอปฯ Skullcandy ทำให้ได้โทนเสียงตามอารมณ์เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง ดูหนัง หรือเล่นเกม หากจะพักประชุมงานก็ได้ด้วยไมโครโฟนในตัว รองรับการสนทนาทุกประเภท ด้านการเชื่อมต่อครบครันจะมีสายใช้งานอยู่ในบ้าน หรือพกพาไปด้านนอกก็ได้ด้วยการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 สัญญาณเสถียร การใช้งานก็นานต่อเนื่องถึง 40 ชม. หากแบตฯ หมดก็มีชาร์จด่วนรวดเร็ว เพียง 10 นาที ก็ใช้งานต่อได้ยาวถึง 4 ชั่วโมง หากเราไม่อยากควบคุมผ่านสมาร์ตโฟนก็ทำได้โดยกดที่ปุ่ม Earcup ได้เลยตามต้องการแม้กระทั่งปรับเสียงเบส Sensory Bass ถือได้ว่าเป็นรุ่นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น คุ้มเกินราคา กระแสดีเกินคาด ที่ไม่อยากให้พลาด!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

https://oz1gadget.com