รีวิวสินค้า

รีวิว FIIL CC Pro หูฟังไร้สาย ANC สุดย่อมเยา เสียงดี คุยชัด ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

FIIL CC Pro หูฟังไร้สาย True Wireless ANC รุ่นเรือธง ปักหมุดไว้ในใจด้วยฟีเจอร์ครบครัน ในราคาย่อมเยาทั้งเรื่องของดีไซน์สวยพกพาสะดวก พร้อมมอบเสียงคุณภาพสูงตอบโจทย์การใช้งานได้รอบด้านมีระบบ Low Latency Mode เพื่อการเล่นเกมสนุกไร้ดีเลย์ ดูหนังได้อย่างลื่นไหล ฟังเพลงได้สนุกต่อเนื่องไม่สะดุด นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่ง EQ ได้มากถึง 15 แบบ ผ่านแอปฯ FIIL+ ซึ่งหากใครเน้นใช้งานในชีวิตประจำวัน ต้องการสื่อสารได้คมชัด ตัดเสียงรบกวนเงียบสนิท! รุ่นนี้ถือได้ว่าตอบโจทย์ จบในรุ่นเดียวครับ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • FIIL CC Pro x1 
 • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
 • จุกหูฟังซิลิโคน 3 ขนาด (S, M, L)
 • สายชาร์จ USB-C x1 
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สาย In-Ear ดีไซน์สวยกะทัดรัด ใส่สบาย พกพาสะดวก

FIIL CC Pro หูฟังไร้สาย True Wireless ดีไซน์สวยด้านหน้าสลักโลโก้ FIIL พร้อมไฟ LED แสดงสถานะชัดเจน มาในรูปทรง In-Ear สวมใส่สบาย ขนาดเล็กนํ้าหนักเบาเพียงข้างละ 5.2 กรัม ส่วนจุกหูฟังยางซิลิโคนมีขนาดให้ถึง 3 ไซซ์ ทำให้สวมใส่กระชับหู พร้อมกับเคสชาร์จพลาสติกแข็งขนาดกระทัดรัดพกพาได้สะดวกยิ่งขึ้น

ไดรเวอร์ LPD Diaphragm ขนาด 10.1 มม. ฟังสนุกทุกย่านเสียง

FIIL CC Pro หูฟังไร้สาย True Wireless มาพร้อมไดรเวอร์ LPD Diaphragm ขนาด 10.1 มม. แบบ Customized Wool ที่ถูกปรับจูนแนวเสียงมาเป็นอย่างดีทำให้ได้รายละเอียดของเสียงที่ครบถ้วน ตอบโจทย์ทั้งการฟังเพลง ดูหนัง และเล่นเกมด้วยแนวเสียงที่มีแรงปะทะ เบสหนักฟังสนุก พร้อมยังออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแอปฯ FILL+ ที่สามารถปรับ EQ ได้มากถึง 15 แบบตามต้องการเพื่อให้การฟังเพลงได้คุณภาพเสียงที่ดีขึ้น 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

 • เสียงเบส: เบสแน่นกระชับ มีแรงปะทะ มิติเสียงละเอียดชัดเจน ฟังสนุกได้ทุกแนว
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด ตำแหน่งเสียงร้องจะไม่ได้พุ่งมาด้านหน้ามาก
 • เสียงสูง: เสียงแหลมนุ่มนวล เก็บปลายเสียงสูง มีความเนียนคมชัดมากขึ้น
 • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้างกำลังดี จัดวางเครื่องดนตรีเป็นระเบียบ เสียงเครื่องดนตรีไม่ทับกับเสียงร้อง 

Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนเงียบถึง 39dB

FIIL CC Pro หูฟังไร้สาย True Wireless จัดเต็มด้วยระบบ Active Noise Cancellation ช่วยตัดเสียงรบกวนได้ถึง 39dB พร้อมลดเสียงรอบข้างได้ 98% ทำให้เราเพลิดเพลินกับการฟังเพลงได้เหมือนกับว่าได้อยู่ในโลกส่วนตัว พร้อมรองรับฟีเจอร์ MAF (My Audio Filter) ปรับโหมดได้ถึง 4 รูปแบบ ผ่านทางแอปฯ FILL+ 

-Noise Cancelling Mode : เปิดระบบตัดเสียงรบกวน

-Open Mode : เปิดรับเสียงบรรยากาศรอบข้าง โดยที่เราไม่ต้องถอดหูฟัง

-Wind Cancelling Mode : ลดเสียงลม

-Monitor Mode : ลดเฉพาะเสียง Ambient

Low Latency Mode ความหน่วงตํ่าไร้ดีเลย์

FIIL CC Pro หูฟังไร้สาย True Wireless มีโหมด  Low Latency Mode (Music/Game/Video) รองรับการใช้งานด้านการเล่นเกม ฟังเพลง และดูหนังได้แบบลื่นไหล โดยแทบไม่มีความหน่วงของภาพและเสียงให้เห็นเลย ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงทุกแอปพลิเคชัน เกม วิดีโอ และเพลง จึงช่วยสร้างบรรยากาศในการเล่นเกมของคุณให้สนุกกว่าเดิมแน่นอน 

Triple-Mic ENC ตัดเสียงเงียบ คุยชัดทุกการสนทนา

FIIL CC Pro มีไมโครโฟนในตัวถึง 3 ตัว รองรับการตัดเสียงรบกวน ENC จึงช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ถึง 21dB ทำให้การใช้งานสนทนาได้ในระดับที่ดีเยี่ยมในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเดินอยู่ข้างนอก หรือใช้งานในที่คนพลุกพล่านก็ยังคุยโทรศัพท์ได้สบายๆ ไร้ปัญหาเลยครับ

ควบคุมง่ายด้วยระบบสัมผัส

FIIL CC Pro หูฟังไร้สาย True Wireless ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ด้วยระบบสัมผัสบนตัวหูฟังที่สามารถควบคุมได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง ข้าม/ย้อนเพลง รับสาย/วางสาย และเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant รวมถึงควบคุมฟังก์ชัน MAF™ ได้โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ

 • เล่น/หยุดเพลง >> แตะบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 ครั้ง
 • เพิ่มเสียง >> แตะบนหูฟังข้างซ้าย 1 ครั้ง
 • ลดเสียง >> แตะบนหูฟังข้างซ้าย 3 ครั้ง
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> แตะบนหูฟังข้างขวา 1 ครั้ง
 • ย้อนเพลง >> แตะบนหูฟังข้างขวา 3 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >>  แตะบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 ครั้ง
 • ปฏิเสธสาย >>  แตะบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่งค้างไว้ 2 วินาที ขณะสายเข้า
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant >> แตะบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 4 ครั้ง (ต้องเปิดใน APPก่อน)
 • ควบคุมฟังก์ชัน MAF™ >> แตะบนหูฟังข้างข้างซ้ายค้างไว้ 2 วินาที เพื่อสลับการใช้งานฟังก์ชัน  Noise Cancelling Mode และ Open Mode
 • ควบคุมฟังก์ชัน MAF™ >> แตะแผงฟังก์ชั่น ค้าง 2 วินาทีที่หูฟังขวา เพื่อสลับการใช้งานฟังก์ชัน  Windy Mode และ Monitor Mode

*ไม่สามารถควบคุมการเล่นเพลงได้ทุกฟังก์ชัน Joox และ Youtube ได้นะครับ

**การใช้งานปุ่มควบคุมฟังก์ชัน Low Latency (Game Mode) / Dual Device Switching / ปรับแต่งเสียง Equalizer และควบคุมฟังก์ชัน MAF™ ต้องใช้งานผ่านทาง FIIL Global App เท่านั้น

แบตฯ อึดนานสูงสุด 30 ชม. พร้อมรองรับการชาร์จไร้สาย

FIIL CC Pro หูฟังไร้สาย True Wireless ฟังได้นานต่อเนื่อง 5.5 ชั่วโมง (เปิด ANC) และ 6.5 ชม. (ปิด ANC) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง เมื่อชาร์จผ่านเคสจะสามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 30 ชั่วโมง ทำให้ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมเพลิดเพลินได้แบบต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด! แถมตัวเคสชาร์จยังรองรับชาร์จไร้สายอีกด้วย

Bluetooth 5.2 เชื่อมต่อรวดเร็ว รองรับ 2 อุปกรณ์

FIIL CC Pro เป็นการเชื่อมต่อแบบไร้สาย Bluetooth 5.2 รองรับส่งสัญญาณเสียงผ่าน Codec SBC และ AAC จึงให้คุณภาพเสียงและภาพที่ดีเยี่ยม ไม่มีสะดุด และยังสลับการเชื่อมต่อได้ถึง 2 อุปกรณ์ เพิ่มความสะดวก โดยที่เราไม่ต้องมาคอยเชื่อมต่อใหม่ให้ยุ่งยาก รองรับได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android พร้อมใช้งานแยกข้าง ซ้าย-ขวา ได้อย่างอิสระ

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านแอปฯ FILL+

ควบคุมการใช้งาน FIIL CC Pro ได้ผ่านแอปฯ FILL+ ทั้งปรับเสียง EQ ได้ถึง 16 รูปแบบ พร้อมสลับเปลี่ยนโหมดการใช้งานสำหรับฟีเจอร์ MAF™ รวมถึงเลือกการใช้งาน Low Latency Mode (Music/Game/Video) หรือแม้แต่แสดงระดับแบตฯ คงเหลือของหูฟังก็ทำได้

FIIL CC Pro เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

ตัวท็อปตัดเสียงเงียบเฉียบขาดทุกฟีเจอร์ FIIL CC Pro หูฟังไร้สาย True Wireless ออกแบบมาเพื่อคนที่มองหาหูฟังไร้สาย ANC ราคาย่อมเยา พกพาสะดวกตอบโจทย์ครบสายไลฟ์สไตล์! โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยเท่มีให้เลือกถึง 2 สี ขาวและดำ พร้อมความสามารถด้านเสียงด้วยไดรเวอร์ LPD Diaphragm ขนาด 10.1 มม. ไม่ว่าจะฟังแนว POP, Rock, Jazz หรือ EDM ก็โยกตามได้ไม่มีหยุด นอกจากนี้มีระบบ Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนเงียบถึง 39dB ลดเสียงรอบข้างได้ถึง 98% พร้อมเลือกใช้งานฟีเจอร์ MAF สลับเปลี่ยนโหมดได้ถึง 4 โหมดตามต้องการทั้ง Noise Cancelling, Open Mode, Wind Cancelling และ Monitor Mode จึงช่วยให้เราได้โฟกัสไปกับเสียงเพลงได้แบบเต็มที่ในทุกสถานการณ์ ด้านการสื่อสารยังชัดเจนไม่มีติดขัด อีกหนึ่งความพิเศษที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ Low Latency Mode (Music/Game/Video) ที่มาช่วยให้การใช้งานได้อย่างลื่นไหล ไร้ดีเลย์มากวนใจ เชื่อมต่อรวดเร็วไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 รองรับ Codec SBC และ AAC แถมสลับการเชื่อมต่อใช้งานได้ถึง 2 อุปกรณ์ ใช้งานได้ยาวๆ ต่อเนื่องสูงสุด 30 ชั่วโมง รวมชาร์จเคส ทั้งหมดนี่มาในราคาไม่ถึงสามพัน ดีงามเกินคุ้มซื้อใช้งานเองหรือส่งมอบเป็นของขวัญก็แสนสุข ฟังสนุกไม่กระตุกแน่นอน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5