รีวิวสินค้า

รีวิว HyperX Cloud II Wireless หูฟังเกมมิ่งแบตฯ สุดอึด ไร้ความหน่วง ชัดเจนทุกการสื่อสาร!

HyperX Cloud II Wireless หูฟังเกมมิ่งรุ่นต่อความสำเร็จจากซีรีส์ Cloud II เพิ่มเติมคือการเชื่อมต่อไร้สาย 2.4GHz Wireless รวดเร็วไร้ความหน่วงให้เหนื่อยใจ พร้อมอัปเกรดด้านคุณภาพเสียงมาได้อย่างยอดเยี่ยม มอบมิติเสียงสมจริง ดังรอบทิศทาง เพิ่มความสามารถในการเล่นเกมได้แบบเต็มที่ไร้ที่ติ นอกจากนี้มาในดีไซน์เท่ตามสไตล์ HyperX จับคู่สีดำแดงบงบอกตัวตนได้เป็นอย่างดี หากใครที่ชอบหูฟังเกมมิ่งครบเครื่อง จัดจ้านทุกย่านเสียง รุ่นนี้ถือว่าเพียบพร้อม ลุยใช้งานได้ทุกด่านไม่สะดุดเสียอารณ์อย่างแน่นอน! ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • HyperX Cloud II Wireless x1
  • ไมโครโฟนแบบถอดออกได้ x1
  • สายชาร์จ USB-A x1
  • ตัวส่งสัญญาณ USB Dongle x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear เท่ดุดัน Earpad นุ่มใส่สบายตลอดทั้งวัน

คงคาแรกเตอร์เบาสวมใส่สบายตามสไตล์ HyperX Cloud II Wireless หูฟังเกมมิ่งรูปทรง Over-Ear ดีไซน์สุดเท่ ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี ส่วนที่คาดศีรษะหนังสังเคราะห์พรีเมียม แถบคาดศีรษะโครงอลูมิเนียมปรับระดับรองรับทุกสรีระ ที่ครอบหู Ear Pad บุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่ม น้ำหนักรวมไมค์เพียง 309 กรัมช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน และพกพาใช้งานไปได้ทุกที่ตามต้องการ!

ไดรเวอร์ Neodymium 53 มม. 7.1 Surround คมชัดทุกย่านเสียง 

HyperX Cloud II Wireless จัดเต็มด้วยไดร์เวอร์ Neodymium ขนาด 53 มม. ปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดีตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 15Hz–20kHz พร้อมรองรับระบบเสียง Virtual 7.1 Surround ช่วยให้การเล่นเกมได้ภาพและเสียงสมจริง ด้านเบสยังเต็มอิ่ม เก็บรายละเอียดได้ครบถ้วน หากใช้งานด้านการฟังเพลง หรือดูหนังก็ทำได้ดีเกินคาด พร้อมปรับแต่งแนวเสียงให้เหมาะสมกับการใช้งานได้ผ่าน Software HyperX NGENUITY

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสลึกกระชับขึ้น ช่วยระบุทิศทางได้แม่นยำขณะเล่นเกม
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด ฟังง่ายเสียงพูดไม่ซับซ้อน เก็บครบทุกรายละเอียด 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมปลายมน ไม่บาดหู ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้างกำลังดี แยกทิศทางและมิติของเสียงได้เป็นอย่างดี ช่วยให้สื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน

DTS Headphone:X 3 ระบบเสียงดังรอบทิศทาง 

HyperX Cloud II Wireless รองรับระบบเสียงรอบทิศทาง DTS Headphone:X 3 มอบมิติเสียงเอฟเฟ็กต์สมจริง ไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด เสียงกระสุน รวมถึงระบุทิศทางได้แม่นยำทั้งระยะใกล้ และระยะไกล ช่วยให้เราได้สนุกไปกับการเล่นเกม และดูหนังได้แบบเต็มอรรถรส ยิ่งสายเกมแบบ FPS บอกเลยว่าระบบเสียงดีเยี่ยมจนน่าประทับใจ ต้องถูกใจสายเกมเมอร์อย่างแน่นอน!

ไมโครโฟน Noise-Cancelling ชัดเจนทุกการสื่อสาร

HyperX Cloud II Wireless มาพร้อมไมค์ตัดเสียง Noise-Cancelling สามารถถอดออกได้ ทำหน้าที่ตัดเสียงรบกวนจากรอบข้างได้ดี เพื่อให้เราได้โฟกัสไปกับเสียงที่อยู่ภายในเกมพร้อมสื่อสารได้ชัดเจน โดยไม่มีการตัดทอนคุณภาพเสียง และที่ตัวไมค์ยังมีไฟ LED ในตัวที่จะแสดงสถานะเปิด/ปิดไมค์ เมื่อใช้งาน 

ควบคุมง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟัง

การควบคุม HyperX Cloud II Wireless ทำได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่ม Wheel Control แบบหมุนเลื่อนขึ้นลง ปรับเพิ่ม/ลดเสียง Volume Control และปุ่มเปิด/ปิดเสียงไมค์ผ่านตรง Earcup ได้ทันทีโดยไม่ต้องลงโปรแกรมใดๆ เลยพร้อมพอร์ตเชื่อมต่อ USB-C และช่องเสียบไมโครโฟนที่สามารถถอดออกได้

เชื่อมต่อไร้สาย 2.4GHz Wireless ความหน่วงต่ำ เสียงคุณภาพสูง 

หมดปัญหาไปได้เลยกับการเชื่อมต่อที่มักจะขาดหาย HyperX Cloud II Wireless มาพร้อมเทคโนโลยีเชื่อมต่อแบบไร้สาย 2.4 GHz รองรับระยะการไกลถึง 20 เมตร  ทำให้ได้ทิศทางเสียงและภาพที่แม่นยำ มอบความหน่วงต่ำให้เสียงคุณภาพสูง ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 30 ชม. ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้นานตลอดทั้งวัน

ปรับแต่งเสียงได้คมชัด รองรับทุกแพลตฟอร์ม

HyperX Cloud II Wireless สามารถปรับแต่งเสียง ระดับเสียงไมค์ เปิด/ปิดระบบเสียง Virtual 7.1 Surround และเปิด/ปิด Monitor Microphone ได้ตามต้องการผ่าน Software HyperX NGENUITY เพื่อให้ได้แนวเสียงเหมาะสมพร้อมใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม ฟังเพลงหรือแม้แต่ดูหนัง พร้อมรองรับการใช้งานได้ทั้ง PC, PS5™และ PS4™

HyperX Cloud II Wireless เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

เอาใจสายเกมเมอร์ชอบทั้งการเล่นเกมและฟังเพลงได้ตลอดทั้งวันแบบไม่สะดุดอารมณ์ให้เสียงฟิลลิ่งกับ HyperX Cloud II Wireless หูฟังเกมมิ่งเสียงเทพ เบาใส่สบาย มอบความบันเทิงครบถ้วน! โดดเด่นด้านเสียงด้วยไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 53 มม. ควบคู่มากับระบบเสียง Virtual 7.1 Surround อีกทั้งรองรับเสียงระบบ DTS Headphone:X ช่วยให้เราเล่นเกมได้อย่างสมจริงยิ่งขึ้น หากใช้งานด้านการฟังเพลง หรือดูหนังก็มอบพลังเสียงเกินต้าน ฟังได้นานไม่ล้าหู นอกจากนี้สื่อสารยังชัดเจนด้วยไมค์ Noise-Cancelling ถอดเก็บได้พร้อมแจ้งเตือนการใช้งานด้วยไฟ LED ส่วนการเชื่อมต่อไร้ซึ่งความหน่วงให้หน่ายใจ รวดเร็วดสถียรผ่านสัญญาณไร้สาย 2.4GHz Wireless  ซึ่งหากใครที่ครอบครอง PS5™และ PS4™ อยู่ในมือก็พร้อมเชื่อมต่อได้ทันที แต่หากอยากใช้งานบน PC ก็ทำได้ด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังปรับแต่งเสียง ระดับไมโครโฟน และระบบเสียง Virtual 7.1 Surround ได้ง่ายๆ ผ่าน  Software HyperX NGENUITY เรียกได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งไร้สายรุ่นตามหาที่ใครต่างถูกใจ!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :