รีวิวสินค้า

รีวิว HyperX Cloud Alpha S หูฟังเกมมิ่งอัปเกรดสเปกเพียบ เล่นเกมสุดมันส์ตลอดทั้งวัน

HyperX Cloud Alpha S หูฟังเกมมิ่งรุ่นอัปเกรดต่อยอดความความสำเร็จจากซีรีส์ Cloud Alpha มาพร้อมพลังเสียงเซอร์ราวด์ HyperX 7.1 Surround Sound เหมือนเช่นเคยเพิ่มเติมคือ ปรับ Bass Adjustment Sliders ระดับเสียงเบสได้ถึง 3 ระดับ มาพร้อมดีไซน์สวยสุดลํ้าตามสไตล์ HyperX มอบการสวมใส่สบายใช้งานได้ตลอดทั้งวันด้วยนํ้าหนักเพียง 321 กรัมเท่านั้น เพิ่มความพรีเมียมด้วยหนัง PU ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นสุดฮิตติดตลาดของวงการด้านเกมมิ่งที่จะช่วยมอบประสบการณ์ทางด้านเสียงและการเล่นเกมได้เสียงแบบสะใจ เล่นเกมสนุกไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์ นอกจากนี้ยังมีสเปกอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • HyperX Cloud Alpha S  x1
 • ไมโครโฟนแบบถอดออกได้ x1
 • Earpad สำรอง x1
 • USB Audio Control Mixer x1
 • สาย AUX 3.5 mm x1
 • ถุงเก็บหูฟัง x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear เท่สะดุดตา Earpad นุ่มระบายอากาศได้ถึง 8 เท่า

HyperX Cloud Alpha S หูฟัง Over-Ear ดีไซน์เท่สะดุดตาพร้อมการสวมใส่สะดวกสบายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ HyperX ส่วนแถบคาดศีรษโครงอลูมิเนียมทนทานปรับระดับรองรับทุกสรีระ ด้านที่ครอบหู Earpad บุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่มพิเศษช่วยระบายอากาศได้ดีกว่ารุ่นทั่วไปถึง 8 เท่า มีให้เลือกเปลี่ยนใช้งานทั้งแบบหนังและผ้า โดยมาในน้ำหนักเบาเพียง 310 กรัมเท่านั้น จึงช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยเลยครับ

ไดรเวอร์ HyperX Dual Chamber แยกเบสชัด ฟังสนุกทุกย่าน

HyperX Cloud Alpha S จัดเต็มด้วยไดร์เวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. ถูกปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดี พร้อมกับ HyperX Dual Chamber Drivers ช่วยทำหน้าแยกความถี่เสียงเบสออกจากเสียงกลางและเสียงสูงได้อย่างชัดเจน เพื่อให้ได้ย่านเสียงเบสชัดไม่มีเสียงทับซ้อน พร้อมรองรับระบบเสียง 7.1 Surround Sound ช่วยให้การเล่นเกมได้ภาพและเสียงสมจริงยิ่งขึ้น พร้อมช่วยระบุทิศทางได้แม่นยำ หากใช้งานด้านการฟังเพลงและดูหนัง ก็เก็บรายละเอียดได้ครบ ฟังสนุกฟังเพลินได้ตลอดทั้งวัน!

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

 • เสียงเบส: เบสหนักชัดเจนไม่มีเสียงทับซ้อน ช่วยระบุทิศทางชัดแม่นยำทุกฝีก้าว!
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บครบทุกรายละเอียด ฟังสนุกทุกย่าน
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมไม่จัดจ้าน ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
 • มิติเสียง: เวทีเสียงเสียงกว้าง แยกทิศทางและมิติของเสียงได้ สื่อสารภายในเกมได้ชัดไม่ติขัด

Bass Adjustment Sliders ปรับเบสชัดได้ 3 ระดับ 

HyperX Cloud Alpha S มาพร้อม Bass Adjustment Sliders แถบเลื่อนปรับระดับเบสได้ถึง 3 ระดับ (สูง-กลาง-ต่ำ) เพื่อให้ได้เสียงในรูปแบบที่เราต้องการ โดยจะอยู่บริเวณด้านข้างของที่ครอบหูปรับใช้งานได้ง่ายและสะดวกสุดๆ

ไมโครโฟน Noise-Cancelling ถอดออกได้ สื่อสารชัด

HyperX Cloud Alpha S มาพร้อมไมค์ตัดเสียง Noise-Cancelling แบบสองทิศทางถอดออกได้พร้อมปรับองศาได้อิสระ ทำหน้าที่ตัดเสียงรบกวนจากรอบข้างได้ดี เพื่อให้เราได้โฟกัสไปกับเสียงที่อยู่ภายในเกมพร้อมสื่อสารได้ชัดเจน โดยไม่มีการตัดทอนคุณภาพเสียง 

Audio Control Mixer ควบคุมระดับเสียงได้ตามต้องการ

การควบคุม HyperX Cloud Alpha S ทำได้ง่ายและสะดวกด้วย USB Audio Control Mixer ทำหน้าที่เป็น Soundcard ภายในตัว พร้อมทั้งปรับระดับเสียง Volume, ปรับบาลานซ์เสียงระหว่างสนทนา และเสียงภายในเกมไปจนถึงเปิดใช้งานระบบเสียง 7.1 Surround Sound โดยที่ไม่ต้องตั้งค่าใดๆ ภายในเกมให้ยุ่งยาก พร้อมรองรับเข้ากับ PC ได้เสถียรให้เสียงคุณภาพเยี่ยม!

**ระบบเสียง 7.1 Surround Sound รองรับการเชื่อมต่อเข้ากับ PC เท่านั้น

Plug & Play เชื่อมต่อสะดวก รองรับหลายอุปกรณ์

HyperX Cloud Alpha S เชื่อมต่อสะดวกรวดเร็วแบบ Plug & Play ผ่านสาย AUX 3.5 mm และ USB Audio Control Mixer ได้เพื่อใช้งานระบบเสียง 7.1 Surround Sound โดยที่ไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ ก่อน พร้อมรองรับการใช้งานได้ทั้ง PC, PS5™และ PS4™ 

HyperX Cloud Alpha S เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

HyperX Cloud Alpha S หูฟังเกมมิ่งที่จะช่วยยกระดับการเล่นเกมได้อย่างสมบูณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยความสามารถพิเศษด้านเสียงมากมายทั้ง HyperX Dual Chamber Drivers ทำหน้าที่ช่วยแยกความถี่ย่านเบสได้เด่นชัด มอบสัมผัสมิติเสียงที่สดสมจริง อีกทั้งรองรับระบบเสียง 7.1 Surround มอบเสียงคมชัด ระบุทิศทางได้แม่นยำ ทำให้คุณไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหวถูกใจคอเกม FPS อย่างแน่นอน ด้านการสื่อสารชัดเจนด้วยไมค์ตัดเสียง Noise-Cancelling แบบสองทิศทางทำให้คุณสื่อสารภายในเกมได้แบบไม่ติดขัด ที่สำคัญมาพร้อม Audio Control Mixer รีโมตฯ ควบคุมระดับเสียงต่างๆ ภายในเกมทั้งระดับเสียงสนทนา รวมถึงเปิด/ปิดระบบเสียง 7.1 Surround Sound จึงช่วยสร้างบรรยากาศให้กับการเล่นเกม และฟังเพลงได้ดีที่สุด นอกจากนี้เชื่อมต่อสะดวกรวดเร็วผ่าน AUX 3.5 mm พร้อมใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องลงโปรแกรมใดๆ ให้ยุ่งยาก ซึ่งหากใครที่ใช้งานเล่นเกมบน PC, PS5™ หรือ PS4™ อยู่เป็นประจำจะต้องประทับใจและหลงรักจนไม่อยากถอดออกจากหูเลยล่ะครับ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :