รีวิวสินค้า

รีวิว HyperX Cloud II หูฟังเกมมิ่งเสียงคมชัดทุกทิศทาง เล่นเกมฟินได้ตลอดทั้งวัน!

HyperX Cloud II หูฟังเกมมิ่งดีไซน์สุดเท่มาในเสียงระดับพรีเมียมพร้อมค่าตัวที่จับต้องได้ที่ใครหลายคนต่างเทใจ! จากค่ายสุดฮิตแห่งวงการเกมมิ่งอย่าง HyperX รุ่นนี้มาพร้อมความสามารถรอบด้านไม่ว่าจะเป็นด้านพลังเสียงที่กินใจ กระหึ่มสะท้านอารมณ์ด้วยระบบเสียงสมจริง Virtual 7.1 Surround จึงช่วยให้เราใช้งานด้านการเล่นเกมได้แบบถึงใจ เก็บได้ทุกอารมณ์เสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงระเบิด หรือเสียงฝีเท้าก็ได้ยินชัดเจน พร้อมสื่อสารโต้ตอบภายในเกมกับเพื่อนร่วมทีมได้ทันที! ด้านการควบคุมก็สะดวกด้วยรีโมตฯ ควบคุมเสียง ทั้งการเพิ่มลดเสียง หรือปรับเปลี่ยนโหมดเสียงได้ตามต้องการ ถือได้ว่าเป็นรุ่นยอดนิยมที่น่าจับจอง! นอกจากนี้ยังมีสเปกอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • HyperX Cloud II Headphone x1
 • ไมโครโฟนแบบถอดออกได้ x1
 • Earpad สำรอง x1
 • รีโมตฯ สำหรับควบคุม x1
 • ถุงเก็บหูฟัง x1
 • อะแดปเตอร์ x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear เท่มีสไตล์ Earpad นุ่มใส่สบายตลอดทั้งวัน

HyperX Cloud II หูฟัง Over-Ear ดีไซน์สุดเท่ ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี ส่วนที่คาดศีรษะหนังสังเคราะห์พรีเมียม แถบคาดศีรษโครงอลูมิเนียมปรับระดับรองรับทุกสรีระ ที่ครอบหู Earpad บุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่มมีให้เลือกใช้งานทั้งแบบหนังและผ้ากำมะหยี่ พร้อมน้ำหนัก 320 กรัม ช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

ไดรเวอร์ Neodymium 53 มม. เบสหนักถึงใจ คมชัดทุกย่านเสียง 

HyperX Cloud II จัดเต็มด้วยไดร์เวอร์ Neodymium ขนาด 53 มม. ถูกปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดี มอบมิติเสียงสมจริง เบสหนักทรงพลัง ระบุทิศทางได้แม่นยำ หากใช้งานด้านการฟังเพลงหรือดูหนังก็เก็บครบทุกรายละเอียด ฟังสนุกโยกหัวตามได้มันส์มาก

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

 • เสียงเบส: เบสหนักกระหึ่มสะใจ ช่วยะบุทิศทางได้แม่นยำขณะเล่นเกม
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เสียงพูดไม่ซับซ้อน เก็บครบทุกรายละเอียด 
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดี ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
 • มิติเสียง: เวทีเสียงเสียงกว้าง แยกทิศทางและมิติของเสียงได้เป็นอย่างดี ช่วยให้สื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน

Virtual 7.1 Surround เสียงสมจริง ระบุทิศทางแม่นยำ 

HyperX Cloud II รองรับระบบเสียง Virtual 7.1 Surround จึงช่วยให้เสียงชัดเจนและสมจริงมากขึ้น เพื่อการเล่นเกมได้ภาพและเสียงสมจริง รวมไปถึงช่วยระบุทิศทางได้อย่างแม่นยำไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด เสียงกระสุน รวมไปถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ภายในเกมจึงช่วยเพิ่มอรรถรสได้แบบเต็มอิ่ม เหมาะมากสำหรับเกมแนว FPS, Racing หรือ Action สายเกมเมอร์จะต้องถูกใจอย่างแน่นอน!

ไมโครโฟน Noise-Cancelling ถอดออกได้ สื่อสารชัด

HyperX Cloud II มาพร้อมไมค์ตัดเสียง Noise-Cancelling สามารถถอดออกได้พร้อมปรับองศาได้อิสระ ทำหน้าที่ตัดเสียงรบกวนจากรอบข้างได้ดีพอประมาณ เพื่อให้เราได้โฟกัสไปกับเสียงที่อยู่ภายในเกม พร้อมสื่อสารได้ชัดเจน โดยไม่มีการตัดทอนคุณภาพเสียง 

รีโมตฯ Virtual 7.1 Surround ควบคุมใช้งานสะดวก 

การควบคุม HyperX Cloud II ทำได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มควบคุมที่ทำหน้าที่เป็น Soundcard ภายในตัว ซึ่งหากใช้งานระบบเสียง Virtual 7.1 Surround Sound ก็จำเป็นจะต้องใช้งานร่วมกับ Software ที่รองรับการใช้งานเฉพาะบน PC เท่านั้น ส่วนด้านการควบคุมทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ค่อนข้างหลากหลายมีทั้งปรับเพิ่มลดระดับเสียง Volume เปิด/ปิด เสียงไมโครโฟน รวมไปถึงปุ่มเปิด/ปิด โหมดจำลองเสียง Virtual Surround 7.1 ที่จะมีไฟบอกสถานะได้อย่างชัดเจน

เชื่อมต่อครบครัน รองรับทุกแพลตฟอร์ม

HyperX Cloud II สามารถเชื่อมต่อการใช้งานผ่านสาย AUX 3.5 mm รองรับการใช้งานได้โดยตรงทั้ง คอมพิวเตอร์ PC, คอนโซลเกม, สมาร์ตโฟน, แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับ AUX 3.5 mm

ส่วนด้านการเชื่อมต่อการใช้งานผ่านกล่องควบคุมสามารถทำได้โดยเชื่อมต่อ AUX 3.5 mm เข้ากับหูฟังกับกล่องควบคุม USB ที่แถมมาให้มาเชื่อมต่อเข้ากับคอมพิวเตอร์ของคุณโดยตรง ก็พร้อมใช้งานได้ทันที รองรับได้ทั้งอุปกรณ์ PC, Mac, PlayStation, XBox, Nintendo Switch เป็นต้น

HyperX Cloud II เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

หากใครที่มีใจรักด้านการเล่นเกม และฟังเพลงมาทางนี้ HyperX Cloud II หูฟังเกมมิ่งรุ่นตามหาเรื่องความสบายและเสียงอันยอดเยี่ยมที่มาช่วยเพิ่มอารมณ์ให้คุณได้ดื่มด่ำไปภาพและเสียงอันสมจริง! โดดเด่นด้วยย่านเสียงเบสหนักแน่น อีกทั้งรองรับระบบเสียง Virtual 7.1 Surround มอบเสียงคมชัด ระบุทิศทางได้แม่นยำ ทำให้คุณไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว ด้านการสื่อสารถือว่าทำได้ดี แต่ไม่ถึงกับเก่งมากนัก ยังมีเสียงรบกวนอยู่เล็กน้อย แต่โดยรวมถือว่าค่อนข้างดีในราคาประมาณนี้ นอกจากนี้มาพร้อมรีโมตฯ ควบคุมระดับเสียง และเปิด/ปิดโหมด Virtual 7.1 Surround ได้ตามใจ การเชื่อมต่อถือว่าครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น PC, Mac, PS4, Xbox หรือสมาร์ตโฟน ก็ช่วยมอบความบันเทิงได้แบบเต็มอิ่ม ใครมาขัดก็ไม่ฟัง เล่นสนุกเพลิดเพลินได้ทั้งวันอย่างแน่นอน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :