รีวิวสินค้า

รีวิว Corsair HS70 Pro Wireless หูฟังเกมมิ่ง ไมค์ดี เสียงชัด ตอบสนองไวทุกย่างก้าว

Corsair HS70 Pro Wireless หูฟังเกมมิ่งไร้สายที่สายบัตเจทไว้วางใจ! จากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Corsair ด้วยความสามารถรอบด้านทั้งเรื่องพลังเสียง และสื่อสารด้วยไมค์ตัดเสียง Noise-Cancelling ได้รับการรับรอง Discord-Certified ทำให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ แม่นยำและชัดเจน ส่งผลให้เป็นอีกรุ่นยอดนิยมที่เหล่าบรรดาเกมเมอร์เลือกใช้งานกัน นอกจากนี้ยังมาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Wireless 2.4 GHz  รวดเร็วสะดวก รองรับระยะการไกลถึง 12 เมตร (14 ฟุต) ไม่ว่าจะอยู่ใกล้ หรือไกลแค่ไหนก็พร้อมสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้ต่อเนื่อง และโต้ตอบได้อย่างเมามันส์ ไม่สะดุดช็อตฟีลอย่างแน่นอนครับ นอกจากนี้ยังมีสเปกอื่นๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Corsair HS70 Pro Wireless x1
 • ไมโครโฟน Noise-Cancelling x1
 • ตัวรับสัญญาณไร้สาย Wireless x1
 • สายชาร์จ USB-A to Micro-USB x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear พรีเมียม นุ่มสบาย รองรับทุกสรีระ

Corsair HS70 Pro Wireless หูฟัง Over-Ear ดีไซน์เรียบหรู ผลิตจากพลาสติกแข็ง ด้านที่คาดศีรษะทำจากหนังสังเคราะห์พรีเมียม ส่วนก้านโครงสร้างอลูมิเนียมปรับระดับรองรับได้ทุกสรีระ ที่ครอบหู Ear Pad บุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่มพิเศษ พร้อมน้ำหนักเพียง 330 กรัม ช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

ไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. เสียงคุณภาพสูง แม่นยำทุกฝีก้าว 

Corsair HS70 Pro Wireless จัดเต็มด้วยไดร์เวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. ถูกปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดี ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20Hz-20KHz พร้อมระบบเสียง 7.1 Surround มอบมิติเสียงเอฟเฟ็กต์สมจริง รวมไปถึงช่วยระบุทิศทางได้แม่นยำขึ้น พร้อมปรับแนวเสียง EQ ได้ตามใจ ช่วยให้การเล่นเกมของคุณได้อรรถรสยิ่งขึ้น

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

 • เสียงเบส: เบสปานกลาง ระบุทิศทางได้แม่นยำขณะเล่นเกม
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัดเจน เสียงพูดไม่ซับซ้อน เก็บครบทุกรายละเอียด 
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดี ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
 • มิติเสียง: เวทีเสียงเสียงกว้างได้ยินเสียงการสื่อสารจากตัวละคร ช่วยให้สื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน

ไมค์ตัดเสียง Noise-Cancelling ชัดเจนทุกการสื่อสาร

Corsair HS70 Pro Wireless มาพร้อมไมค์ตัดเสียง Noise-Cancelling ได้รับการรับรอง Discord-Certified ช่วยให้เราสื่อสารภายในเกมได้อย่างชัดเจน โดยที่ไม่ตัดทอนคุณภาพของเสียงลงเลย พร้อมปรับเสียงเพิ่มเติมได้ผ่าน Software CORSAIR iCUE เพื่อให้ได้ระดับเสียงไมค์ตามที่ต้องการ

มีปุ่มควบคุมด้านข้าง ใช้งานสะดวก 

การควบคุม Corsair HS70 Pro Wireless ทำได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มควบคุมแบบ Wheel Control สามารถปรับเพิ่ม/ลด เสียง Volume Control และปุ่ม Power เปิด/ปิด ที่อยู่ตรง Earcup และช่องเชื่อมต่อสำหรับตัวส่งสัญญาณไร้สาย USB บนตัวหูฟังเพื่อรองรับการใช้งานได้หลากหลาย 

 1. ชุดหูฟัง CORSAIR HS70 PRO WIRELESS
 2. สายชาร์จ USB ความยาว 1.8 เมตร
 3. เครื่องส่งสัญญาณไร้สาย USB 
 4. ไฟ LED แสดงสถานะการเสียบแบบไร้สาย
 5. ปุ่มจับคู่ (ตัวส่งสัญญาณ)
 6. บูมไมโครโฟนแบบถอดได้
 7. ไฟ LED แสดงสถานะ
 8. ปุ่มปิดเสียง Mute
 9. การควบคุมระดับเสียง
 10. ปุ่มเปิดปิด Power
 11. การปรับแถบคาดศีรษะ

CORSAIR iCUE ปรับแต่งเสียงได้คมชัด 

Corsair HS70 Pro Wireless  ออกแบบให้ปรับตั้งค่าด้านเสียงได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างละเอียดไม่ว่าจะเป็นการปรับแนวเสียง EQ Presets, ปรับโหมดการใช้งานระหว่าง Stereo กับเสียงระบบ Surround 7.1 ปรับ Side Tone เพิ่มลดเสียงไมค์ และตัดเสียงรบกวนไมค์ เพื่อให้ได้แนวเสียงตามที่ต้องการ

LightSpeed 2.4 GHz เชื่อมต่อไร้สาย รวดเร็ว ไร้ดีเลย์

หมดปัญหาไปได้เลยกับการเชื่อมต่อที่มักจะขาดหายด้วยเทคโนโลยีเชื่อมต่อแบบไร้สาย Lightspeed ที่คลื่นความถี่ 2.4 GHz รองรับระยะการไกลถึง 12 เมตร (14 ฟุต) ทำให้ Corsair HS70 Pro Wireless ได้ทิศทางเสียงและภาพที่แม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ภายในเกม ก็ได้คุณภาพเสียงดีไม่ถูกลดทอนลงเลยครับ

แบตฯ สุดอึด 16 ชม. รองรับทุกแพลตฟอร์ม

Corsair HS70 Pro Wireless ให้คุณเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ด้วยแบตเตอรี่สุดอึด! ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 16 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง อีกทั้งรองรับการใช้งานได้หลายแพลตฟอร์มทั้ง PC, Mac และ PlayStation 4/5 

**โดยในการเชื่อมต่อ USB แบบมีสายเข้ากับ PC จะต้องทำการติดตั้งไดรเวอร์อุปกรณ์ก่อนในครั้งแรก 

Corsair HS70 Pro Wireless เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Corsair HS70 Pro Wireless หูฟังเกมมิ่งไร้สายหน้าตาดี ที่ควรมีติดโต๊ะไว้! นอกจากความสวยแล้วยังมากับความสามารถครบครัน ทั้งเรื่องของเสียงระดับ Surround 7.1 มอบมิติเสียงสมจริง แม่นยำทุกทิศทาง ไม่ว่าจะเล่นเกมแนวไหนก็โต้ตอบได้ทันที ด้านการสื่อสารยังชัดเจนด้วยไมค์ตัดเสียง Noise-Cancelling มอบเสียงคมชัด ได้ยินทุกฝีก้าว พร้อมยังปรับแต่งเสียงได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE ไม่ว่าจะเป็น EQ Presets และปรับเปลี่ยนโหมด Stereo และ Surround 7.1 พร้อมเพิ่มลดเสียงไมค์ เพื่อให้ได้แนวเสียงตามที่เราต้องการ ด้านการเชื่อมต่อยังรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีไร้สาย Lightspeed 2.4 GHz ที่รองรับการใช้งานได้หลากหลายแพตฟอร์มทั้ง PC, Mac และ PlayStation 4/5 ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นหูฟังเกมมิ่งราคาระดับกลาง ที่ควรค่าแก่การครอบครองด้วยฟีเจอร์สุดลํ้าที่รวบรวมมาไว้ที่นี่ที่เดียว!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :