รีวิวสินค้า

รีวิว Corsair Virtuoso RGB Wireless หูฟังเกมมิ่ง ไมค์ดี เสียงชัด มอบการเล่นเกมที่มีคุณภาพ

Corsair Virtuoso RGB Wireless หูฟังเกมมิ่งดีไซน์สวยหรูมาแนวสุดพรีเมียม อีกรุ่นเรือธงจากค่าย Corsair ที่ออกแบบมาเอาใจสายไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะใช้งานในด้านเกมมิ่ง หรือการใช้งานด้านต่างๆ อย่างการฟังเพลงและดูหนัง พร้อมทั้งโดดเด่นในเรื่องแนวเสียงที่ถูกปรับจูนมาเป็นอย่างดี มอบคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res นอกจากนี้ยังมาพร้อมการเชื่อมต่อที่ครบถ้วนทั้งแบบมีสาย และไร้สายสะดวกรวดเร็ว รองรับกับอุปกรณ์เสริมมากมายทั้ง PC, Mac, PlayStation 4/5 และ Smartphone นอกจากนี้ยังมีสเปกด้านอื่นๆ อีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Corsair Virtuoso RGB Wireless x1
 • ไมโครโฟน Noise-Cancelling x1
 • ตัวรับสัญญาณไร้สาย Wireless x1
 • สายเชื่อมต่อ USB ความยาว 1.8 m x1
 • สายเชื่อมต่อ AUX 3.5 mm ความยาว 1.5 m x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear พรีเมียม นุ่มสบาย ปรับระดับรองรับทุกสรีระ

Corsair Virtuoso RGB Wireless หูฟังไร้สายรูปทรง Over-Ear ดีไซน์เรียบหรู ด้านที่คาดศีรษะทำจากหนังสังเคราะห์พรีเมียม ส่วนก้านโครงอลูมิเนียมปรับระดับได้รองรับทุกสรีระ ที่ครอบหู Ear Pad บุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่ม พร้อมน้ำหนักเพียง 360 กรัม จึงช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

ไดรเวอร์ Neodymium 50 มม. เสียงสมจริง ระดับ Hi-Res

Corsair Virtuoso RGB Wireless จัดเต็มด้วยไดร์เวอร์ Neodymium ขนาด 50 มม. ถูกปรับจูนเสียงในช่วงความถี่ 20 Hz – 40,000 Hz พร้อมระบบเสียง 7.1 Surround รองรับการเล่นไฟล์เสียงระดับ Hi-Res จึงมอบมิติเสียงสมจริง รวมถึงระบุทิศทางได้แม่นยำขึ้น พร้อมปรับแนวเสียง EQ ได้ตามใจ ช่วยให้การเล่นเกมของคุณได้อรรถรสยิ่งขึ้น

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

 • เสียงเบส: เบสชัด ไม่หนักหน่วงจนเกินไป ระบุทิศทางได้แม่นยำขณะเล่นเกม
 • เสียงร้อง: เสียงร้องชัดเจน เก็บครบทุกรายละเอียด
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมปานกลาง ฟังสบายไม่ล้าหู 
 • มิติเสียง: เวทีเสียงเสียงกว้างกำลังดี ช่วยให้สื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน

ไมโครโฟน Omni-Directional ชัดเจนทุกการสื่อสาร

Corsair HS80 RGB Wireless มาพร้อมไมค์ถอดออกได้ โดยไมโครโฟนเป็นแบบ Omni-Directional มอบเสียงคมชัดเกรดเดียวกับไมค์กระจายเสียง ช่วยให้เราสื่อสารได้ดียิ่งขึ้น และที่ตัวไมค์ยังมีไฟสถานะ LED ในตัวที่จะแสดงสถานะเปิด/ปิดไมค์ เมื่อใช้งาน พร้อมปรับแสงสีเพิ่มเติมผ่าน Software CORSAIR iCUE 

มีปุ่มควบคุมด้านข้าง ใช้งานสะดวก 

การควบคุม Corsair Virtuoso RGB Wireless ทำได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มควบคุมแบบ Wheel Control สามารถปรับเพิ่ม/ลด เสียง Volume Control และปุ่ม Power เปิด/ปิด ที่อยู่ตรง Earcup รวมไปถึงช่องเชื่อมต่อสำหรับตัวส่งสัญญาณไร้สาย USB และ พอร์ตเชื่อมต่อ AUX 3.5 mm บนตัวหูฟังเพื่อรองรับการใช้งานได้หลากหลาย 

 1. ปุ่ม Wireless Mode
 2. การควบคุมระดับเสียง
 3. ปุ่ม Mute ปิดเสียงไมโครโฟน 
 4. ไฟ LED แสดงสถานะไมโครโฟน 
 5. ไฟ LED แสดงสถานะการเสียบชาร์จแบตเตอรี่
 6. พอร์ตเชื่อมต่อ AUX 3.5 mm
 7. ช่องชาร์จหูฟัง
 8. ไฟสถานะ RGB LED
 9. ไฟ LED แสดงสถานะการเสียบแบบไร้สาย

CORSAIR iCUE ปรับแต่ง EQ และ RGB ได้อิสระ

Corsair Virtuoso RGB Wireless สามารถปรับแต่งและตั้งค่าต่างๆ ได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE รุ่นล่าสุดที่ทำออกมาได้ค่อนข้างละเอียด ไม่ว่าจะเป็นการปรับแนวเสียง Equalizer, ปรับโหมดการใช้งานระหว่าง Stereo กับเสียงระบบ Surround 7.1 ปรับ Side Tone เพิ่มลดเสียงไมค์ และไฟ LED RGB ได้ รวมไปถึงการตั้งค่า Sleep Mode เมื่อต้องการ

SLIPSTREAM Wireless เชื่อมต่อครบครัน รวดเร็ว ความหน่วงตํ่า

Corsair Virtuoso RGB Wireless มาพร้อมการเชื่อมครบครัน ทั้งการเชื่อมต่อไร้สาย SLIPSTREAM Wireless ผ่านตัวส่งสัญญาณไร้สาย USB รองรับระยะไกลถึง 18 เมตร หรือ 60 ฟุต จึงได้ทิศทางเสียงและภาพที่แม่นยำ ไร้ดีเลย์ ไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ภายในเกม ส่วนด้านการเชื่อมต่อมีสายผ่าน USB และ AUX 3.5 mm เพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

แบตฯ สุดอึด 20 ชม. รองรับทุกแพลตฟอร์ม

Corsair Virtuoso RGB Wireless ให้คุณเพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ด้วยแบตเตอรี่สุดอึด! ใช้ได้นานต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง อีกทั้งรองรับการใช้งานได้หลายแพลตฟอร์มทั้ง  PC, Mac, PlayStation 4/5 และ Smartphone

**โดยในการเชื่อมต่อ USB แบบมีสายเข้ากับ PC จะต้องทำการติดตั้งไดรเวอร์อุปกรณ์ก่อนในครั้งแรก 

มีมาให้เลือก 3 สี Carbon, White และ Pearl

Corsair Virtuoso RGB Wireless หูฟังเกมมิ่งไร้สายหน้าตาดี ถูกใจทุกไลฟ์สไตล์มาพร้อมการออกแบบที่สวมงามด้วยดีไซน์สุดหรู ผลิตจากวัสดุเกรดคุณภาพ รองรับการสวมใส่ wfh ทุกรูปแบบ มีมาให้เลือกถึง 3 สี ตามความชอบ โดดเด่นด้านเสียง จัดจ้านย่านสีสันที่สามารถปรับแต่งไฟ LED RBG ไมค์ได้ตามต้องการช่วยมาเพิ่มลูกเล่นให้น่าใช้งานยิ่งขึ้น อีกรุ่นยอดนิยม คุณภาพสมราคา!

Corsair Virtuoso RGB Wireless เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Corsair Virtuoso RGB Wireless หูฟังเกมมิ่งไร้สายสุดพรีเมียม เสียงแน่น ไมค์ชัด นุ่มสบายละมุนหู การันตีด้วยรางวัลด้านดีไซน์จาก Engadget นอกจากด้านความงามแล้วยังมาพร้อมประสิทธิภาพด้านเสียงไร้ที่ติ มอบเสียงระดับ Surround 7.1 ที่รองรับคุณภาพเสียงด้วย Hi-Res ให้เราได้ยินเสียงสมจริงทุกมิติ พร้อมปรับแต่งเสียงเพิ่มเติมได้ผ่านซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE ไม่ว่าจะเป็น EQ Presets และการสลับโหมด Surround 7.1 เพื่อให้ได้แนวเสียงตามต้องการ ส่งผลให้ไม่ว่าจะเล่นเกมแนวไหน หรือใช้งานทางด้านการฟังเพลง หรือดูหนัง ก็มอบเสียงที่คมชัด นอกจากนี้ยังมีไมโครโฟนคมชัด Omni-Directional ถอดออกได้ มีไฟสถานะ LED ในตัว แสดงสถานะชัดเจน พร้อมปรับแต่งสีสันได้อีกด้วย การเชื่อมต่อยังรวดเร็วเสถียรด้วยเทคโนโลยีไร้สาย SLIPSTREAM Wireless รองรับระยะไกลถึง 18 เมตร อีกทั้งสามารถเชื่อมต่อมีสายผ่าน USB และ AUX 3.5 mm  จึงให้คุณใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมอย่าง PC, Mac, PlayStation 4/5 และสมาร์ตโฟน หากใครมีงบรับรองถูกใจ อีกรุ่นสุดโปรดที่มากไปด้วยความสามารถที่ทาง OZ1 อยากแนะนำ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5