รีวิวสินค้า

รีวิว SoundPEATS Capsule 3 Pro ไมค์ดี ANC เยี่ยม ตอบโจทย์คนรักด้านเสียงเพลง

รีวิว Soundpeats Capsule 3 Pro Article

SoundPEATS Capsule 3 Pro ที่สุดของการฟังเพลงกับคุณภาพเสียงระดับ Hi-Res Audio รุ่นใหม่จากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง SoundPEATS ที่มาคราวนี้อัปเกรดด้านความสามารถมาแบบจัดเต็ม ทั้งระบบตัดเสียงรบกวน Hybrid ANC และ Transparency Mode ช่วยดูดเสียงรอบข้าง ทำให้ไม่ว่าเราจะอยู่ที่ไหน ก็พร้อมรับเสียงคุณภาพสูงอยู่ตลอด เรียกได้ว่าเป็นหูฟัง ANC รุ่นล่าสุดที่คุ้มค่าที่สุด ตัดเสียงเทพ คุณภาพเสียงดีเยี่ยม! นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ ที่น่าสนใจอีกมากมาย ในวันนี้เราจะนำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • SoundPEATS Capsule 3 Pro x1 
 • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
 • สายชาร์จ USB-C x1 
 • จุกหูฟังซิลิโคน 3 ขนาด (S, M, L)
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังดีไซน์สวยทรง In-Ear สวมใส่กระชับ เบาสบายหู

SoundPEATS Capsule 3 Pro หูฟังไร้สาย True Wireless มาในดีไซน์สวยมอบสัมผัสที่หรูหรา ในรูปทรงแบบ In-Ear เพิ่มความกระชับยิ่งขึ้น ส่วนจุกหูฟังยางซิลิโคน มีขนาดให้เลือกถึง 3 ไซซ์ เพื่อรองรับได้กับทุกสรีระ ทำให้สวมใส่เป็นเวลานานได้แบบไม่หลุดง่าย มาพร้อมกับเคสชาร์จขนาดกะทัดรัด นํ้าหนักเพียง 48 กรัม จึงช่วยให้พกพาสะดวกยิ่งขึ้น

ไดรเวอร์ Dynamic 12 มม. เบสคมชัด ให้เสียงที่ยอดเยี่ยม

SoundPEATS Capsule 3 Pro พร้อมขับพลังเสียงด้วย Dynamic Driver ขนาด 12 มม. มอบมิติเสียงชัด พร้อมเบสหนักแน่นลึก เสียงร้องมีความใส ฟังสบาย แยกเสียงเครื่องดนตรีได้ดี โดยไม่กลบเสียงร้องบวกกับ ANC ตัดเสียงรบกวนรอบข้างเพื่อให้ได้เสียงเพลงที่ชัดขึ้น พร้อมปรับเสียง EQ ได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ SOUNDPEATS จึงได้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม เพื่อการฟังเพลง ดูหนัง ได้แบบเต็มอิ่มตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ครับ 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)  

 • เสียงเบส: ย่านเบสแน่นลึก คมชัดทุกแนวเพลง ถูกใจคนชอบที่เสียงเบสตัวจริง
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องใส เนื้อเสียงไม่หนา และไม่แหลมจนเกินไป ฟังง่าย 
 • เสียงสูง: เสียงแหลมกำลังดี มีความนุ่มที่พอเหมาะ ปลายเสียงพริ้วและเก็บตัวได้ดี
 • มิติเสียง: เวทีเสียงมีความกว้างพอดี จัดวางเครื่องดนตรีได้เป็นระเบียบ แยกตำแหน่งเสียงได้ชัดเจน

Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนเงียบถึง 43dB

SoundPEATS Capsule 3 Pro  จัดเต็มด้วยระบบ Hybird Active Noise Cancellation ช่วยตัดเสียงรบกวนได้อย่างเงียบสนิทถึง 43dB จึงช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง และเล่นเกมได้แบบเต็มอิ่มเหมือนกับว่าได้อยู่ในโลกส่วนตัวเลยครับ

Transparency Mode ระบบดูดเสียงรอบข้าง ครบครัน

อีกหนึ่งฟีเจอร์ของ SoundPEATS Capsule 3 Pro ที่ทำได้ดีไม่แพ้กันก็คือ Transparency Mode ระบบดูดเสียงรอบข้างที่ช่วยทำให้เราสามารถรับเสียงรอบข้างในสถานที่ต่างๆ ได้อย่างคมชัด พร้อมโต้ตอบสนทนาได้ทันที โดยที่ไม่ต้องคอยถอดหูฟังออก ช่วยเพิ่มความปลอดภัยจากการใช้งานอีกด้วยครับ

ไมค์ 6 ตัว ฟังชัดทุกการสนทนา

SoundPEATS Capsule 3 Pro เพิ่มความสะดวกสบายด้วยไมค์ 6 ตัว (ข้างละ 3 ตัว) พร้อมบล็อกเสียงจากภายนอกได้ดีพอสมควร จึงช่วยให้ไม่ว่าจะเดินอยู่ข้างนอก หรือข้างในสถานที่ ก็ยังสนทนาได้ยินเสียงที่ชัดเจนโดยที่ไม่ตัดทอนคุณภาพลงเลย พร้อมรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant ทั้ง Google และ Siri ได้ในตัวอีกด้วย

ชิปเซ็ตสุดเทพ WQ7033M รองรับ LDAC ระดับ Hi-Res

SoundPEATS Capsule 3 Pro เลือกใช้ชิปเซ็ต WQ7033M รองรับ Codec LDAC ให้เสียงคุณภาพสูงระดับ Hi-Res พร้อมเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 รองรับ Codec HSP, HFP, A2DP, AVRCP ให้สัญญาณเสถียร รวดเร็ว จึงได้คุณภาพเสียงดีเยี่ยมเหมือนเปิดจากแผ่นซีดีเลยทีเดียว จึงช่วยเพิ่มประสบการณ์การฟังเพลงได้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

Game Mode เล่นเกมมันส์ไร้ดีเลย์ 

SoundPEATS Capsule 3 Pro มี Game Mode เอาใจคอเกมโดยเฉพาะ! โดยมีความหน่วงของภาพ และเสียงอยู่ที่ 70ms เท่านั้น ที่แทบไม่รู้สึกเลย ส่งผลให้การเล่นเกมได้ภาพพร้อมเสียงสมจริง ทำให้การเข้าถึงทุกแอปพลิเคชันทั้ง เกม วิดีโอ และเพลง ทำได้ค่อนข้างดีรวดเร็ว จึงช่วยสร้างบรรยากาศในการเล่นเกมให้สนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม 

ควบคุมง่ายด้วยระบบสัมผัส

ควบคุม SoundPEATS Capsule 3 Pro ได้อย่างอิสระเพียงสัมผัสบนตัวหูฟัง โดยสามารถควบคุมได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง ข้ามเพลง รับสาย/วางสาย เปิด/ปิด Game Mode  เปิด/ปิด ANC / Transparency Mode และเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ  

 • เล่น/หยุดเพลง >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 ครั้ง 
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> แตะหูฟังข้างขวาค้างไว้ 1.5 วินาที
 • เพิ่มเสียง >> แตะหูฟังข้างขวา 1 ครั้ง
 • ลดเสียง >> แตะหูฟังข้างซ้าย 1 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 ครั้ง 
 • ปฏิเสธสาย >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่งค้างไว้ 1.5 วินาที 
 • สลับสายการสนทนา >>  แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่งค้างไว้ 2 วินาที 
 • Game Mode >> แตะหูฟังข้างซ้าย 3 ครั้ง
 • ระบบ ANC / Transparency Mode : แตะหูฟังข้างซ้ายค้างไว้ 1.5 วินาที
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant (iOS / Android) >> แตะหูฟังข้างขวา 3 ครั้ง
 • Pairing Mode เชื่อมต่อแบบ Manual >> กดปุ่มที่กล่องชาร์จค้างประมาณ  3 วินาที

กันน้ำ กันเหงื่อด้วยมาตรฐาน IPX4

SoundPEATS Capsule 3 Pro หูฟังไร้สาย True Wireless มาพร้อมกับมาตรฐานระดับ IPX4 สามารถกันละอองนํ้า กันเหงื่อจากการใช้งานในชีวิตประจำวัน หรือจะใส่ออกกำลังกายอย่างการวิ่งจ๊อกกิ้งก็ตอบโจทย์

แบตฯ สุดอึด ใช้งานตลอดวัน

ตัวหูฟัง SoundPEATS Capsule 3 Pro มาพร้อมแบตฯ สุดอึด ที่ช่วยให้ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง (เมื่อปิด ANC) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และยังชาร์จผ่านเคสใช้งานได้นานสูงสุด 52 ชั่วโมง ทำให้ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม ก็รองรับการใช้งานได้ต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด 

SoundPEATS Capsule 3 Pro เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

SoundPEATS Capsule 3 Pro หูฟังไร้สาย รุ่นใหม่ตัวท็อปแบรนด์ฮิตจาก SoundPEATS มาในดีไซน์สวยสัมผัสหรูรูปทรง In-Ear สวมใส่กระชับรองรับได้ทุกกิจกรรม นอกจากราคาเปิดตัวที่จะไม่แรงแล้ว ยังโดดเด่นในด้านระบบตัดเสียงรบกวน Hybrid ANC พร้อมกับระบบ Transparency Mode ที่มาช่วยดูดเสียงรอบข้างอย่างไร้กังวล ช่วยเพิ่มความปลอดภัย นอกจากนี้มีเทคโนโลยีการเชื่อมต่อใหม่ล่าสุดอย่าง Bluetooth 5.3 พร้อมด้านเสียงระดับ Hi-Res Audio มอบพลังเสียงคมชัด เบสกระหึ่มถึงใจทุกย่านเสียง ด้านการสื่อสารชัดแจ๋วด้วยไมโครโฟนข้างละ 3 ตัว ทำให้ไม่ว่าจะใช้งาน Indoor หรือ Outdoor ก็ให้เสียงคมชัด ทั้งยังพ่วงความสามารถมาด้วย Game Mode ดีเลย์ต่ำเพียง 70ms เท่านั้น ช่วยให้การเล่นเกมได้สมจริง แม่นยำทุกการเคลื่อนไหว ด้านการดีเลย์ไม่ต้องพูดถึง น้อยมากจนแทบไม่รู้สึกถึงความหน่วง การใช้งานยาวนานต่อเนื่องรวมเคสชาร์จได้ถึง 52 ชั่วโมง! เหมาะที่สุดสำหรับคนที่ชอบหูฟังไร้สาย ANC เน้นฟังเพลง ใช้งานโหด ฟังเพลินได้แบบไม่มีกระตุก จะต้องถูกใจจนต้องกด CF หาเราเลยเลยครับ!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5