รีวิวสินค้า

รีวิว JVC HA-FX65BN หูฟังบลูทูธอินเอียร์ พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน

รีวิว Jvc Ha Fx65bn Article Banner

JVC HA-FX65BN หูฟังคล้องคอสำหรับสายไลฟ์สไตล์ มาในรูปทรง In-Ear ใส่วิ่งออกกำลังได้ไม่ต้องกลัวหลุดหล่น! โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบ Magnetic housing สามารถประกบติดกันเพื่อคล้องคอไว้ หรือจัดเก็บเมื่อไม่ได้ใช้งาน จัดเต็มด้วยไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 8.5 มม. ให้เสียงร้องคมชัดทุกรายละเอียด เพิ่มฟีเจอร์ด้วย Noise Cancellation ช่วยตัดเสียงรบกวน เพื่อการฟังได้คุณภาพเสียงดีมากยิ่งขึ้น ฟังได้นานต่อเนื่อง 6 ชม. เมื่อเปิด ANC พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ IPX4 รองรับทุกกิจกรรม ใครที่มองหาหูฟังสายสุขภาพเสียงดีสักรุ่นในงบบัตเจท ลองมาดูรีวิว JVC รุ่นนี้กันรับรองต้องหลงรักเลยครับ!

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้

 • JVC HA-FX65BN x1
 • จุกหูฟัง 4 ขนาด (ไซส์ XS, S, M, L)
 • สายชาร์จ Micro-USB x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

หูฟังบลูทูธ In-Ear มีสายคล้องคอ เพิ่มความกระชับ

JVC HA-FX65BN หูฟังบลูทูธรูปทรง In-Ear ดีไซน์สวยมีให้เลือกถึง 2 สี ได้แก่ สีดำ และสีทอง หูฟังทำจากพลาสติกคุณภาพดี น้ำหนักเบาเพียง 22 กรัม พร้อมจุกหูฟังนุ่ม กระชับใส่สบายหู มีให้เลือกถึง 4 ไซซ์ เพื่อรองรับการใช้งานทุกสรีระ จะใส่วิ่งหรือออกกำลังหนักๆ ก็ไม่หลุดหล่นง่าย ส่วนสายคล้องคอทำจากซิลิโคนแบบนุ่มสวมใส่สบายทุกการเคลื่อนไหว

Magnetic housing ดีไซน์คล้องคอได้ เมื่อไม่ใช้งาน

JVC HA-FX65BN ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์แบบ Magnetic housing ตรงก้านของตัวหูฟังทั้งสองข้างเป็นแม่เหล็ก ที่สามารถประกบติดกันเพื่อคล้องคอไว้ได้เลย โดยไม่ต้องเก็บหูฟังลงกระเป๋า!

Noise Cancellation ฟังเพลงโดยไม่มีเสียงรบกวน

JVC HA-FX65BN โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Noise Cancellation (NC) ที่ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้าง ทำให้ฟังเพลงขณะออกกำลังกายได้เพลิดเพลินแบบที่ไม่มีอะไรมารบกวนเลยครับ

ไดรเวอร์คุณภาพสูง เสียงร้องชัด เบสกำลังดี

JVC HA-FX65BN มาพร้อมไดรเวอร์แบบ Neodymium Drivers ขนาด 8.5 มม. โดดเด่นด้วยเสียงเบสแน่นกระชับ เสียงร้องคมชัดมีความใสเคลียร์ ฟังสนุกได้ทุกแนวเพลงทั้งเพลงช้าเพลงเร็วไม่รู้สึกติดขัดเลยครับ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

 • เสียงเบส: ย่านเบสชัดมาเป็นลูก แรงปะทะกำลังดี 
 • เสียงร้อง: เสียงร้องชัดถ้อยชัดคำ เนื้อเสียงใส เก็บรายละเอียดได้ครบถ้วน
 • เสียงสูง: เสียงแหลมมีความพลิ้วไหว ไม่จัดจ้าน ฟังสบายละมุนหูครับ
 • มิติเสียง: มิติเสียงปานกลาง แยกเครื่องดนตรีได้ดี

มีไมโครโฟนรองรับการสนทนา และควบคุมได้อย่างอิสระด้วยรีโมตฯ 

เพิ่มความสะดวกสบายด้วยไมโครโฟนที่อยู่ตรงรีโมตฯ บนสายหูฟัง JVC HA-FX65BN ที่รองรับการโทรแบบแฮนด์ฟรี คุยโทรศัพท์ได้ยินเสียงคมชัดทั้งต้นสายและปลายสาย ทั้งสามารถควบคุมได้ง่ายด้วยปุ่มควบคุม โดยใช้งานได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง ข้าม/ย้อนเพลง เพิ่ม/ลดเสียง รับสาย/วางสาย เปิด/ปิด ANC และเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียงได้ โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ

 • เล่น/หยุดเพลง >> กดปุ่ม O 1 ครั้ง
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> กดปุ่ม O 2 ครั้ง
 • ย้อนเพลง >> กดปุ่ม O 3 ครั้ง
 • เพิ่มเสียง >> กดปุ่ม + 1 ครั้ง
 • ลดเสียง >> กดปุ่ม – 1 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> กดปุ่ม O 1 ครั้ง
 • ปฏิเสธสาย >> กดปุ่ม O ค้างไว้ 1 วินาที
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง >> กดปุ่ม O ค้างไว้ 1 วินาที
 • เปิด ANC >> กดปุ่ม NC ประมาณ 1 วินาที ไฟแสดงสถานะจะสว่างขึ้นเป็นสีเขียว
 • ปิด ANC >> การปุ่ม NC ประมาณ 1 วินาที (ไฟแสดงสถานะดับลง)

กันน้ำ กันฝุ่น IPX4  สวมใส่ได้ทุกกิจกรรม

JVC HA-FX65BN รองรับการใช้งานได้หลากหลายด้วยมาตรฐานกันน้ำ กันฝุ่น IPX4 ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่ออกกำลังกาย หรือใช้ในไลฟ์สไตล์ประจำวันก็ทำได้อย่างเต็มที่ไม่เป็นปัญหาแน่นอนครับ

แบตฯ อึด 8 ชั่วโมง ฟังต่อเนื่อง 6 ชม. เมื่อเปิด ANC

JVC HA-FX65BN มาพร้อมความสามารถในการฟังเพลงแบบไร้สายนานต่อเนื่องสูงสุด 8 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง (ปิด NC) โดยใช้เวลาในการชาร์จไฟเข้าเพียง 2.5 ชม. เท่านั้น และหากเปิดโหมด NC ร่วมด้วยก็จะใช้งานได้ 6 ชม. ถือได้ว่าใช้งานได้นานพอสมควรเลยครับ

เชื่อมต่อ Bluetooth 4.2 (class2) สัญญาณนิ่งเสถียร ไม่มีสะดุด

JVC HA-FX65BN รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.2 (class2) โดยวิธีการเปิดใช้งานก็ง่ายๆ เพียงกดปุ่ม Power บนรีโมตฯ ที่ตัวสายจนไฟสถานะขึ้นสีแดงและสีน้ำเงินกะพริบสลับกันเร็วๆ จากนั้นเปิดบลูทูธบนสมาร์ตโฟนของคุณ แล้วกดเลือก “JVC HA-FX65BN” เท่านี้ก็เรียบร้อยครับ โดยตัวสัญญาณนั้นมีความนิ่งเสถียร รองรับระยะการเชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร ให้คุณออกกำลังกายพร้อมฟังเพลงโปรดได้แบบไม่มีสะดุด

มีให้เลือก 2 สีสุดเท่ Black และ Gold

JVC HA-FX65BN มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Black และ Gold ชอบแบบไหนเลือกได้ตามสไตล์คุณครับ

JVC HA-FX65BN หมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

JVC HA-FX65BN หูฟังบลูทูธอินเอียร์ NC มีสายคล้องคอที่มาพร้อมจุกหูฟังแบบนุ่ม ใส่สบายหู รุ่นนี้โดดเด่นด้วยฟีเจอร์เด่นอย่างตัดเสียงรบกวน เพื่อการฟังเพลงได้แบบเงียบสนิท แถมยังจัดเต็มด้วยคุณภาพเสียงขั้นสูง ไดรเวอร์ขนาด 8.5 มม. ช่วยให้ฟังเพลงโปรดตอนออกกำลังกายได้เพลินๆ ควบคุมง่ายด้วยปุ่มควบคุมที่อยู่ตรงสายคล้องคอ พร้อมแบตเตอรี่สุดอึด 8 ชั่วโมง ฟังนานต่อเนื่องนานถึง 6 ชม. เมื่อเปิด NC ทั้งมีมาตรฐานกันน้ำ กันฝุ่น IPX4 จะใช้งานในชีวิตประจำวัน ท่องเที่ยว หรือใส่ออกกำลังกายก็ได้แทบจะทุกประเภทกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะใส่วิ่ง ใส่เล่นเวท หรือใส่ปั่นจักรยานก็ตอบโจทย์ จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ชอบหูฟังไร้สายที่ใช้ได้ทุกไลฟ์สไตล์ ตัดเสียงรบกวนได้ สวมใส่กระชับ เสียงฟังสนุก ขอแนะนำเป็นรุ่นนี้เลยครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

https://oz1gadget.com