รีวิวสินค้า

รีวิว SteelSeries ARCTIS 7P+ สุดยอดหูฟังเกมมิ่งไร้สาย สนทนาชัด แม่นยำทุกฝีก้าว!

สุดยอดหูฟังเกมมิ่ง SteelSeries ARCTIS 7P+ รุ่นต่อยอดความโปรจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง 7P จากแบรนด์เกมมิ่งระดับโลกอย่าง SteelSeries กลับมาคราวนี้พัฒนาให้น่าโดนกว่าเดิม ทั้งยังมีรางวัลการันตีความสามารถรอบด้าน โดยมาในดีไซน์สุดเท่ รูปทรง Over-Ear พร้อมแถบคาดศีรษะแนวสปอร์ตยืดหยุ่นรองรับการสวมใส่ได้ทุกสรีระ โดดเด่นด้วยระบบเสียง 3 มิติ Tempest 3D Audio ใน PS5 ช่วยระบุตำแหน่งเสียงได้แม่นยำและชัดเจน ทำให้การเล่นเกมสนุกเข้มข้นกว่าเดิม การควบคุมใช้งานสะดวกผ่านปุ่มบนตัวหูฟัง และไม่เพียงแต่ใช้งานเพื่อการเล่นเกมเท่านั้น แต่ยังสามารถฟังเพลง และดูหนังได้ดีไม่แพ้กันเลย ถูกใจสายเกมมิ่งอย่างที่สุด! ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • SteelSeries ARCTIS 7P+ x1
 • ตัวรับสัญญาณ USB-C Wireless Transmitter x1
 • ตัวแปลง USB-C to USB-A x1
 • สายชาร์จ USB-C x1
 • สายเชื่อมต่อ AUX 3.5 mm x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear ดีไซน์เท่ สวมใส่สบาย รองรับทุกสรีระ

SteelSeries ARCTIS 7P+ หูฟัง Over-Ear ดีไซน์เท่ ขนาดกำลังดี พกพาสะดวกใช้งานได้ทั้งแบบไร้สาย และมีสาย ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี ส่วนแถบคาดศรีษะผ้ายืดหยุ่น พร้อมระบบกันสะเทือนแบบเดียวกับแว่นตาจากกีฬาสกี เพื่อรองรับการสวมใส่ได้สบาย ส่วน Ear Pad บุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่ม ช่วยให้สวมใส่ได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

Arctis Sound แยกเสียงสื่อสารภายในเกม

SteelSeries ARCTIS 7P+ มาพร้อมระบบ Arctis Sound เสียงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของรุ่น Arctis ที่ถูกปรับจูนมาได้อย่างคมชัด พร้อมพลังเสียงด้วยไดรเวอร์ Neodymium 40 มม. เสียงกระหึ่มดังรอบทิศทาง และช่วยแยกเสียงภายในเกมไม่ว่าจะเสียงขณะเดิน เสียงปืน รวมไปถึงการสื่อสารภายในเกมระหว่างเพื่อนร่วมทีมก็ชัดเจนทุกการเคลื่อนไหว ให้คุณดื่มด่ำกับทุกภาพและเสียงในเกมได้แบบเต็มอิ่ม หรือหากฟังเพลง ดูหนัง ก็ทำได้ดีเก็บครบได้ทุกย่านเสียงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

 • เสียงเบส: เบสหนาอิ่มกำลังดี มิติเสียงชัด ช่วยระบุทิศทางได้ขณะเล่นเกม
 • เสียงร้อง: เสียงร้องโทนใส ฟังสบาย เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมเนียนใส ฟังง่าย ฟังได้นานไม่ล้าหู 
 • มิติเสียง: เวทีเสียงกลาง แยกมิติเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจน พร้อมรับเสียงการสื่อสารจากตัวละคร และเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน และแม่นยำ

Tempest 3D Audio เสียงสมจริง ระบุบทิศทางแม่นยำ 

SteelSeries ARCTIS 7P+ โดดเด่นด้วยระบบเสียง 3 มิติ Tempest 3D Audio เพื่อ PS5 ช่วยระบุตำแหน่งเสียงได้ชัดเจนไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมไปถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ภายในเกม จึงทำให้บรรยากาศในการเล่นเกมสนุกกว่าเดิม ถูกใจสายเกมมิ่งตัวยงอย่างแน่นอน!

ไมค์ตัดเสียง ClearCast คุยชัดทุกการสนทนา

SteelSeries ARCTIS 7P+ มาพร้อมไมโครโฟน ClearCast ที่ได้รับการรับรอง Discord-certified ช่วยตัดเสียงรบกวนแบบสองทิศทาง เพื่อให้เราได้โฟกัสไปกับเสียงที่อยู่ภายในเกม พร้อมสื่อสารได้ดียิ่งขึ้น โดยไม่มีการตัดทอนคุณภาพเสียง หรือหากนำมาใช้งานสำหรับแคสเกมก็ได้เสียงที่เป็นธรรมชาติคมชัดทุกการสื่อสาร พร้อมใช้งานได้ทุกสถานการณ์

ควบคุมง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

การควบคุม SteelSeries ARCTIS 7P+ ก็ทำได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มควบคุมที่อยู่ตรง Earcup ทั้ง 2 ด้าน ที่สามารถปรับเพิ่ม/ลด ระดับเสียง เล่น/หยุดเพลง เลื่อนฟังเพลงถัดไป/ ย้อนเพลง รับสาย/วางสาย และช่องสำหรับเชื่อมต่อต่างๆ บนตัวหูฟังเพื่อรองรับการใช้งานได้หลากหลาย โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ

ปุ่มการควบคุมคำสั่งต่าง ๆ ตัวบนหูฟัง

 1. แถบคาดศีรษะดีไซน์แบบ Ski Goggle Headband
 2. โฟมที่มีความหนานุ่มพร้อมวัสดุผ้าถัก(Airweave Ear Cushions
 3. ช่องเสียบใช้งานไมโครโฟน
 4. ปุ่ม เปิด/ปิดเสียง Mute สำหรับไมโครโฟน  
 5. Volume Control ปรับเพิ่มลดความดังของเสียง 
 6. ช่องเสียบสาย AUX 3.5 mm
 7. ช่องเสียบ Headphone Sharing
 8. ช่องเสียบสายชาร์จ USB-C
 9. ที่ปรับความดังเสียง Sidetone
 10.  ปุ่ม Power เปิด-ปิด / เล่นเพลง-หยุดเพลง 
 11.  ตัวรับสัญญาณ UBB-C Wireless Dongle
 12.  ช่องเสียบสายแปลง USB-C to USB-A 
 13.  สายชาร์จ USB-C
 14.  AUX 3.5 มม. 4-Pole

การควบคุมคำสั่งบนหูฟัง

 • เล่น/หยุดเพลง >> กดปุ่ม Power 1 ครั้ง
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> กดปุ่ม Power 2 ครั้ง
 • ย้อนเพลง >> กดปุ่ม Power 3 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> กดปุ่ม Power 1 ครั้ง

เชื่อมต่อครอบครัน รองรับทุกแพลตฟอร์ม

SteelSeries ARCTIS 7P+ มาพร้อมการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ทั้งเชื่อมต่อไร้สาย 2.4 GHz Wireless และ USB Dongle นอกจากนี้ภายในกล่องมีตัวแปลงสาย USB-C to USB-A มาให้เสียบใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องลงโปรแกรมใด ๆ ก่อนรวมถึงแบบมีสาย AUX 3.5 พร้อมสามารถสลับปลี่ยนการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้หลายแพลตฟอร์มทั้ง PS5/ PS4/ PC/ Mac / Nintendo Switch/ PlayStation และสมาร์ตโฟน เป็นต้น

**หากใช้งานแบบเสียบสาย AUX 3.5 ไมค์หูฟังจะไม่สามารถใช้งานได้ 

แบตฯ อึด 30 ชม. ใช้งานตลอดวัน

SteelSeries ARCTIS 7P+ มาพร้อมแบตเตอรี่ภายในตัวที่ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 30 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง พร้อมมีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 15 นาที ก็ใช้งานได้ 3 ชั่วโมง จึงช่วยเพิ่มความสะดวก รวดเร็วให้กับการเล่นเกม และฟังเพลง ได้อย่างต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด พร้อมพกพาไปใช้งานได้ทุกที่เลยครับ

มีให้เลือก 2 สี Black และ White 

SteelSeries ARCTIS 7P+ หูฟังเกมมิ่งหน้าตาคล้ายรุ่นก่อน ดีไซน์สวยมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีให้เลือกใช้ถึง 2 สี ด้านการเชื่อมต่อได้หลายแพลตฟอร์ม พร้อมรองรับระบบเสียง Tempest 3D ของ PS5 ได้เสียงคมชัด เล่นเกมมันส์ ฟังเพลงเพราะ ดูหนังก็สนุก ครบรสทุกการใช้งาน ใส่ได้นานสบายจนไม่อยากถอด ราคาก็คุ้มค่าความสามารถก็ตอบโจทย์ ชาวเกมเมอร์รุ่นใหม่ หรือมือโปรไม่ควรพลาดเลยครับ

SteelSeries ARCTIS 7P+ เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

SteelSeries ARCTIS 7P+ หูฟังเกมมิ่งรุ่นล่ารางวัลที่กวาดรางวัลมาแล้วแทบจะทั่วโลก ตอบโจทย์ชาวเกมเมอร์ระดับโปร และมือใหม่ เล่นฟินแน่นอน จัดเต็มทั้งด้านเสียง และการสนทนา ขอเริ่มต้นจากด้านเสียง Arctis Sound ระบบเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่นของ Arctis ที่ปรับจูนมาอย่างโชกโชน พร้อมอัดแน่นด้วยไดรเวอร์ Neodymium 40 มม. มอบเสียงกระหึ่มดังรอบทิศทาง รวมถึงการสื่อสารภายในเกมระหว่างเพื่อนร่วมทีมก็ชัดทุกการเคลื่อนไหว หากใช้งานฟังเพลง หรือดูหนัง ก็เก็บครบทุกย่านเสียง โดยเฉพาะผู้ใช้งาน PS5 ต้องถูกใจ! ระบบเสียง 3 มิติ Tempest 3D Audio เพื่อ PS5 โดยเฉพาะ ช่วยแยกเสียงได้ชัดเจนไม่ว่าจะเป็น เสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมไปถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ดังกระหึ่มสมกับรางวัล พร้อมไมโครโฟน ClearCast ตัดเสียงรบกวนได้ดี หากใช้แคสเกมก็เอาอยู่ ส่วนการเชื่อมต่อก็ครบครันได้ทั้งแบบไร้สาย ทั้งเชื่อมต่อไร้สาย 2.4 GHz Wireless และ USB Dongle และมีสาย AUX 3.5 mm รองรับการเล่นเกมได้แทบทุกแพลตฟอร์ม ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน 30 ชั่วโมง หากไม่จุใจมีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 15 นาที ก็ใช้งานต่อได้ 3 ชั่วโมง เรียกได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งที่ไม่ได้มาเล่นๆ สเปกเกินต้าน จบครบในรุ่นเดียว พร้อมราคาน่าฟาด! ที่ทางทีมงาน OZ1 อยากจะแนะนำให้ลองสักครั้ง รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :