รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G335 หูฟังเกมมิ่งมีสาย เสียงดี ใส่สบาย ราคาถูกเกินต้าน

Logitech G335 หูฟังเกมมิ่ง Color Collection สีสันสุดจี๊ดจ๊าด เพิ่มความสนุกในการเล่นได้แบบไม่มีเบื่อ! มาในรอบนี้นำเอารูปทรงยอดนิยมอย่างรุ่น Logitech G733 มาด้วย ในรูปทรงแบบ Over-Ear รองรับการสวมใส่ได้สบายด้วยเมมโมรี่โฟมอย่างนุ่ม พร้อมแถบคาดศีรษะยืดหยุ่น รองรับทุกสรีระ กับนํ้าหนักสุดเบาเพียง 240 กรัม ด้านเสียงจัดเต็มไดรเวอร์ Neodymium 40 มม. รองรับโหมดจำลองเสียงเซอร์ราวด์ในตัว 7.1 ได้เสียงชัด มิติเสียงโอบล้อม ช่วยระบุตำแหน่งทิศทางแม่นยำ จะเล่นเกม หรือฟังเพลง ก็ได้ทั้งนั้น การใช้งานเชื่อมต่อสะดวกกว่าที่คิด รองรับได้หลากหลายทั้ง Xbox ® , PlayStation ® , Nintendo Switch ™,PC แล็ปท็อป และสมาร์ตโฟน เพียงเสียบสายผ่านช่อง AUX 3.5 มม. ก็พร้อมใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องลงโปรแกรมใดๆ ก่อนให้ยุ่งยาก นี่แหละ! รุ่นตามหา หูฟังเกมมิ่งที่สเปกครบในราคาสบายกระเป๋าที่ควรค่าแก่การครอบครอง! นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์น่าสนใจอีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbx ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Logitech G335 x1
 • สาย AUX 3.5 mm X1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear ดีไซน์โฉบเฉี่ยว แถบคาดยืดหยุ่น รองรับทุกสีระ

Logitech G335 หูฟังเกมมิ่งแบบมีสาย มาในรูปทรง Over-Ear ผลิตจากพลาสติกแข็งผิวด้านดูดี ส่วนแถบคาดศรีษะผ้ายืดหยุ่นปรับด้านใช้งานได้ 2 ด้านรองรับได้ทุกสรีระพร้อมกับนํ้าหนักเบาเพียง 240 กรัม รวมตัวสาย ด้าน Ear Pad บุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่มพิเศษ ทำให้ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

ไดรเวอร์ 40 มม. เสียงชัด มิติโอบล้อมรอบทิศทาง 

Logitech G335 จัดเต็มด้วยไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 40 มม. ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20Hz-20kHz พร้อมรองรับโหมดจำลองเสียงในตัว 7.1 Surround มอบมิติเสียงสมจริง ระบุทิศทางได้แม่นยำขึ้นช่วยให้การเล่นเกมได้จริงอรรถรสแบบเต็มอิ่ม หากฟังฟังเพลง ดูหนัง ก็ทำได้ดีเก็บครบได้ทุกย่านเสียงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

 • เสียงเบส: ย่านเบสปานกลาง ฟังสบายต่อเนื่องได้นาน
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัดอิ่มฟังสบาย เก็บรายละเอียดครบถ้วน ฟังเคลิ้มฟินสุดๆ ครับ
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมโดดเด่นทอดยาวไปไกลพอสมควร ปลายเสียงไม่บาดหู
 • มิติเสียง: เวทีเสียงจัดวางได้พอสมควร ได้ยินเสียงฝีเท้า ทิศทางกระสุนได้แม่นยำ พร้อมสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน

ไมโครโฟนในตัว คุยชัด พับเก็บได้ 

Logitech G335 มาพร้อมไมโครโฟนรับเสียง Cardioid รองรับการสนทนาได้คมชัดพร้อมดีไซน์พับเก็บได้ รองรับโหมด Mute เปิด/ปิดเสียง ได้ตามต้องการ ให้เราพร้อมสื่อสาร และเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกม ฟังเพลง และดูหนังได้แบบที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลงเลยครับ

ควบคุมเสียงง่าย ใช้สะดวก ผ่านบนตัวหูฟัง

ควบคุม Logitech G335 ได้ง่าย และสะดวกด้วยลูกกลิ้งบริเวณตรง Earcup ด้านซ้าย เพื่อปรับ เพิ่ม/ลดระดับเสียงภายในเกม หรือเสียงเพลงได้ตามต้องการ พร้อมไมโครโฟนด้านข้างที่สามารถพับ และปรับระดับให้รองรับเข้ากับรูปปากของผู้ใช้งานได้อีกด้วย

หูฟังข้างซ้าย

 • ลูกกลิ้งสำหรับ เพิ่ม/ลดระดับเสียง
 • ปุ่มสำหรับ เปิด/ปิด หูฟัง
 • ช่องเสียบ AUX 3.5 mm
 • Microphone สามารถปรับระยะการวางตำแหน่งให้ตรงกับปากได้

Plug & Play ใช้ง่าย เชื่อมต่อสะดวก

Logitech G335 มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบ Plug & Play ผ่านการเสียบสาย AUX 3.5 mm โดยไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ ทั้งรองรับการใช้งานได้หลายอุปกรณ์ทั้ง Xbox ®, PlayStation ®, Nintendo Switch ™, PC แล็ปท็อป และสมาร์ตโฟน ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนัง ก็ได้คุณภาพเสียงดี สะดวกรวดเร็ว พร้อมใช้งานได้ทันที!

มีสีให้เลือก 3 สี Black, White และ Mint

Logitech G335 หูฟังเกมมิ่งสีสันสดใส ดีไซน์สวยใช้งานได้เพลิดเพลิน สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน จะเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนังก็รองรับได้ทุกรูปแบบ ซึ่งตอนนี้มีมาให้เลือกถึง 3 สี เลือกได้ตามสไตล์ คุ้มค่าในราคาสบายกระเป๋า

Logitech G335 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G335 หูฟังเกมมิ่งรุ่นน้องมากความสามารถ จากแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ยอดนิยม ที่ใครหลายคนต่างไว้ใจ Logitech มาในรุ่นนี้่ตอบโจทย์ได้ค่อนข้างครบ ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง เล่นเกม หรือดูหนังก็ใช้งานได้อย่างเต็มที่ โดดเด่นด้วยดีไซน์ดูดีสีสันจี๊ดจ๊าดสวยสะดุดตา พร้อมนํ้าหนักเบาสวมใส่สบาย เล่นเพลิน เล่นนาน ไม่อยากถอดเลย ด้านคุณภาพเสียงไดรเวอร์ Neodymium 40 มม. มอบเสียงคมชัด ระบุบทิศทางการยิง และเสียงฝีเท้าได้อย่างแม่นยำ พร้อมระบบเสียง 7.1 SURROUND ภายในที่ถูกปรับแต่งมาได้อย่างครบถ้วน ด้านการควบคุมสะดวกผ่านลูกกลิ้งบนหูฟังด้านซ้าย ปรับลดระดับเสียงได้ตามต้องการ อีกหนึ่งความน่าสนใจอยู่ที่ไมโครโฟนในตัว พับเก็บได้ พร้อมสแตนบายเข้าสู่โหมด Mute ปิดเสียงได้ทันที และหากแค่ก้างออกก็พร้อมเปิดเสียงใช้งานได้ทันที ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาหูฟังครอบหูสไตล์เกมมิ่ง ครบรส  ราคาไม่เกินงบ สักตัวพร้อมลุยใช้งานได้หลากหลายขนาดนี้ ทางทีมงาน OZ1 ขอแนะนำให้ลองสักครั้ง รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888OZ1

Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5