รีวิวสินค้า

รีวิว Razer BlackShark V2 X หูฟังเกมมิ่ง เสียงดี ครบเครื่องด้านการเล่นเกม

Razer BlackShark V2 X  หูฟังเกมมิ่งมีสายรุ่นร้อนแรงเพิ่มความเร้าใจในการเล่นเกม นอกจากหน้าตาเท่ดุดัน สวมใส่สบายกว่าเดิมแล้วยังโดดเด่นด้วยพลังเสียงระดับ Hi-End ไดรเวอร์ Triforce Titanium ขนาด 50 มม. แยกคลื่นเสียงได้ชัดเจนเพื่อให้ประสานเสียงรวมกันได้อย่างทรงพลังที่สุดตามสไตล์ Razer จึงมอบรายละเอียดทั้ง เสียงกลาง เสียงสูง และเสียงเบสได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ทางด้านไมค์ยังคมชัดพร้อมสื่อสารโต้ตอบได้ทุกสถานการณ์ ด้านการเชื่อมต่อก็ง่ายดาย หลากหลายผ่าน AUX 3.5 มม. ราคาสุดคุ้มค่า พร้อมตะลุยได้ทุกด่าน! นอกจากนี้ยังมีสเปกที่น่าสนใจอีกเพียบที่ควรค่าแก่การครอบครอง ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Razer BlackShark V2 X x1
 • สายเชื่อมต่อไมโครโฟน x1
 • รหัส Activation 7.1 Surround Sound  x1
 • ถุงสำหรับใส่หูฟัง x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

หูฟัง Over Ear ดีไซน์เท่ดุดัน เบาใส่สบาย รองรับทุกสรีระ

Razer BlackShark V2 X หูฟัง Over-Ear ดีไซน์เท่ ผลิตจากพลาสติกแข็ง น้ำหนักเบาเป็นพิเศษเพียง 240 กรัม แถบคาดศรีษะเป็นผ้าอย่างดีปกคลุมด้วยหนัง PU เพิ่มความหรูหราพร้อมปรับระดับรองรับได้ทุกสรีระ ส่วนที่ครอบหู Ear Pad บุด้วยฟองน้ำเมมโมรี่โฟมหนานุ่ม ช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

ไดรเวอร์ TriForce 50 มม. มิติเสียงคมชัด ฟังสนุกทุกย่าน!

Razer BlackShark V2 X รุ่นนี้อัปเกรดด้วยไดอะแฟรมเคลือบไททาเนียม จัดเต็มด้วยไดร์เวอร์ Triforce Titanium ขนาด 50 มม. โดยภายในออกแบบตัวสั่นสะเทือนที่ช่วยแยกคลื่นเสียงได้ถึง 3 เสียง ทั้งเสียงกลาง เสียงสูง และเสียงเบส ให้รวมกันเพื่อมอบมิติเสียงทรงพลังสมจริงดังรอบทิศทาง รวมถึงหากดูหนังหรือฟังเพลงก็ได้แรงปะทะหนักแน่น สะใจ เหมาะสำหรับคนชื่นชอบเสียงเบส รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

 • เสียงเบส: เบสหนาแน่น แรงปะทะกำลังดี มิติเสียงชัด ช่วยระบุทิศทางได้ขณะเล่นเกม
 • เสียงร้อง: เสียงร้องโทนใส ฟังสบาย เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมเนียนใส ฟังง่าย ฟังได้นานไม่ล้าหู 
 • มิติเสียง: เวทีเสียงกลาง แยกเนื้อเสียงคม ฟังชัด สมจริง พร้อมรับเสียงการสื่อสารจากตัวละคร และเพื่อนร่วมทีมได้อย่างแม่นยำ

7.1 SURROUND  เสียงกระหึ่ม ดังรอบทิศทาง

Razer BlackShark V2 X รองรับระบบเสียง 7.1 Surround จึงมอบมิติเสียงสมจริง เพื่อการเล่นเกมได้ภาพและเสียงสมจริง รวมไปถึงสามารถระบุทิศทางได้อย่างแม่นยำขึ้นไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมไปถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ภายในเกม ช่วยเพิ่มอรรถรสได้แบบเต็มอิ่ม ถูกใจสายเกมมิ่งตัวยงอย่างแน่นอน!

ไมค์ HyperClear ตัดเสียงรบกวน ชัดเจนทุกการสื่อสาร

Razer BlackShark V2 X มาพร้อมไมโครโฟน Hyperclear ทำหน้าที่ตัดเสียงรบกวนจากด้านหน้าและด้านข้าง เพื่อให้เราได้โฟกัสไปกับเสียงที่อยู่ภายในเกม พร้อมสื่อสารได้ชัดเจนดียิ่งขึ้น โดยไม่มีการตัดทอนคุณภาพเสียง หรือหากนำมาใช้งานสำหรับแคสเกมก็ได้เสียงที่เป็นธรรมชาติคมชัดทุกการสื่อสาร

Advanced Passive Noise Cancellation ลดเสียงรบกวนภายนอก

Razer BlackShark V2 X มาพร้อมระบบ Noise Cancellation ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้าง พร้อมทั้งรองรับการใช้งานร่วมกับ Razer Synapse 3 เทคโนโลยีไมโครโฟนที่ทาง Razer พัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อช่วยให้เราสื่อสารโต้ตอบกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน

ควบคุมง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

การควบคุม Razer BlackShark V2 Xทำได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มควบคุมที่อยู่ตรง Earcup ที่สามารถปรับเพิ่ม/ลด เปิด/ปิด Mute เสียง และช่องสำหรับเชื่อมต่อต่างๆ บนตัวหูฟังเพื่อรองรับการใช้งานได้หลากหลาย 

หูฟังข้างซ้าย

 • Muted Microphone
 • Volume Control แบบ Wheel Control
 • ปุ่มสำหรับปรับ Balance Control ระหว่างเสียงภายในเกม กับเสียงพูดของเพื่อนร่วมทีม
 • ปุ่มสำหรับ เปิด/ปิด
 • ช่อง Micro USB สำหรับชาร์จไฟ
 • ช่อง AUX ขนาด 3.5 มม.
 • Microphone ที่สามารถปรับระยะการวางตำแหน่งให้ตรงกับปากได้ 

เชื่อมต่อครอบครัน รองรับทุกแพลตฟอร์ม

Razer BlackShark V2 X มาพร้อมการเชื่อมแบบมีสายผ่าน AUX ขนาด 3.5 มม. พร้อมสลับปลี่ยนการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้หลายแพลตฟอร์มทั้ง PC/ Mac/ Nintendo Switch/ PlayStation และสมาร์ตโฟน 

มีให้เลือก 4 สี Black, Green, White และ Quartz 

Razer BlackShark V2 X หูฟังเกมมิ่งมีสาย ดีไซน์เท่มีเอกลักษณ์เฉพาะตามสไตล์ Razer สวมใส่สบายรองรับการใช้งานได้ทุกสรีระใส่ได้นานโดยไม่เจ็บหู มีให้เลือกใช้งานถึง 4 สี พร้อมรองรับระบบเสียง 7.1 Surround ได้มิติเสียงคมชัด พร้อมใช้งานเล่นเกม ดูหนัง หรือฟังเพลง ครบรสถูกใจทุกไลฟ์สไตล์!

Razer BlackShark V2 X เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Razer BlackShark V2 X กลับมาคราวนี้นำเอารุ่นพี่ BlackShark V2 มาต่อยอดให้ดีกว่าเดิมในราคาที่ย่อมเยาขึ้น แต่ให้พลังเสียงแบบเซอร์ราวด์ถึงใจได้อารมณ์ โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยดุดันไม่เกรงใจใคร ควบคู่กับฟีเจอร์ลํ้าสมัยที่ใส่มาไม่ยั้ง ทั้งด้านไดรเวอร์ Razer TriForce ขนาดใหญ่ 50 มม. พร้อมแยกเสียงได้อย่างแม่นยำ ทั้งเสียงสูง เสียงกลาง และเสียงเบส พร้อมรองรับโหมดจำลองเสียงในตัว 7.1 Surround มอบมิติเสียงสมจริง พร้อมระบุทิศทางได้ชัดเจนไม่ว่าจะเป็น เสียงฝีเท้า เสียงระเบิด และเอฟเฟ็กต์ต่าง ๆ ภายเสียงเกมที่ได้อรรถรสแบบเต็มอิ่ม หากใช้งานในการฟังเพลง หรือดูหนัง ก็ทำได้ดีเก็บย่านครบทุกย่านเสียง ด้านการสื่อสารชัดเจน ไมโครโฟนคาร์ดิออยเทคโนโลยี HyperClear ตัดเสียงรบกวนได้สองทิศทางพร้อมโต้ตอบกลับได้ทุกสถานการณ์ มีสายเชื่อมต่อรองรับได้ทุกแพตฟอร์ม ควบคุมแสนสะดวกด้วยปุ่มเพิ่มลดเสียงด้านข้าง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์งูเขียวที่น่าสนใจสมคำรํ่าลือด้านความสามารถที่เหล่า E-Sport ไว้วางใจเลือกใช้กัน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :