รีวิวสินค้า

รีวิว SoundPEATS Space หูฟังครอบหู ตัดเสียงเงียบ เบสกลมกล่อม ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์

SoundPEATS Space หูฟังครอบหู Hybrid ANC สวยลํ้า พลังเสียงยอดเยี่ยม รุ่นล่าสุดจาก SoundPEATS กลับมารอบนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ใส่ฟีเจอร์มาให้เพียบทั้ง Hybrid Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนได้สูงสุดถึง 35dB พร้อมมี Game Mode มอบความหน่วงตํ่าเพียง 65ms  ทำให้ใช้งานเล่นเกม ดูหนังได้ภาพและเสียงสมจริงไร้ดีเลย์ ผ่านการเชื่อมต่อรวดเร็ว Bluetooth 5.3 และเชื่อมต่อแบบมีสาย AUX 3.5 mm ในส่วนของแบตเตอรี่การใช้งานยาวนานสูงสุดถึง 123 ชม. เมื่อใช้งานโหมดปกติ เรียกได้ว่าเป็นหูฟังครอบหู ที่คู่ควรแก่การครอบครอง ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ สนใจทำการสั่งซื้อ SoundPEATS Space คลิกที่นี่

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • SoundPEATS Space x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • สาย AUX 3.5 mm 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหู Over-Ear สวมใส่สบาย นํ้าหนักเบา 264 กรัม

SoundPEATS Space หูฟังครอบหู Over-Ear มาในดีไซน์สวยลํ้า มีให้เลือกถึง 2 สี ทั้งสีดำและสีขาว ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ นํ้าหนักเบา 264 กรัม ส่วนแถบคาดศีรษะปรับระดับได้ รองรับทุกสรีระ ตัว Ear pad บุเมมโมรีโฟมมีความนุ่ม ช่วยให้สวมใส่ได้นานตลอดทั้งวันโดยไม่เจ็บหู

Dynamic Drivers 40 mm เสียงคมชัด รองรับ Hi-Res Audio

SoundPEATS Space ขับพลังเสียงด้วย Dynamic Drivers ขนาด 40 mm ให้เสียงคมชัดรองรับ Hi-Res Audio และเสียงเบสทรงพลัง Punch Bass เก็บรายละเอียดครบถ้วน อีกทั้งยังปรับแต่งเสียง EQ ได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ SOUNDPEATS ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกม ดูหนัง หรือฟังเพลงก็มอบพลังเสียงชัดระดับสเตอริโอ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: ย่านเบสหนักแน่น มีแรงปะทะ ฟังสนุกทุกย่าน
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัดเจน เก็บรายละเอียดครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดี ฟังได้นาน ฟังสบายไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้าง แยกทิศทางเสียงเครื่องดนตรีได้ดี

Hybrid Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนเงียบถึง 35dB

SoundPEATS Space โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้สูงสุดถึง 35dB  ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานนอกสถานที่ หรือที่ที่มีคนพลุกพล่านก็ยังเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มที่ เพียงแค่แตะปุ่ม ANC บนตัวหูฟัง 1 ครั้งเท่านั้น 

Dual Mics ENC คุยชัด ควบคุมสะดวกผ่านปุ่มกดบนหูฟัง

ภายใน SoundPEATS Space ติดตั้งด้วย Dual Mics ENC ลดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ไม่ว่าเราจะใช้งานคุยสาย หรือประชุมงานก็ได้เสียงชัดเจนเป็นธรรมชาติ พร้อมควบคุมได้อย่างง่ายผ่านปุ่มกดบนข้างตัวหูฟังทั้งการเล่นเพลง ปรับระดับเสียง และสลับโหมดการใช้งาน ANC/Normal Mode พร้อมรองรับผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant ทั้ง Google และ Siri ได้ในตัว

เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 รองรับ Game Mode เล่นเกมไม่มีดีเลย์

SoundPEATS Space มาพร้อมการเชื่อมต่อครบครันทั้งเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.3 รองรับ Codec AAC, SBC และแบบมีสายผ่าน AUX 3.5 mm พร้อมมี Game Mode มอบความหน่วงตํ่าเพียง 65ms ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกม ดูหนัง หรือฟังเพลง ก็ได้ภาพพร้อมเสียงที่สมูท นอกจากนี้ยังรองรับ Multipoint Connection ช่วยให้เชื่อมต่ออุปกรณ์สูงสุด 2 เครื่องพร้อมกัน ทำให้สามารถรับสายโทรฯ ได้ทันที ในระหว่างเชื่อมต่อผ่านบนพีซี ใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

แบตฯ อึด 124 ชม. รองรับชาร์จเร็ว ใช้งานตลอดทั้งสัปดาห์

ภายใน SoundPEATS Space มาพร้อมแบตฯ ความจุ 1000mAh ฟังได้นานต่อเนื่องสูงสุด 123 ชม. (ความดัง 60% Normal Mode) และใช้งานได้ 61 ชม. เมื่อเปิด ANC Mode นอกจากนี้ยังรองรับการชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 10 นาที ใช้งานได้นานถึง 12 ชม. โดยจะใช้เวลาในการชาร์จไฟเข้าเพียง 2 ชม. ผ่านสายชาร์จ USB-C ทำให้ช่วยให้พกพาไปได้ใช้งานนอกสถานที่ก็สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีไฟสถานะแบตฯ และการชาร์จไฟเข้าที่ชัดเจนบนตัวหูฟัง

SoundPEATS Space เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

สวยสุดจนฉุดไม่อยู่ SoundPEATS Space หูฟังครอบหู ตัดเสียงชัด เบสยอดเยี่ยม จากค่าย SoundPEATS มาในรูปทรง Over-Ear ใส่สบาย พกพาง่าย มีให้เลือกถึง 2 สี มาพร้อมความสามารถรอบทั้งด้านตัดเสียง Hybrid Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนรอบข้างเงียบถึง 35dB พร้อมด้านเสียง Dynamic Drivers ขนาด 40 mm คมชัดทุกย่านเสียง รองรับเสียงคุณภาพสูง Hi-Res Audio หากต้องการคุยสายก็ทำได้ชัดเจนผ่าน Dual Mics ENC นอกจากนี้ยังรองรับ Game Mode มอบความหน่วงตํ่าเพียง 65ms ให้ภาพพร้อมเสียงชัดเจนไม่สะดุด ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 และมีสาย AUX 3.5 mm ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 123 ชม. เมื่อปิด ANC Mode นอกจากนี้ยังรองรับระบบชาร์จเร็ว เรียกได้ว่าเป็น หูฟังครอบหู ตัดเสียงรบกวนได้ ใช้งานสะดวก มาแรง น่าใช้งานใน 2024 ปีนี้ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5