รีวิวสินค้า

รีวิว Sony WH-ULT900N (ULT WEAR) หูฟังครอบหู Noise Cancelling เพิ่มเบสได้ ฟังมันส์ พกพาง่าย

นี่คือหูฟังสุดครบครัน ฟังสนุก จบครบทุกด้านจริงๆ Sony WH-ULT900N (ULT WEAR) หูฟังครอบหู On-Ear ตัดเสียงเงียบ รองรับ ULT Power Sound รุ่นล่าสุดจาก Sony มารอบนี้ใส่ฟีเจอร์สุดลํ้ามาไม่ยั้ง เอาใจคนรักเบส และการฟังเพลงโดยเฉพาะ พร้อมปุ่ม ULT ปรับเสียงเบสให้กระหึ่มกว่าเดิมส่วนดีไซน์มีความทันสมัย รูปทรงมีความเพรียวบาง พับเก็บได้เพิ่มความสะดวกต่อการพกพา ผ่านการเชื่อมต่อได้ทั้งไร้สายและมีสาย นอกจากนี้ยังมีไมโครโฟนภายในตัว ช่วยให้พูดคุยสนทนาได้เสียงที่แม่นยำ ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุดถึง 50 ชม. เมื่อปิด ANC ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ สนใจทำการสั่งซื้อ Sony WH-ULT900N (ULT WEAR) คลิกที่นี่

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Sony WH-ULT900N (ULT WEAR) x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • สาย AUX 3.5 mm. x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหูดีไซน์ On-Ear ใส่สบาย พับเก็บได้ พกสะดวก

Sony WH-ULT900N หูฟังครอบหู On-Ear ขนาดกำลังดี ดีไซน์ทันสมัยมอบสัมผัสพรีเมียม ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มีให้เลือก 3 สี สีดำ สีขาว และสีเทา นํ้าหนักเบา 255 กรัม ส่วนแถบคาดศีรษะปรับระดับได้ ด้านเอียร์คัพพับหมุนได้ ช่วยให้จัดเก็บใส่กระเป๋าพกพาสะดวก ส่วน Ear pad มีความนุ่ม ทำให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวันโดยไม่เจ็บหู 

ไดรเวอร์  Dynamic ขนาด 40 มม. ปุ่ม ULT เพิ่มเบสทรงพลัง 

ภายใน Sony WH-ULT900N มาพร้อมไดรเวอร์ Dynamic ขนาด 40 มม. ขับทุกย่านเสียงออกมาละเอียดชัดเจน มอบย่านเบสหนักแน่น Massive Bass พร้อมปุ่ม ULT เพื่อเพิ่มเสียงเบสทรงพลังถึง 2 แบบ ทั้ง ULT1 เพื่อเสียงเบสความถี่ต่ำทุ้มลึก และ ULT2 เพื่อเสียงเบสที่ทรงพลังและหนักแน่น สายเบสต้องถูกใจมากแน่นอน รวมถึงรองรับ 360 Reality Audio ระบบเสียง 3 มิติให้เสียงดังรอบทิศทางแบบ 360 องศา และรองรับเทคโนโลยีเสียง Dolby Atmos® โดยสามารถใช้งานร่วมกับทีวีในรุ่น BRAVIA XR® ของ SONY ช่วยให้คุณดื่มด่ำไปกับฉากต่างๆ ในภาพยนตร์ได้แบบเต็มอิ่ม 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

  • เสียงเบส: เบสหนักแน่น กระหึ่มถึงใจ แรงปะทะหนักหน่วงไดนามิคชัดเจน ฟังสนุกโยกหัวมันส์
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด  เก็บรายละเอียดเสียงต่างๆ แบบครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงสูงฟังง่ายทอดไปได้ไกล ส่วนเสียงแหลมมีความคมไล่โน๊ตตรง ฟังสบายไม่บาดหู
  • มิติเสียง: เวทีขนาดกว้าง จัดวางเครื่องดนตรีได้อย่างเหมาะสม ไม่ทับกับเสียงร้อง 

Dual Noise Sensor ฟังเพลงเพลินโดยไร้เสียงรบกวน

Sony WH-ULT900N เลือกใช้เทคโนโลยี Dual Noise Sensor และชิปประมวลผล Integrated Processor V1 ยกระดับการตัดเสียงรบกวนให้ ULT WEAR ให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นกว่าเดิม จึงทำให้เราได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้ดีในทุกสถานการณ์ พร้อมปรับเสียงรอบข้างได้ 20 ระดับ และตั้งค่าฟีเจอร์ Focus on Voice เน้นเสียงพูดเพื่อให้พูดคุยได้ โดยไม่ต้องถอดหูฟัง ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถปรับการตั้งค่าได้ผ่านแอปฯ Sony | Headphones Connect

Ambient Sound Mode เปิดรับเสียงจากรอบข้าง 

Sony WH-ULT900N มี Ambient Sound Mode เปิดรับฟังเสียงรอบข้างให้เสียงที่เป็นธรรมชาติ ช่วยให้เราสื่อสารโต้ตอบกับคนรอบข้างได้ทันที โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก อีกทั้งยังมีโหมดลดเสียงรบกวนจากลมที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่ จึงช่วยให้คุณเพลิดเพลินเสียงเพลงได้ทุกสถานการณ์ 

ไมโครโฟน Beamforming ตรวจจับเสียงได้แม่นยำ

ภายใน Sony WH-ULT900N มาพร้อมไมโครโฟน Beamforming ตรวจจับเสียงได้อย่างแม่นยำ จึงช่วยให้เราได้เพลิดเพลินไปกับการคุยสาย หรือประชุมงานได้เสียงที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งรองรับระบบสั่งงานด้วยเสียง Google Assistant และ Alexa  พร้อมควบคุมระดับเสียง ฟังก์ชัน ULT รวมถึงปิด/เปิดใช้งาน ANC ได้ง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

Adaptive Sound Control ปรับเสียงให้เหมาะสมตามสถานการณ์

Sony WH-ULT900N มาพร้อมฟังก์ชันสุดฉลาด Adaptive Sound Control สลับโหมดการใช้งานตามอิริยาบถของผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็นการเดิน วิ่ง หรืออยู่บนยานพาหนะ ก็สามารถรับรู้ได้ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การฟังที่เหมาะสมที่สุด

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านแอปฯ Sony Headphones 

Sony WH-ULT900N ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแอปฯ Sony Headphone ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นระบบช่วยสแกนใบหูของเราเพื่อปรับมิติเสียงให้เหมาะสมกับสรีระใบหูของเรา ทั้งยังมีฟีเจอร์ปรับ EQ เสียงต่างๆ และเปิดฟีเจอร์ไฟล์เพลง DSEE เพื่ออัพไฟล์เพลงให้คุณภาพเสียงที่ดีขึ้น เพื่อรองรับกับแนวเสียงที่คุณตามที่ต้องการ

การเชื่อมต่อครบครัน ทั้งมีสายและไร้สาย

Sony WH-ULT900N เป็นการเชื่อมต่อทั้งแบบไร้สายและแบบมีสาย ในส่วนแบบไร้สาย Bluetooth 5.2 ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร ให้สัญญาณเสถียร อีกทั้งรองรับ Multipoint Connection การเชื่อมต่อพร้อมกันได้ 2 อุปกรณ์ ทำให้เชื่อมต่อใช้งานระหว่างพีซีและสมาร์ตโฟนในเวลาเดียวกันพร้อมรองรับอุปกรณ์ระบบ iOS และการเชื่อมต่อผ่าน Google Fast Pair สำหรับ Android ส่วนการเชื่อมต่อมีสายผ่าน AUX 3.5 mm 

แบตฯ อึด 50 ชม. (ปิด ANC) ใช้งานต่อเนื่องได้หลายวัน

Sony WH-ULT900N ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 50 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง เมื่อปิด ANC แต่หากเปิด ANC ใช้งานได้นาน 30 ชม. นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 3 นาที ก็ใช้งานได้นานอีก 90 นาที ทำให้ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือใช้งานในการประชุมงานออนไลน์ ก็ใช้งานได้นานไปหลายวัน

Sony WH-ULT900N เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Sony WH-ULT900N ถือได้ว่าเป็นที่สุดหูฟังครอบหู ฟังสบายไร้เสียงรบกวนที่ทำออกมาเพื่อตอบโจทย์สายเบสโดยเฉพาะ! นอกจากนี้ยังมาในหน้าตาสวยพรีเมียม รูปทรงเพรียวบาง ขนาดดำลังดี นํ้าหนัก 255 กรัม พับเก็บได้ พร้อมกระเป๋าเพื่อเพิ่มความสะดวกในการพกพา ไม่ว่าจะใช้งานที่บ้าน ออฟฟิศ หรือท่องเที่ยวก็ตอบโจทย์ โดดเด่นด้วยการเลือกใช้ชิปประมวลผล Integrated Processor V1 ผสมผสานเข้ากับ Dual Noise Sensor ช่วยตัดเสียงรบกวนให้มีประสิทธิภาพดีกว่าเดิม พร้อม Ambient Sound Mode เปิดรับเสียงจากรอบข้าง ซึ่งเราสามารถตั้งค่าการใช้งานต่างๆ ได้ผ่านแอปฯ Sony | Headphones Connect ส่วนของด้านเสียงภายในมีไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 40 มม. ขับทุกย่านเสียงคมชัด พร้อมปุ่ม ULT เพิ่มเสียงเบสทรงพลังถึง 2 แบบ นอกจากนี้ยังรองรับระบบเสียง 360 Reality Audio มอบเสียงดังรอบทิศทาง ให้คุณเต็มอิ่มกับการฟังเพลง และรับชมภาพยนต์ได้เต็มที่ ผ่านการเชื่อมต่อที่รวดเร็วทั้งไร้สาย Bluetooth 5.2 และมีสาย AUX 3.5 mm ส่วนแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 50 ชม. เมื่อปิด ANC และ 30 ชม. หากเปิด ANC นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จเร็ว ช่วยให้เราใช้งานได้ต่อเนื่องแบบไม่สะดุดให้เสียอารมณ์แน่นอน หากใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายครอบหู ตัดเสียงเยี่ยม อัดเบสแน่น บอกเลยว่าห้ามพลาดครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5