รีวิวสินค้า

รีวิว FIIL Key Pro หูฟังไร้สาย Hybrid ANC สุดครบเครื่อง พลังเสียงยอดเยี่ยม

FIIL Key Pro หูฟังไร้สาย Hybrid ANC รุ่นล่าสุด ต้องปักหมุดเก็บไว้ครอบครอง จากแบรนด์สุดลํ้า FIIL กลับมาคราวนี้อัปเกรดความสามารถมาเพียบ ทั้งดีไซน์สวย Semi-In Ear Mode ใส่สบายได้ถึง 2 โหมด ใช้งานทั้งแบบ In-Ear และ Earbud มอบเสียงคุณภาพสูง รองรับ Low Latency Mode เพื่อการเล่นเกม และฟังเพลงสนุกไร้ดีเลย์ นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่ง EQ และฟีเจอร์โหมด MAF™ ได้ผ่านแอปฯ FIIL+ ซึ่งหากที่อยากได้หูฟังดีไซน์สวย ตัดเสียงเงียบ เน้นใช้งานระหว่างวัน รุ่นนี้ถือได้ว่าตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ สนใจทำการสั่งซื้อ FIIL Key Pro คลิกที่นี่

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • FIIL Key Pro x1 
 • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
 • จุกหูฟัง In-Ear
 • สายชาร์จ USB-C x1 
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สาย Semi-In Ear Mode ดีไซน์สวย ใส่สบาย พกพาสะดวก

FIIL Key Pro หูฟังไร้สาย True Wireless ดีไซน์สวยรองรับ Semi-In Ear Mode สลับการใช้งานได้ถึง 2 โหมด ทั้งแบบ In-Ear และ Earbud เพียงแค่เปลี่ยนจุกหูฟัง พร้อมปรับการใช้งาน Semi-In Ear Mode ได้ผ่านทางแอปฯ FILL+ โดยจะใช้งานต่อเมื่อถอดหูฟัง In-Ear ออก ใช้งานเป็นหูฟัง Earbud เพื่อให้ได้การใช้งานที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ และยังน้ำหนักเบาเพียงข้างละ 4.2 กรัม พร้อมเคสชาร์จดีไซน์หน้าใส นํ้าหนัก 34.5 กรัม และมาตรฐานกันนํ้าระดับ IPX5 จึงช่วยให้พกพาสะดวกใช้งานได้ทุกที่

ไดรเวอร์ ขนาด 10.1 มม. ปรับ EQ ได้ผ่านแอปฯ FILL+ 

FIIL Key Pro หูฟังไร้สาย True Wireless มาพร้อมไดรเวอร์ ขนาด 10.1 มม. ผ่านการปรับจูนแนวเสียงมาเป็นอย่างดี เก็บรายละเอียดเสียงครบถ้วน ควบคุมการใช้งานสะดวกผ่านแอปฯ FILL+ ทั้งปรับเสียง EQ สลับโหมดใช้งานฟีเจอร์ MAF™ รวมถึง Low Latency Mode  เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดี ตอบโจทย์ทั้งการฟังเพลง ดูหนัง และเล่นเกม 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

 • เสียงเบส: เบสแน่นกระชับ มิติเสียงละเอียดชัดเจน ฟังสนุกได้ทุกแนว
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด ตำแหน่งเสียงร้องได้พุ่งมาด้านหน้ามาก
 • เสียงสูง: เสียงแหลม มีความเนียนคมชัดมากขึ้น
 • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้างกำลังดี จัดวางเครื่องดนตรีเป็นระเบียบ เสียงเครื่องดนตรีไม่ทับเสียงร้อง 

Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนเงียบถึง 40dB

FIIL Key Pro หูฟังไร้สาย True Wireless จัดเต็มด้วยระบบ Hybrid Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนได้ถึง 40dB พร้อมรองรับฟีเจอร์ MAF™ (My Audio Filter) ลดเสียงลม ทำให้เราเพลิดเพลินกับการฟังเพลงได้เหมือนกับว่าได้อยู่ในโลกส่วนตัว อีกทั้งยังมี Transparency Mode เปิดรับเสียงรอบข้าง ช่วยให้เราพร้อมโต้ตอบกับคนรอบข้างได้ โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก ซึ่งเราสามารถปรับการตั้งค่าฟีเจอร์ต่างๆ ได้ผ่านทางแอปฯ FILL+ 

Dual-Mic ENC  ตัดเสียงเงียบ คุยชัดทุกการสนทนา

FIIL Key Pro มีไมโครโฟนคู่ AI รองรับเทคโนโลยีตัดเสียง ENC ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ถึง 26dB ช่วยทำให้การสนทนาได้ในระดับที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเดินอยู่ข้างนอก หรือใช้งานในที่คนพลุกพล่านก็ยังรับเสียงได้ชัดเจนไร้ปัญหา อีกทั้งยังออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ด้วยระบบสัมผัสบนตัวหูฟังที่สามารถควบคุมได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง ข้าม/ย้อนเพลง รับสาย/วางสาย และเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant รวมถึงควบคุมฟังก์ชัน MAF™ ได้โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ

 • เล่น/หยุดเพลง >> แตะบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 ครั้ง
 • เพิ่มเสียง >> แตะบนหูฟังข้างซ้าย 1 ครั้ง
 • ลดเสียง >> แตะบนหูฟังข้างซ้าย 3 ครั้ง
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> แตะบนหูฟังข้างขวา 1 ครั้ง
 • ย้อนเพลง >> แตะบนหูฟังข้างขวา 3 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >>  แตะบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 ครั้ง
 • ปฏิเสธสาย >>  แตะบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่งค้างไว้ 2 วินาที ขณะสายเข้า
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant >> แตะบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 4 ครั้ง (ต้องเปิดใน APPก่อน)
 • ควบคุมฟังก์ชัน MAF™ >> แตะบนหูฟังข้างข้างซ้ายค้างไว้ 2 วินาที เพื่อสลับการใช้งานฟังก์ชัน  Hybrid ANC และ Transparency Mode
 • ควบคุมฟังก์ชัน MAF™ >> แตะแผงฟังก์ชัน ค้าง 2 วินาทีที่หูฟังขวา เพื่อสลับการใช้งานฟังก์ชัน  Windy Mode และ Monitor Mode

*ไม่สามารถควบคุมการเล่นเพลงได้ทุกฟังก์ชัน Joox และ Youtube ได้นะครับ

**การใช้งานปุ่มควบคุมฟังก์ชัน Low Latency (Game Mode) / Dual Device Switching / ปรับแต่งเสียง Equalizer และควบคุมฟังก์ชัน MAF™ ต้องใช้งานผ่านทาง FIIL Global App เท่านั้น

Low Latency Mode ความหน่วงตํ่าไร้ดีเลย์

FIIL Key Pro มีโหมด  Low Latency Mode รองรับการใช้งานด้านการเล่นเกม ฟังเพลง และดูหนังได้แบบลื่นไหล โดยแทบไม่มีความหน่วงของภาพและเสียงให้เห็นทำให้ไม่ว่าจะเป็นการเข้าถึงทุกแอปพลิเคชัน เกม วิดีโอ และเพลง จึงช่วยสร้างบรรยากาศในการเล่นเกมของคุณให้สนุกสมจริงกว่าเดิม 

Bluetooth 5.4 เชื่อมต่อรวดเร็ว รองรับ 2 อุปกรณ์

FIIL Key Pro มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.4 รองรับส่งสัญญาณเสียงผ่าน Codec SBC และ AAC จึงให้คุณภาพเสียงและภาพคุณภาพเยี่ยม อีกทั้งยังสามารถสลับการเชื่อมต่อได้ถึง 2 อุปกรณ์ ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android ช่วยเพิ่มความสะดวก ไม่ต้องมาคอยเชื่อมต่อใหม่ให้ยุ่งยาก

​​

แบตฯ อึด 30  ชม. ใช้งานได้ตลอดวัน

ภายใน FIIL Key Pro มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุ 380 mAh ฟังนานต่อเนื่อง 6.5 ชม. (ระดับ 40-50% ปิด ANC) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง รวมชาร์จผ่านเคสใช้งานได้สูงสุด 30 ชม. แต่หากเปิด ANC ใช้งานได้ 4.5 ชม. และคุยสายได้ 3 ชม. ทำให้ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมเพลิดเพลินได้นานตลอดทั้ง โดยใช้เวลาในการชาร์จเต็มเพียง 100 นาที

FIIL Key Pro เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

FIIL Key Pro หูฟังไร้สาย ตัดเสียงเฉียบ ฟังสนุกทุกย่านเสียง รุ่นล่าสุดจาก FIIL มาในดีไซน์สวยลํ้า มีความทันสมัยตอบรับทุกการใช้งานทั้งการฟังเพลง คุยสาย รวมไปถึงเล่นเกม ในส่วนของฟีเจอร์ Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนเงียบถึง 40dB ลดเสียงรอบข้างได้ถึง 98% พร้อมเลือกใช้งานฟีเจอร์ MAF™ (My Audio Filter) สลับเปลี่ยนโหมดตัดเสียงได้ทั้งเสียงลมและเสียงแทรก อีกทั้งยังมี Transparency Mode เปิดรับเสียงรอบข้าง หากสื่อสารก็ชัดเจนด้วย Dual-Mic ENC อีกหนึ่งความพิเศษที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ Low Latency Mode มาช่วยให้การใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไร้ดีเลย์มากวนใจ ซึ่งทั้งหมดนี้เราสามารถปรับการตั้งค่าได้ผ่านทางแอปฯ FILL+ เชื่อมต่อรวดเร็วไร้สายผ่าน Bluetooth 5.4 รองรับ Codec SBC และ AAC พร้อมสลับการเชื่อมต่อใช้งานได้ถึง 2 อุปกรณ์ ใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องสูงสุด 30 ชม. รวมชาร์จเคส ขึ้นอยู่กับการใช้งาน เรียกได้ว่าพกตัวเดียวเอาอยู่หมัด! 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :