รีวิวสินค้า

รีวิว Tribit StormBox Flow ลำโพงบลูทูธไซซ์พกพา เบสกระหึ่ม ฟังสนุกดังรอบทิศทาง

Tribit StormBox Flow ลำโพงไร้สาย ไซซ์พกพา รุ่นล่าสุดเพื่อสายปาร์ตี้โดยเฉพาะจากแบรนด์ Tribit มาในขนาดกะทัดรัด รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ไม่ว่าจะฟังทิศทางไหนก็รับเสียงได้ดังชัดเจน โดดเด่นด้วยพลังเสียงยอดเยี่ยม ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยี XBass Tuning DSP ช่วยขับย่านเสียงเบสได้ 10dB กำลังขับสูงสุด 25W ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็ว Bluetooth 5.3 ใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 30 ชม. เมื่อปิด XBass จึงขอยกให้เป็นลําโพงบลูทูธ เบสหนัก เสียงดี ปาร์ตี้สนุกปี 2024 นี้เลย ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ สนใจทำการสั่งซื้อ Tribit StormBox Flow คลิกที่นี่

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Tribit StormBox Flow x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • สายคล้องลำโพง x 1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

ลำโพงไร้สายไซซ์กะทัดรัด พกพาสะดวกได้ทุกที่

Tribit StormBox Flow ลำโพงไร้สายขนาดกะทัดรัด ดีไซน์สวยขอบโค้งมนรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า กระจายเสียงได้กว้างขึ้น และปุ่มปรับระดับเสียงด้านบนลำโพง ตัวบอดี้ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี พร้อมเชือกคล้องลำโพง เพิ่มความสะดวกในการพกพา

XBass® Technology เบสหนัก ฟังสนุก!

ภายใน Tribit StormBox Flow มาพร้อมเทคโนโลยี XBass Tuning DSP เอกสิทธิ์เฉพาะของทาง Tribit ช่วยเพิ่มย่านเสียงเบสได้ 10dB เพียงแค่กดปุ่มบนตัวลำโพง มอบกำลังขับสูงสุด 25W อีกทั้งปรับ EQ เสียงได้ในตัวถึง 3 โหมด ได้แก่ XBASS Mode / Audiobook Mode / Classic Mode เพื่อให้เราได้แนวเสียงตามต้องการ ไม่ว่าจะฟังเพลงหรือดูหนังก็มอบเสียงทรงพลัง ฟังสนุกสมจริงมากยิ่งขึ้น!

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: เบสหนัก มีแรงปะทะ ฟังสนุกโยกตามมันส์
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดเสียงครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมนุ่มละมุน ฟังได้นานโดยไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: แยกมิติเสียงเวทีได้ชัด มอบเสียงดังรอบทิศทาง

กันน้ำระดับ IP67 พร้อมลุยทุกสภาพอากาศ

Tribit StormBox Flow มาพร้อมมาตรฐานกันนํ้าระดับ IP67 ทำให้ใช้งานกลางแจ้ง ริมสระน้ำ กิจกรรมแอดเวนเจอร์ หรือแม้ในสภาวะอากาศชื้นในวันฝนตกก็ใช้งานได้อย่างปลอดภัย และเช็ดทำความสะอาดได้สบายๆ

เชื่อมต่อรวดเร็ว Bluetooth 5.3 รองรับ Stereo Pairing

Tribit StormBox Flow มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 รองรับระยะไกลสูงสุด 100 ฟุต อีกทั้งฟีเจอร์ Stereo Pairing ช่วยเชื่อมต่อลำโพง StormBox Flow พร้อมกันได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน มอบเสียงเอฟเฟกต์ระดับสเตอริโอที่สมจริง ไม่ว่าจะใช้งานปาร์ตี้หรือใช้งานทั่วไปก็ช่วยเพิ่มระดับเสียงดังเป็นสองเท่า

ฟังนานต่อเนื่อง 30 ชม. ไมโครโฟนในตัว รองรับคุยสาย

ภายใน Tribit StormBox Flow มาพร้อมความจุ 4800mAh ใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 30 ชม. ระดับเสียง 60% และปิดโหมด XBass โดยใช้เวลาชาร์จเข้าเพียง 4 ชม. นอกจากนี้ตัวลำโพงยังมีไมโครโฟนในตัว รองรับการโทรแบบแฮนด์ฟรีผ่านลำโพง ที่สามารถกดปุ่มรับสายผ่านบนลำโพงได้ทันที 

Tribit StormBox Flow เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Tribit StormBox Flow ลำโพงบลูทูธไร้สาย รุ่นล่าสุดที่ทางเว็บไซต์ CNET จัดให้เป็นลำโพงไร้สายพลังเสียงยอดเยี่ยม มาในดีไซน์สวยสีดำเรียบง่าย รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า มีเชือกคล้องสำหรับพกพาพร้อมลุยฟังสนุกได้ทุกที่ ภายในมาพร้อม XBass® Technology พิ่มย่านเสียงเบสได้ 10dB มอบกำลังขับสูงสุด 25W พร้อมปรับโหมด EQ เสียงได้ในตัว 3 โหมด ทั้ง  XBASS Mode / Audiobook Mode / Classic Mode นอกจากนี้ยังมีมาตรฐานกันนํ้าระดับ IP67 ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานริมสระนํ้า บนชาดหาด หรือแม้แต่ลุยตั้งแคมป์ ก็พร้อมสู้ไปกับเราได้ทุกที่ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 รองรับฟีเจอร์ Stereo Pairing ช่วยให้เชื่อมต่อลำโพง StormBox Flow พร้อมกัน 2 อุปกรณ์ มอบเสียงดังรอบทิศทาง จัดปาร์ตี้ฟังสนุกได้ทั้งคืน ยาวนานต่อเนื่องถึง 30 ชม. เรียกได้ว่าเป็นลำโพงบลูทูธ สวยสะดุดตา เบสหนักเข้าถึงทุกอารมณ์ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :