รีวิวสินค้า

รีวิว TOZO PA2 ลำโพงไร้สายสุดครบเครื่อง พกสะดวกในงบไม่ถึงสองพัน!

TOZO PA2  ลำโพงไร้สาย ไซซ์พกพา รุ่นต่อยอดความสำเร็วจากรุ่นก่อนหน้า TOZO PA1 กลับมาคราวนี้ พลังเสียงเยี่ยม Dual Full-Range Drivers ขนาด 1.7 นิ้ว ปรับ EQ เสียงได้ถึง 3 โหมด ผ่านปุ่มควบคุมบนตัวลำโพง และ Preset EQ เสียงไว้ใช้งานได้ถึง 16 โหมด ซึ่งทั้งหมดนี้ปรับแต่งได้ผ่านแอปฯ TOZO ฟังสนุก ฟังเพลินโยกตามมันส์ ใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุด 25 ชม. หากใครที่ชอบลำโพงไร้สาย สวยแกร่งเน้นเบส ราคาไม่แรง ขอแนะนำเลยว่าต้องจัดรุ่นนี้ไว้ครอบครอง ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ สนใจทำการสั่งซื้อ TOZO PA2 คลิกที่นี่

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • TOZO PA2 x1 
  • สายชาร์จ Type-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

ลำโพงไร้สาย ดีไซน์เพื่อสายลุย มี IPX8 พกพาสะดวก ปลอดภัย

TOZO PA2 ลำโพงไร้สายดีไซน์เพื่อสายลุย มีมาให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ และสีครีม ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ขอบมุมมีความหนาช่วยกันกระแทก น้ำหนัก 540 กรัม อีกทั้งยังมีมาตรฐานป้องกันน้ำระดับ IPX8 จึงช่วยให้เราเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้ทุกที่ พกพาใส่กระเป๋าสะพายไปใช้งาน Outdoor ได้สบายๆ

Passive Radiator เบสกระหึ่มทุกดอกลำโพง 

ภายใน TOZO PA2 มาพร้อม Dual Full-Range Drivers ขนาด 1.7 นิ้ว ตอบสนองความถี่ 60Hz – 20KHz พร้อมโครงสร้าง Dual External Passive Radiators ขนาด 44 x 49 mm จำนวน 2 ตัว มอบกำลังขับสูงสุด 8W ช่วยเพิ่มแรงขับย่านเบสให้หนักแน่น คุณภาพเสียงระดับสเตอริโอ โดยสามารถปรับโหมด EQ เสียงได้ถึง 3 โหมด ได้แก่ Standard / Treble + / Bass+ และ Preset EQ เสียงไว้ใช้งานล่วงหน้า 16 โหมด ผ่านแอปฯ TOZO ถือได้ว่าตอบโจทย์คนฟังเพลงได้ดีเลยทีเดียว

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: เบสหนักแน่น มีแรงปะทะ ฟังสนุกโยกตามมันส์
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดได้ครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมฟังได้นานโดยไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: จัดวางเวทีเสียงได้ดี มิติเสียงโอบล้อม เสียงดังรอบทิศทาง

ไมค์รับเสียงในตัว ควบคุมสะดวกผ่านบนตัวลำโพง

ภายใน TOZO PA2 มีไมโครโฟนในตัว รองรับการโทรแบบแฮนด์ฟรีผ่านลำโพง ไม่ว่าจะประชุมงานหรือคุยสาย ก็สื่อสารได้ชัดเจน พร้อมสามารถควบคุมได้สะดวกด้วยปุ่มฟังก์ชันบนลำโพง ไม่ว่าจะเป็นปุ่มเชื่อมต่อ Bluetooth/เล่น/หยุดเพลง/ระดับเสียง +/ระดับเสียง-/โหมด EQ เสียงรวมถึงรับสายโทรศัพท์ขณะใช้งานได้ 

Bluetooth 5.3 เชื่อมต่อรวดเร็ว รองรับ Dual Pairing

TOZO PA2 มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 รองรับ Codec AAC/SBC ให้ระยะไกลสูงสุด 10 เมตร มอบสัญญาณเสถียร และการโทรผ่านสัญญาณบลูทูธ อีกทั้งยังรองรับ Dual Pairing เพื่อการเชื่อมต่อ 2 อุปกรณ์ จึงช่วยมอบเสียงดังกระหึ่มทั่วทิศทาง 

ใช้งานนานสูงสุด 25 ชม. ปรับแต่งเสียงได้คมชัดผ่านแอปฯ TOZO

ภายใน TOZO PA2 มาพร้อมแบตฯ ความจุ 2000mAh ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 25ชม. (ตั้งค่าเริ่มต้น, ระดับความดัง 50%) อีกทั้งยังออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแอปฯ TOZO ได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นปรับระดับเสียง, โหมด EQ เสียง 3 โหมด และ Preset EQ ไว้ใช้งานล่วงหน้า 16 โหมด เพื่อให้ได้แนวเสียงตามที่ต้องการ รวมถึงเช็กปริมาณแบตฯ 

TOZO PA2 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

ซัมเมอร์ต้องโดนตกด้วยลำโพงไร้สาย TOZO PA1 สวยเท่พร้อมลุย จากแบรนด์สัญชาติอเมริกา TOZO รุ่นใหม่ล่าสุด มาในดีไซน์เท่ ไซซ์พกพา รองรับมาตรฐานกันนํ้าระดับ IPX8 มีให้เลือก 2 สี ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ ภายในมาพร้อม Dual Full-Range Drivers ขนาด 1.7 นิ้ว ผสมผสานเข้ากับโครงสร้าง Dual External Passive Radiators มอบกำลังขับสูงสุด 8W ขับทุกย่านเสียง พร้อมปรับ EQ เสียงได้ถึง 3 โหมด Standard / Treble + / Bass+ รองรับการคุยสายในตัว ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3  อีกทั้งรองรับ Dual Pairing ช่วยให้เชื่อมต่อลำโพงพร้อมกันได้ 2 ตัว กระจายเสียงได้คมชัดกระหึ่มกว่าเดิม เรียกได้ว่าเป็นลําโพงไร้สาย เบสหนัก เสียงดี ปาร์ตี้สนุก!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :