รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech H390 หูฟังประชุมตัดเสียง เชื่อมต่อมีสาย ครบจบทุกการสนทนา

Logitech H390 หูฟังประชุมแบบมีสาย USB เพื่อการประชุมสนทนาผ่านทางออนไลน์ รุ่นล่าสุดจาก Logitech โดดเด่นด้วยไมโครโฟนบูม ลดเสียงรบกวน พร้อมพับเก็บขึ้นได้ หากไม่ได้ใช้งาน เพิ่มความสะดวกมอบเสียงคมชัด ผ่านการเชื่อมต่อ Plug & Play เพื่อรองรับการใช้งานได้หลากหลาย นอกจากนี้ยังมาในดีไซน์ On-Ear ใส่กระชับ สวมใส่สบายใช้งานได้นานตลอดวัน หากใครที่อยากได้หูฟังประชุม รุ่นนี้คือตอบโจทย์ ทั้งเรื่องของดีไซน์ การใช้งานและราคาที่คุ้มค่า ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ สนใจทำการสั่งซื้อ Logitech H390 คลิกที่นี่

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech H390 x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง On-Ear ดีไซน์สวย Earpad นุ่มกระชับ รองรับทุกสรีระ

Logitech H390 มาในดีไซน์ On-Ear พร้อมไมโครโฟนพับเก็บได้ มีสีสันให้เลือกใช้งานถึง 3 สี ได้แก่ สีดำ สีขาว และสีชมพู ส่วนที่คาดศีรษะปรับระดับได้ เพิ่มความกระชับรองรับทุกสรีระ ด้าน Earpad บุด้วยฟองนํ้าปกคลุมหนัง PU ช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน และเช็ดความสะอาดได้ง่าย 

ไดรเวอร์เสียงขนาด 30 มม. มอบเสียงระดับสเตอริโอ

ภายใน Logitech H390 มาพร้อมไดรเวอร์เสียงขนาด 30 มม. ผ่านการปรับจูนแนวเสียงมาอย่างดี ทำให้ไม่ว่าจะฟังเพลง คุยสาย หรือประชุมออนไลน์ทางวิดีโอก็ได้เสียงคุณภาพสูงระดับสเตอริโอ

ไมโครโฟนบูม พับเก็บได้ ควบคุมสะดวกแบบ In-Line

Logitech H390 มาพร้อมไมโครโฟนบูม Rotating Noise Canceling ลดเสียงรบกวนรอบข้าง เพื่อการสนทนาที่ชัดเจน หากไม่ต้องการใช้งานไมค์ก็สามารถหมุนพับเก็บได้ พร้อมทั้งยังควบคุมระดับเสียงและการปิดเสียงไมค์ ทำได้ง่ายเพียงปุ่มกดบน In-Line บนตัวสาย จึงช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัว ในขณะคุยสาย และประชุมผ่านทางออนไลน์

Plug & Play เชื่อมต่อสะดวก รองรับ PC และ Mac

Logitech H390 มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบ Plug & Play ผ่านสาย USB-A ความยาว 1.9 เมตร พร้อมเสียบใช้งานได้ทันที โดยที่เราไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ เพื่อรองรับการใช้งานบนอุปกรณ์ Windows®, macOS รวมถึงแพลตฟอร์มอื่นๆ ที่รองรับพอร์ต USB ทำให้การประชุมออนไลน์ หรือคุยสายสนทนาก็ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด!

Logitech H390 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech H390 หูฟังมีสายเพื่อการประชุมออนไลน์ พร้อมใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ผ่านการเชื่อมต่อมีสาย USB-A รองรับอุปกรณ์ต่างๆ ทั้งบน PC และ Mac มาในดีไซน์สวย รูปทรง On-Ear ใส่สบายกระชับทุกสรีระ มีให้เลือกถึง 3 มี อีกทั้งยังมี Earpad นุ่มช่วยให้ใส่ได้สบาย ด้านพลังเสียงเลือกใช้ไดรเวอร์ขนาด 30 มม. มอบเสียงคมชัดระดับสเตอริโอ อีกทั้งยังมีไมค์ลดเสียงรบกวน ช่วยให้สื่อสารได้ชัดเจน ทำให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ และควบคุมระดับเสียง ปิดเสียงไมค์ได้สะดวกผ่านปุ่มกดบน In-Line บนตัวสาย ซึ่งหากใครที่ต้องการหูฟังประชุม ฟังเพลง คุยสายหรือเรียนออนไลน์ รุ่นนี้จบครบในงบพันต้นๆ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :