รีวิวสินค้า

รีวิว HyperX Cirro Buds Pro หูฟังไร้สายอินเอียร์ เล่นเกมไม่ดีเลย์ โดนใจชาวเกมเมอร์

HyperX Cirro Buds Pro หูฟังเกมมิ่ง ตัดเสียงเทพ เล่นเกมพริ้ว รุ่นล่าสุดจากค่ายเกมเมอร์ HyperX มาคราวนี้ปรับโฉมมาใหม่เปลี่ยนจากรูปทรงครอบหู มาในสไตล์ In-Ear ใส่กระชับสบาย สีสันสวยงาม โดดเด่นฟีเจอร์ Hybrid ANC ให้เราได้โฟกัสไปกับเสียงภายในเกม อีกทั้งมีไมค์ถึง 2 ตัว ลดเสียงรบกวนช่วยให้เรารับเสียงได้อย่างเต็มที่ พร้อมสื่อสารชัดเจน ระบุทิศทางตำแหน่งศัตรูได้แม่นยำ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 รองรับการใช้งานรวมเคสาร์จได้ถึง 35 ชม. มีมาตรฐานกันนํ้าระดับ IPX4 ช่วยให้ใช้พกพาเชื่อมต่อได้ทุกที่อย่างปลอดภัย ทั้งหมดนี้มาในราคาดีงามมาก ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • HyperX Cirro Buds Pro x1
  • จุกหูฟัง Silicone Ear Tips 3 ไซซ์ 
  • สายUSB A to USB C x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สาย ดีไซน์ทนทาน มี IPX4 พกสะดวกได้ทุกที่!

HyperX Cirro Buds Pro ดีไซน์เท่มีความเรียบง่าย มาในรูปทรง In-Ear ผลิตจากวัสดุ PC แข็งแรงและความทนทาน มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีนํ้าเงิน และสีขาว น้ำหนักเบาข้างละ 8.54 กรัม ส่วนจุกหูฟังยางซิลิโคนมีขนาดถึง 3 ไซซ์ เพิ่มความกระชับรองรับทุกสรีระ ด้านเคสชาร์จกะทัดรัด รองรับด้วยมาตรฐานกันนํ้าระดับ IPX4 ช่วยให้พกพาใช้งานได้ปลอดภัยพร้อมลุยได้ทุกที่!

Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ เล่นเกมไร้เสียงรบกวน

HyperX Cirro Buds Pro โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ ช่วยให้เราได้โฟกัสไปกับเสียงภายในเกม พร้อมยังมี Ambient Sound Mode เปิดรับเสียงรอบข้าง ช่วยให้เรายังคงสามารถโต้ตอบกับคนรอบข้างได้ทันที โดยไม่ต้องถอดหูฟัง อีกทั้งยังควบคุมสะดวกผ่านระบบสัมผัสเพียงปลายนิ้วทั้งเปิด/ปิดตัดเสียงรบกวน, เปิดรับเสียงภายนอก, เพิ่ม/ลดเสียง รวมถึงเปิด/ปิดไมค์ ก็ทำได้ผ่านบนตัวหูฟัง

ไมค์ Omni-directional MEMS คุยสายชัด ฟังเพลงสนุก! 

HyperX Cirro Buds Pro ติดตั้งด้วยไมค์ Omni-directional MEMS จำนวน 2 ตัว ลดเสียงรบกวนรอบข้างและเสียงลมได้ดี จึงช่วยให้รับเสียงได้อย่างชัดเจน ทางด้านเสียงถือว่าทำออกมาได้ดีเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ ย่านเบสชัดเจน เสียงสูงพุ่ง มีแรงปะทะ ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเล่นเกมแนว RPG หรือ Legend of Zelda ก็ช่วยระบุบทิศทางแม่นยำ ทั้งเสียงฝีเท้าเท้า เสียงระเบิดรวมถึงเสียงเอกเฟ็กต์ต่างๆ ภายในเกมได้อย่างชัดเจน

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสชัด มีแรงปะทะ เก็บรายละเอียดเสียงครบถ้วน
  • เสียงร้อง: เสียงร้องชัดเจน ฟังง่าย ฟังสบาย 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดี ฟังง่าย ฟังได้นานไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: แยกมิติเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจน แยกทิศทางเสียงของศัตรูได้อย่างแม่นยำ 

ควบคุมสะดวกผ่านระบบสัมผัส Touch Controls

HyperX Cirro Buds Pro ยังควบคุมการใช้งานได้สะดวกด้วยระบบสัมผัส Touch Controls ผ่านตัวหูฟังทั้ง 2 ข้าง ไม่ว่าจะเป็นการเปิดโหมด Hybrid ANC / Ambient Sound Mode / เพิ่ม-ลดเสียงเพลง / เล่น-หยุดเพลง / รับ-วางสาย รวมไปถึงเปิด/ปิดใช้งาน Game Mode ก็ทำได้ผ่านบนตัวหูฟัง

Low-Latency Audio เชื่อมต่อเสียงความหน่วงต่ำ 90ms 

นอกจากนี้ HyperX Cirro Buds Pro รองรับ Low-Latency Audio การเชื่อมต่อเสียงความหน่วงต่ำเพียง 90ms  ซึ่งถือว่าแทบไม่รู้สึกเลย เพื่อรองรับการใช้งาน Game Mode สำหรับการเล่นเกมบนสมาร์ตโฟน  จึงช่วยสร้างบรรยากาศให้การเล่นเกมสมจริงได้คุณภาพเสียงพร้อมภาพไร้ดีเลย์กวนใจ 

เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 ใช้งานนานสูงสุด 35 ชม.

HyperX Cirro Buds Pro มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 รองรับ Codecs: SBC ระยะไกลถึง 20 เมตร ใช้งานได้นาน 7 ชม. (ปิด ANC) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง รวมชาร์จเพิ่มจากเคสชาร์จได้ 28 ชม. รวมสูงสุด 35 ชม. อีกทั้งยังรองรับระบบ Fast Charge โดยใช้เวลาชาร์จหูฟังเต็มเพียง 40 นาที ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนัง ก็ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน 

HyperX Cirro Buds Pro เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

HyperX Cirro Buds Pro หูฟังไร้สายตัดเสียงเงียบเพื่อชาวเกมเมอร์ทุกระดับ มาในรูปทรง In-Ear สวมใส่กระชับ น้ำหนักเบาเพียง 6.5 กรัม มีสีสันให้เลือกใช้งาน 3 สีดำ และสีขาว ใช้งานง่ายควบคุมด้วยระบบสัมผัสบนตัวหูฟัง พร้อมความสามารถทั้งระบบ Hybrid ANC และมี Game Mode มอบความหน่วงต่ำเพียง 90 ms ช่วยให้เชื่อมต่อได้ภาพและเสียงระหว่างเล่นเกมบนสมาร์ตโฟนได้ดีไร้ดีเลย์กวนใจ  อีกทั้งรองรับ Ambient Sound Mode เปิดรับเสียงรอบข้าง เพิ่มความปลอดภัย เมื่อต้องใช้งานนอกสถานที่ ทางด้านแบตเตอรี่บอกเลยว่าสุดอึด ใช้งานนานสูงสุดรวมเคสชาร์จถึง 35 ชม. ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการเปิดโหมดใช้งาน นอกจากนี้มีมาตรฐาน IPX4 กันเหงื่อ กันฝุ่น ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็ว Bluetooth 5.2 หากใครที่อยากได้หูฟังเกมมิ่งไร้สาย เสียงดี ราคาดี ความสามารถดี รุ่นนี้คือตอบโจทย์ดีที่สุด

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :