รีวิวสินค้า

รีวิว TOZO Tonal Pods หูฟังไร้สายอินเอียร์ ครบเครื่องเรื่องการฟังเพลง และคุยสาย

ใหม่มาแรง!! เสียงดี ฟังสนุกได้นานขึ้น TOZO Tonal Pods หูฟังไร้สาย In-Ear รุ่นล่าสุด จากแบรนด์ TOZO มาพร้อมดีไซน์คล้ายเดิม ใส่กระชับ พกพาสะดวก โดดเด่นด้วยการเลือกใช้ Dynamic Drivers ขนาด 10 mm ขับพลังเสียงแรงขึ้นถึง 56.3% ให้เสียงคมชัด เบสทรงพลัง รองรับเทคโนโลยี OrigX Acoustic 2.0 ไม่ว่าจะฟังเพลงย่านไหนก็สนุกโยกตามได้ ภายในเลือกใช้ Dual-Mic ENC เพื่อการคุยสายได้ชัดเจน ผ่านการเชื่อมต่อรวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.3 ใช้งานได้นานสูงสุดรวมเคสชาร์จถึง 48.5 ชม. อีกทั้งมี IPX8 ลุยได้ทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะเพลงชิวๆ คุยสายประชุมสายสำคัญ หรือวิ่งออกกำลังเบาๆ ก็คุ้มค่า ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • TOZO Tonal Pods x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สายทรง In-Ear เบาใส่สบาย IPX8 พกสะดวกปลอดภัย

TOZO Tonal Pods หูฟังไร้สาย True Wireless ดีไซน์โฉบเฉี่ยว นํ้าหนักเบาเน้นพกพา โดยมาในรูปทรง In-Ear สวมใส่กระชับรองรับกับทุกสรีระ ส่วนเคสชาร์จขนาดกะทัดรัด อีกทั้งมีมาตรฐานกันนํ้าระดับ IPX8 ทนทานต่อทุกสภาวะอากาศ ช่วยให้สวมใส่ลุยได้ทุกกิจกรรม ใช้งานได้อย่างปลอดภัย

Dynamic Drivers 10 mm เพิ่มแรงสั่นสะเทือนถึง 56.3% 

TOZO Tonal Pods มาพร้อม Dynamic Drivers ขนาด 10 mm ผ่านการอัปเกรดด้านเสียงมาใหม่ เพิ่มแรงสั่นสะเทือนถึง 56.3% เมื่อเทียบกับไดรเวอร์ไดนามิกทั่วไป ให้เสียงเบสทรงพลัง มอบรายละเอียดเสียงครบ พร้อมเทคโนโลยีพิเศษ OrigX Acoustic 2.0 ช่วยตอบสนองความถี่ และให้เสียงเอฟเฟ็กต์คล้ายต้นฉบับมากที่สุด อีกทั้งยังสามารถปรับเสียง EQ หรือ Present EQ 16 โหมด ตั้งค่าไว้ใช้งานล่วงหน้าได้ผ่านแอปฯ TOZO เพื่อให้เราได้ดื่มด่ำไปกับเสียงเพลง และการดูหนังได้สนุกสมจริง และมีประสิทธิภาพสูง 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: ย่านเบสหนักแน่นทรงพลัง แรงปะทะกำลังดี ฟังสนุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมปานกลาง ฟังสบายไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้างพอสมควร แยกเครื่องดนตรีได้ดี

Dual-Mic ENC คุยชัดทุกการสนทนา

TOZO Tonal Pods มาพร้อม Dual-Mic ENC เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรองข้างได้แบบเรียลไทม์ ทำให้ไม่ว่าคุยสายสนทนาในที่ Indoor หรือ Outdoor ก็ช่วยมอบเสียงคมชัดทั้งต้นสายและปลายสาย อีกทั้งยังรองรับคำสั่งเสียง Voice Assistant ในตัวอีกด้วยครับ

แบตฯ สุดอึด 48.5 ชม. รองรับชาร์จไร้สาย 

ภายใน TOZO Tonal Pods มาพร้อมแบตฯ ความจุ 500mAh ใช้งานได้ต่อเนื่อง 13 ชม. (AAC, ความดัง 50%) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง รวมชาร์จผ่านเคสใช้งานได้สูงสุด 48.5 ชม. โดยใช้เวลาในการชาร์จเต็มเพียง 2 ชม. ผ่านสายชาร์จ USB-C รองรับชาร์จไร้สาย ทำให้เราฟังเพลง ดูหนังหรือคุยสายฯ ได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

Bluetooth 5.3 เชื่อมต่อรวดเร็ว จอแสดงผลแบตฯ LED ชัดเจน

TOZO Tonal Pods มาพร้อมการเชื่อมต่อรวดเร็วและเสถียรผ่าน Bluetooth 5.3 ระยะไกลถึง 10 เมตร รองรับ codec : AAC,SBC ใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android อีกทั้งยังมีหน้าจอแสดงผลดิจิตอล LED ด้านหน้าเพื่อแสดงปริมาณแบตฯ คงเหลือของหูฟังซ้าย/หูฟังขวา และปริมาณแบตฯ ของเคสชาร์จเป็นตัวเลข 

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านแอปฯ TOZO

TOZO Tonal Pods ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแอปฯ TOZO ได้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่า EQ หรือ Present EQ 16 โหมด เพื่อให้ได้แนวเสียงตามต้องการ, เช็กสถานะแบตฯ, ปรับแต่งการควบคุมแบบสัมผัส รวมถึงการอัปเดตเฟิร์มแวร์ 

TOZO Tonal Pods เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

TOZO Tonal Pods หูฟังไร้สาย True Wireless แบรนด์สัญชาติอเมริกา รุ่นล่าสุดจาก TOZO กระแสแรงกว่าที่คิดด้วยความสามารถรอบด้าน มาในค่าตัวหลักพันต้นๆ ด้านดีไซน์มาในรูปทรง In-Ear ใส่สบาย กระชับ หยิบใช้งานสะดวก ด้านพลังเสียงกระหึ่มชัดเจนกว่าเดิม เลือกใช้ Dynamic Drivers ขนาด 10 mm ผ่านการอัปเกรดใหม่ เพิ่มแรงสั่นสะเทือนถึง 56.3% เมื่อเทียบกับไดรเวอร์รุ่นก่อนๆ ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยี OrigX Acoustic 2.0 ให้เสียงคล้ายต้นฉบับราวเปิดแผ่น ปรับเสียง EQ หรือ Present EQ 16 โหมด ไว้ใช้งานล่วงหน้า และตั้งค่าปุ่มควบคุม และอื่นๆ ได้ผ่านแอปฯ TOZO เพื่อให้ใช้งานได้แบบมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะคุยสายหรือฟังเพลง ก็ชัดเจนไร้ที่ติ ด้านแบตฯ เพิ่มมากขึ้น  ใช้งานได้นานสูงสุดรวมเคสชาร์จถึง 48.5 ชม. ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3  พร้อมหน้าจอแสดงผลดิจิตอลแสดงผลแบตฯ หูฟังและเคสชาร์จชัดเจน มีมาตรฐานกันนํ้าระดับ IPX8 ช่วยให้ใช้งานระหว่างวัน หรือเดินทางก็ปลอดภัย บอกเลยว่าคุ้มว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :