รีวิวสินค้า

รีวิว Shokz OpenRun หูฟังสปอร์ต Bone Conduction สั่นสนุก ออกกำลังกายเพลิน

Shokz OpenRun หูฟังสปอร์ตไร้สาย Bone Conduction ใส่สบาย รับเสียงชัด ฟังสนุก เพิ่มความปลอดภัย จากแบรนด์ Shokz หรือที่เราคุ้นเคยในนาม AfterShokz Shokz รุ่นนี้มาในดีไซน์ Open-Ear นํ้าหนักเบา ปรับระดับเพิ่มความกระชับรองรับทุกสรีระ พร้อมเทคโนโลยี Bone Conduction ทำหน้าส่งสัญญาณเสียงเพลงผ่านระบบสั่นสะเทือนผ่านทางกระดูกโหนกหูไปยังช่องหู ให้เรารับเสียงเพลงและเสียงรอบข้างไปพร้อมกัน อีกทั้งมีมาตรฐานกันนํ้า กันเหงื่อระดับ IP67 ช่วยให้สวมใส่ได้หลากหลายกิจกรรม ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง ปั่นจักรยานหรือแม้แต่เดินทางไกล ก็ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 8 ชม. ซึ่งวันนี้ทางเราจะนำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Shokz OpenRun Headphones x1 
  • สายชาร์จแม่เหล็ก x1 
  • กระเป๋าเก็บหูฟัง x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังสปอร์ต Open-Ear ระบบสั่นสะเทือน Bone Conduction รับเสียงชัด

Shokz OpenRun หูฟังสปอร์ตมาในดีไซน์ Open-Ear ใส่สบาย ปรับขนาดได้เพิ่มความคล่องตัว มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีเทา, สีแดง และสีฟ้า พร้อมระบบ Bone Conduction (8th Generation) ทำหน้าที่ส่งสัญญาณสั่นสะเทือนผ่านทางกระดูกโหนกแก้มไปยังช่องหูของเรา เพื่อให้รับเสียงเพลงและเสียงรอบข้างได้ชัดเจนไปพร้อมกัน ภายในมาพร้อมโครงไทเทเนียมน้ำหนักเบา 26 กรัม ทำให้ไม่ว่าจะเดิน วิ่ง หรือแม้แต่ปั่นจักรยานก็ไม่หลุดง่าย ช่วยให้สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน

PremiumPitch™ 2.0+ เสียงคมชัด เบสทรงพลัง

ภายใน Shokz OpenRun มาพร้อมเทคโนโลยี PremiumPitch™ 2.0+ มอบเสียงคมชัดระดับพรีเมียม เบสหนักทรงพลัง ฟังสนุกทุกย่าน นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งเสียง EQ ได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ Shokz

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

  • เสียงเบส: เบสหนักแน่น มีแรงปะทะ ฟังสนุกทุกย่าน
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมจัดจ้าน ฟังสบายไม่บาดหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงปานกลาง มิติชัด จัดวางเครื่องดนตรีเหมาะสม

Dual Noise-Canceling คุยชัด ควบคุมสะดวก

Shokz OpenRun ติดตั้งด้วย Dual Noise-Canceling ตัดเสียงรบกวนในไมค์ได้ดี ช่วยให้เราสื่อสารและรับเสียงได้ชัดเจน พร้อมทั้งยังควบคุมการใช้งานได้สะดวกผ่านปุ่ม Multifunction บนตัวหูฟัง ทั้งการเล่นเพลง, รับสายรวมถึงเพิ่มลดระดับเสียง

กันน้ำระดับ IP67 ใช้งานในชีวิตประจำวันได้

Shokz OpenRun มาพร้อมคุณสมบัติกันนํ้า กันฝุ่นระดับ IP67 จึงช่วยป้องกันนํ้า กันเหงื่อได้ดี ทำให้ไม่ว่าจะสวมใส่ออกกำลังกาย ใช้งานระหว่างวันหรือเช็ดทำความสะอาดก็ใช้งานได้อย่างปลอดภัย 

ฟังต่อเนื่องนาน 8 ชม. รองรับระบบชาร์จเร็ว

Shokz OpenRun Pro มาพร้อมแบตฯ ในตัวความจุ 140 mAh ใช้งานต่อเนื่องได้ 10 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง อีกทั้งยังมีระบบชาร์จเร็วเพียง 5 นาที สามารถเล่นต่อได้ 1.5 ชม. จึงช่วยให้ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน

Bluetooth 5.1 เชื่อมต่อรวดเร็ว รองรับ Multipoint Pairing

Shokz OpenRun มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.1 ระยะไกล 10 เมตร พร้อมรองรับ MultiPoint Pairing ช่วยให้เชื่อมต่ออุปกรณ์หลายตัวพร้อมกัน ทำให้สามารถรับสายโทรฯ ได้ทันที ในระหว่างเชื่อมต่อผ่านทางออนไลน์บนพีซี ใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

Shokz OpenRun เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Shokz OpenRun หูฟังออกกำลังกาย Bone Conduction รุ่นเริ่มต้นดีไซน์ Open-Ear ใส่กระชับ ฟังเพลงเพลินได้ทั้งวัน รุ่นกระแสแรงจาก Shokz โดยรุ่นนี้มีให้เลือกใช้งานถึง 4 สี จัดเต็มด้วยระบบ Bone Conduction ช่วยส่งสัญญาณสั่นสะเทือนผ่านทางกระดูกโหนกแก้มของเราไปยังช่องหู มอบเสียงคมชัด พร้อมเปิดรับเสียงรอบข้าง ภายในยังมีเทคโนโลยี Shokz TurboPitch™ มอบเสียงชัดเจน เบสหนักทรงพลัง พร้อมปรับแต่งเสียง EQ ได้ผ่านแอปฯ Shokz หากใช้งานคุยสายหรือประชุมงานก็ทำได้ดีด้วย Dual Noise-Canceling ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.1 ฟังได้นานต่อเนื่องนานสูงสุด 8 ชม. พร้อมทั้งรองรับระบบชาร์จเร็ว ซึ่งหากใครที่อยากได้หูฟังไร้สาย ใส่สบายโล่งหู มี IP67 ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน รุ่นนี้คือให้ผ่าน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :