รีวิวสินค้า

รีวิว Creative Outlier Free Pro หูฟังสปอร์ตไร้สาย ฟังเพลงฟิน ว่ายน้ำได้สบายๆ

Creative Outlier Free Pro หูฟังไร้สาย Bone Conduction ที่ออกแบบมาเพื่อชาวสปอร์ตได้เป็นอย่างดีจากแบรนด์ Creative มาในดีไซน์ Open-Ear ช่วยเปิดรับเสียงไปพร้อมกับการฟังเพลงได้อย่างปลอดภัย นํ้าหนักเบา พกพาสะดวก สวมใส่คล่องตัว โดดเด่นด้วยฟีเจอร์สุดลํ้า Bone Conduction ช่วยส่งสัญญาณสั่นสะเทือนผ่านทางกระดูกโหนกแก้มไปยังช่องหูของเรา มอบเสียงคมชัด พร้อมคุยสายชัดเจนผ่านไมค์ในตัว นอกจากนี้ภายในยังมีหน่วยความจำเก็บข้อมูลขนาด 8GB รองรับ  MP3, 2MP3, FLAC, WAV และ APE ฟังเพลงว่ายนํ้าได้เพลิน โดยไม่ต้องเชื่อมต่อสัญญาณ ถือได้ว่าเป็นหูฟังสุดสปอร์ต รุ่นยอดนิยมที่หลายคนเลือกใช้งานเพียบ ซึ่งวันนี้ทางเราจะนำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Creative Outlier Free Pro Headphones x1 
  • ที่อุดหูว่ายน้ำ x1 
  • สายชาร์จแม่เหล็ก x1 
  • จุกกันนํ้าสำหรับปิดช่องไมค์ x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังสปอร์ต Open-Ear Bone Conduction ใส่ว่ายนํ้าโดยเฉพาะ

Creative Outlier Free Pro หูฟังสปอร์ตไร้สาย ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มาในดีไซน์ Open-Ear ออกแบบมาสำหรับนักว่ายน้ำโดยเฉพาะ สวมใส่แบบคาดด้านหลังศีรษะ มีความโค้งตามธรรมชาติของหู สี Midnight Blue พร้อมระบบ Bone Conduction ทำหน้าช่วยส่งสัญญาณสั่นสะเทือนผ่านทางกระดูกโหนกแก้มไปยังช่องหูของเรา เพื่อให้รับเสียงเพลงคุณภาพสูงและเสียงรอบข้างได้ชัดเจน นํ้าหนัก 31.5 กรัม ทำให้ไม่ว่าจะใส่ว่ายน้ำ วิ่ง กระโดดหรือปั่นจักรยานก็ใส่สบายได้นานตลอดวัน 

เครื่องเล่น MP3 ขนาด 8GB คุณภาพเสียงคมชัด 

ภายใน Creative Outlier Free Pro มาพร้อมหน่วยความจำเก็บข้อมูลขนาด 8GB รองรับ MP3, 2MP3, FLAC, WAV และ APE มอบเสียงละเอียดคมชัด แม้ว่าจะสวมใส่ฟังเพลงขณะว่ายนํ้าก็ตาม โดยไม่ต้องเชื่อมต่อผ่านสัญญาณบลูทูธใดๆ พร้อมถ่ายโอนไฟล์เสียงได้สะดวกผ่านสายคลิปออนแม่เหล็กที่ให้มาในกล่อง เสียบเข้ากับอุปกรณ์บนพีซีหรือ Mac 

ไมโครโฟนในตัว รับเสียงชัด ควบคุมสะดวก

Creative Outlier Free Pro ติดตั้งไมโครโฟนในตัว ช่วยให้คุณรับสายได้ทันที โดยไม่ต้องหยิบสมาร์ตโฟน ช่วยให้เราสื่อสาร พร้อมจุกปิดไมโครโฟนป้องกันกันนํ้าเข้า อีกทั้งยังควบคุมการใช้งานได้สะดวก ทั้งการเล่นเพลง, รับสาย รวมถึงรองรับคำสั่งการด้วยเสียง Google Assistant เพียงกดปุ่ม Multi-Function บนตัวหูฟังเพียงปุ่มเดียว! 

กันนํ้า ระดับ IPX8 พร้อมลุยทุกสภาพอากาศ

Creative Outlier Free Pro ออกแบบมาเพื่อการว่ายน้ำโดยเฉพาะด้วยคุณสมบัติกันนํ้าระดับ  IPX8 ระดับนํ้าความลึก 1.5 ม. เป็นเวลาสูงสุด 40 นาที ช่วยปกป้องตัวหูฟังได้จากทุกสภาพอากาศไม่ว่าจะเป็นฝน หิมะ เหงื่อ ฝุ่นละอองและว่ายนํ้า ก็ใช้งานได้อย่างปลอดภัย 

ฟังต่อเนื่องนาน 10 ชม. รองรับระบบชาร์จเร็ว

Creative Outlier Free Pro มาพร้อมแบตฯ ในตัว ใช้งานต่อเนื่องได้ 10 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ขึ้นอยู่กับระดับเสียง โดยใช้เวลาในการชาร์จเข้าเพียง 2 ชม. ผ่านสายชาร์จแม่เหล็ก อีกทั้งมีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 10 นาที ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับการเล่นเพลงได้นานถึง 2 ชม.

Bluetooth 5.3 เชื่อมต่อรวดเร็ว รองรับ Multipoint Connectivity

Creative Outlier Free Pro มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 รองรับ Codec AAC, SBC และ Low Latency Mode พร้อมรองรับ Multipoint connectivity ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ Bluetooth ได้สูงสุด 2 อุปกรณ์พร้อมกัน ทำให้สามารถรับสายโทรฯ ได้ทันที ในระหว่างเชื่อมต่อผ่านทางออนไลน์บนพีซี ใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

Creative Outlier Free Pro เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Creative Outlier Free Pro หูฟังไร้สาย Bone Conduction สวยสปอร์ตพร้อมลุย ราคาระดับกลาง ฟีเจอร์สุดครบครัน จากแบรนด์ Creative มาในดีไซน์สวยใส่สบาย Open-Ear นํ้าหนัก คล่องตัว โดดเด่นด้วยระบบ Bone Conduction ทำหน้าที่ส่งสัญญาณสั่นสะเทือนผ่านทางกระดูกโหนกแก้มไปยังช่องหู เพื่อให้เราเสียงเพลงได้ชัดเจนไปพร้อมกับเสียงรอบข้าง นอกจากนี้ยังคุยสายและรับสายได้ทันทีผ่านปุ่มควบคุมด้านข้างตัวหูฟัง การจัดเก็บเพลงได้มากมายด้วยหน่วยความจำถึง 8GB รองรับ MP3, 2MP3, FLAC, WAV และ APE ฟังได้นานต่อเนื่องถึง 10 ชม. และระบบชาร็จเร็ว รวมถึงมีมาตรฐานกันนํ้าระดับ IPX8 ทำให้ไม่ว่าจะในขณะว่ายนํ้าหรือใช้งานระหว่างวันก็ใช้งานได้อย่างปลอดภัย ทางเราขอเทในยกให้เป็นหูฟังว่ายนํ้าสุดโปรดในซัมเมอร์นี้!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :