รีวิวสินค้า

รีวิว Steelseries Arctis Nova 7 หูฟังเกมมิ่งไร้สายระดับพรีเมียม รองรับเกมเมอร์ทุกแพลตฟอร์ม!

Steelseries Arctis Nova 7 หูฟังเกมมิ่งไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด! จากแบรนด์ระดับโลกอย่าง SteelSeries กลับมาครั้งนี้จัดจ้านกว่าเดิม ทั้งเรื่องของดีไซน์และพลังเสียง มาในรูปทรง Over-Ear สวมใส่สบาย แถบคาดศีรษะ PVD เบาลงกว่ารุ่นก่อนถึง 14% ส่วนด้านเสียงเลือกใช้ไดรเวอร์ High Fidelity มอบเสียงคมชัด รองรับระบบเสียง 360 Spatial Audio ให้เสียงดังและแม่นยำรอบทิศทาง ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็ว USB Dongle Wireless 2.4GHz และ Bluetooth 5.0 ใช้งานนานสูงสุด 38 ชม. นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจอีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Steelseries Arctis Nova 7 Wireless Headset x1
 • USB-C Wireless Dongle x1
 • USB-C to USB-A Dongle Extension Cable (5 ft / 1.5m) x1
 • USB-C to USB-A Cable (5 ft / 1.5m) x1
 • 3.5mm to 3.5mm Audio Cable – 5 pole to 4 pole (4 ft / 1.2m) x1
 • แผ่นหูแม่เหล็กแบบถอดได้ x2
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังแบบครอบหู ComfortMAX สวมใส่สบาย รองรับทุกสรีระ

Steelseries Arctis Nova 7 หูฟังเกมมิ่งรูปทรง Over-Ear ดีไซน์สวยลํ้า ออกแบบมาให้สวมใส่สบายกว่าเดิมด้วยระบบ ComfortMAX ตัวครอบหูปรับได้ถึง 4 จุด แถบคาดศีรษะเหล็กเคลือบ PVD นํ้าหนักเบากว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 14% เอียร์คัพแบบหมุนปรับความสูงได้เพื่อให้เข้ากับศีรษะของแต่ละคน ทำให้ไม่เจ็บหูเมื่อสวมใส่เวลานาน ด้าน Earpad บุเมมโมรีโฟม AirWeave ระบายอากาศได้ดี เพื่อช่วยให้เราสวมใส่เล่นเกมได้เต็มที่

High Fidelity Drivers มอบเสียงทรงพลัง

Steelseries Arctis Nova 7 จัดเต็มด้วยระบบเสียง Nova Pro Acoustic ให้เสียงทรงพลังด้วยไดรเวอร์ High Fidelity ขนาดใหญ่ 40 มม. มอบเสียงคมชัด เสียงกลางที่แม่นยำ และเสียงเบสที่ทุ้มลึกให้คุณดื่มด่ำกับทุกภาพและเสียงในเกมได้เต็มอรรถรส พร้อมปรับเสียงเพิ่มเติมได้ผ่านทางซอฟต์แวร์เสียง Sonar ของ SteelSeries บอกเลยว่าถูกใจสายเกมมิ่งอย่างเราแน่นอน 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

 • เสียงเบส: เบสทุ่มลงลึก อิมแพคปานกลาง ช่วยระบุทิศทางได้แม่นยำขณะเล่นเกม
 • เสียงร้อง: เสียงร้องในชัดเจน 
 •  เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมชัดเจน ฟังได้นาน ไม่ล้าหู 
 •  มิติเสียง: แยกทิศทางเสียงได้ดี รับเสียงจากตัวละคร และเพื่อนร่วมทีมได้แม่นยำ

360 Spatial Audio มิติสมจริงดังรอบทิศทาง

Steelseries Arctis Nova 7 โดดเด่นด้วยระบบ 360 Spatial Audio ให้มิติเสียงสมจริงรอบทิศทาง รวมถึงระบุตำแหน่งทิศทางการเคลื่อนไหวได้ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมไปถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ จึงช่วยทำให้บรรยากาศในการเล่นเกมสนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ไมค์ลดเสียงรบกวน ClearCast AI คุยชัดทุกการสนทนา

Steelseries Arctis Nova 7 มาพร้อมไมโครโฟน ClearCast AI Gen 2 ลดเสียงรบกวนรอบข้างได้มากถึง 25dB พร้อมสามารถปิดเสียงจากการแชทผ่านซอฟต์แวร์เสียง Sonar ของ SteelSeries จึงช่วยให้เราสื่อสารภายในเกมได้ชัดเจน หรือจะใช้แคสเกมก็ยังได้เสียงคมชัดทุกแพลตฟอร์ม

แบตฯ อึด 38  ชม.  รองรับ Fast Charge

Steelseries Arctis Nova 7 มาพร้อมแบตเตอรี่ในตัว ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 38 ชม. พร้อมรองรับระบบชาร์จเร็วผ่านพอร์ต USB-C Fast Charge เพียงชาร์จ 15 นาที ช่วยให้ใช้งานได้นาน 6 ชม. เพื่อให้ใช้งานเล่นเกมหรือฟังเพลงได้ต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด!

เชื่อมต่อครบครัน รองรับหลายแพลตฟอร์ม

Steelseries Arctis Nova 7 มาพร้อมการเชื่อมต่อได้ทั้งไร้สาย USB Dongle Wireless 2.4GHz และ Bluetooth 5.0 และแบบมีสาย AUX 3.5 พร้อมสลับปลี่ยนการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้หลายแพลตฟอร์มทั้ง PC / Mac / Nintendo Switch / PlayStation และสมาร์ตโฟน พร้อมปุ่ม On-Ear Controls บนตัวหูฟัง ไม่ว่าจะเป็นปุ่มปรับระดับเสียง, ปุ่ม ChatMix, ปุ่มเปิด/ปิดหูฟัง, ปุ่มเชื่อมต่อบลูทูธ รวมถึงปิดเสียงไมโครโฟน ซึ่งทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว

Steelseries Arctis Nova 7 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Steelseries Arctis Nova 7 หูฟังเกมมิ่งระดับเทพ เปิดตัวใหม่! อยากให้ชาวเกมเมอร์ลองเปิดใจด้วยความสามารถรอบด้าน มาในดีไซน์สวยเท่ Over-Ear สมศักดิ์ศรีตามสไตล์ Steelseries จัดเต็มไดรเวอร์ 40 มม. High Fidelity มอบเสียงคุณภาพสูง รองรับ 360 Spatial Audio เสียงดังรอบทิศทาง แยกทิศทางเสียงการเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งมีไมค์ ClearCast AI Gen 2 ลดเสียงรบกวนได้มากถึง 25dB ไม่ว่าจะคุยสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมหรือใช้แคสเกมก็ทำได้ยอดเยี่ยม เรื่องการเชื่อมต่อ Multi-System Connect สลับเปลี่ยนการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ทันที ทั้ง USB Dongle Wireless 2.4GHz และ Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อแบบมีสาย AUX 3.5 เพื่อรองรับการเล่นเกมได้แทบทุกแพลตฟอร์ม ใช้งานได้นานสูงสุด 38 ชม. พร้อมรองรับระบบชาร์จเร็วผ่าน USB-C Fast Charge เพียงแค่ชาร์จ 15 นาที ก็ช่วยให้ใช้งานได้นานถึง 6 ชม. ทางทีมงาน OZ1 ขอเทใจ ยกให้เป็นหูฟังเกมมิ่งที่ดีที่สุดของปี 2024 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :