รีวิวสินค้า

รีวิว Tronsmart Bang SE ลำโพงไร้สายรุ่นน้องเล็ก สวยเสียงดี โยกสนุกได้ทั้งวัน

Tronsmart Bang SE ลำโพงบลูทูธ สายปาร์ตี้ถูกใจ สายไลฟ์สไลฟ์ชื่นชอบ รุ่นน้องเล็กจากซีรีส์ Bang ค่าย Tronsmart มาในดีไซน์สวยรูปทรงกระบอกแนวนอน ขนาดพกพา พร้อมสายสะพายถอดออกได้ มีไฟ LED สวยงามปรับใช้งานถึง 3 โหมด ช่วยสร้างบรรยากาศให้เราได้สนุกสมจริงไปกับเสียงเพลง ลำโพง Full-Range 2 ตัว กำลังขับ 40W มอบเสียงคมชัด มีมาตรฐานป้องกันระดับ IPX6 ช่วยให้พกพาใช้งานริมสระหรืองานปาร์ตี้ก็ทำได้สะดวกปลอดภัย ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 และเชื่อมต่อมีสาย USB, TF-Card, AUX 3.5 mm พร้อมแบตฯ สุดอึด ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 24 ชม. ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Tronsmart Bang x1 
  • สายชาร์จ USB Type-C x1 
  • สาย AUX x1 
  • สายสะพายคล้องลำโพง  x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1
  • ใบรับประกันสินค้า x1 

ลำโพงไร้สายไซซ์พกพา สายสะพายพกสะดวก 

Tronsmart Bang Ex ลำโพงไร้สายดีไซน์สวย ขนาดกำลังดี นํ้าหนัก 2.2 กก. ผลิตจากวัสดุพลาสติกแข็งคุณภาพสูง พร้อมด้ามจับในตัวและสายสะพายไหล่ ที่สามารถแบบถอดออกได้ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา 

3 Lighting Modes ปรับเอฟเฟ็กต์ได้ตามอารมณ์

Tronsmart Bang Ex มาพร้อมไฟ LED ปรับแสงได้ถึง 3 โหมด ได้แก่ Circling, Breathing และ Beat-Driven ผ่านปุ่มฟังก์ชัน Light Switch บนตัวลำโพง จึงช่วยสร้างบรรยากาศให้ปาร์ตี้สนุกยิ่งขึ้น!

Bright Stereo Sound เสียงคมชัด ระดับสเตอริโอ

ภายใน Tronsmart Bang Ex มาพร้อม Full-Range จำนวน 2 ตัว กำลังขับสูงสุด 40W พร้อมเทคโนโลยี SoundPulse Audio Feast มอบเสียงสว่างคมชัดระดับสเตอริโอ เบสชัด ฟังสนุก ไม่ว่าคุณจะอยู่ทิศทางไหนก็รับเสียงได้ชัดเจน

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: เบสชัด มีแรงปะทะ ฟังสนุกโยกตามมันส์
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมอุ่น ฟังได้นานโดยไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: จัดวางเวทีเสียงได้ดี มิติเสียงโอบล้อม เสียงดังรอบทิศทาง

กันน้ำระดับ IPX6 ใช้งานเอ้าท์ดอร์ได้สบาย

Tronsmart Bang Ex พร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกสถานการณ์ด้วยมาตรฐานกันน้ำระดับ IPX6 ทำให้ไม่ว่าจะนำไปใช้งานที่ริมสระ ชายหาดหรือตั้งแคมป์ ก็พร้อมใช้งานฟังเพลงได้อย่างปลอดภัย

เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 รองรับ Stereo Pairing

Tronsmart Bang Ex มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 ระยะไกลสูงถึง 10 เมตร นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อแบบมีสาย USB, TF-Card, AUX 3.5 mm และ USB-C เพื่อชาร์จไฟ ที่ด้านหลังตัวลำโพง นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Stereo Pairing รองรับการจับคู่ลำโพง Bang SE 2 ตัว พร้อมกันเพื่อช่วยมอบเสียงระดับสเตอริโอ ให้เราฟังสนุกได้เสียงดังรอบทิศทาง

ภายใน Built-in Power Bank ใช้งานนานสูงสุด 24 ชม.  

ภายใน Tronsmart Bang Ex มาพร้อมแบตฯ ความจุ 8000mAh ใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 24 ชม. ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน โดยใช้เวลาในการชาร์จเข้า 5 ชม. ผ่านสาย USB-C นอกจากนี้ตัวลำโพงยังสามารถใช้งานเป็นพาวเวอร์แบงค์ ชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ได้ภายในตัว

Tronsmart Bang EX เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Tronsmart Bang EX ลำโพงสายตี้ ตัวตึง โยกตามมันส์ โดดเด่นด้วย Bright Stereo Sound มอบเสียงคมชัด ระดับสเตอริโอ กำลังขับสูงสุด 40W ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยี SoundPulse Audio ช่วยให้เราฟังสนุกได้ทุกแนวเพลง สร้างสีสันด้วยไฟ LED ปรับใช้งานได้ถึง 3 โหมด เพื่อให้เหมาะเข้ากับสถานการณ์ที่ใช้งาน พร้อมรองรับ Stereo Pairing เชื่อมต่อลำโพงได้พร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์ ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ทิศทางไหนก็ยังรับเสียงได้ดี ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 และเชื่อมต่อมีสายได้ ภายในมาพร้อมแบตฯ ความจุ 400mAh ใช้งานได้ต่อเนื่องสูงสุด 24 ชม. ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเป็นพาวเวอร์แบงค์ในตัว สำหรับชาร์จไฟเข้ากับอุปกรณ์อื่นๆ ถือได้ว่าเป็นตัวแรร์ที่มาแรง ในเรทราคาไม่แรง!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :