รีวิวสินค้า

รีวิว Tronsmart Halo 100 ลำโพงปาร์ตี้ไซซ์พกพา เอฟเฟ็กต์สวยงาม โดนใจสายแดนซ์

Tronsmart Halo 100 ลำโพงบลูทูธ แดนซ์มันส์มาก รุ่นยอดนิยมจาก Tronsmart มาในดีไซน์สวยแสงไฟ LED รูปหน้ายิ้มมาช่วยสร้างความสุข พร้อมสายคล้องเพื่อการพกพา ด้านไฟ LED ปรับใช้งานถึง 5 โหมด สร้างบรรยากาศได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะใช้งานงานปาร์ตี้หรือใช้งานทั่วไปก็เพลิดเพลิน ด้านพลังเสียงจัดเต็มพร้อมกำลังขับสูงสุด 60W รองรับเสียงระดับ HIFI มอบเสียงคมชัดดังกระหึ่มรอบทิศทาง มีมาตรฐานป้องกันระดับ IPX6 แบตฯ ในตัว ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 18 ชม. เรียกได้ว่าเป็นลำโพงเสียงแจ๋ว เสียงดี เสียงดัง ใช้งานได้ทุกวัน ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Tronsmart Halo 100 x1 
  • สายชาร์จ USB Type-C x1 
  • สาย AUX x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1
  • ใบรับประกันสินค้า x1 

ลำโพงไร้สายดีไซน์แสงหน้ายิ้ม มีสายคล้องมือแบบพกพา

Tronsmart Halo 100 ลำโพงไร้สายมาในดีไซน์แสงหน้ายิ้ม รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 28.7 x 19.8 x 15 ซม. น้ำหนัก 2.7 กก. ผลิตจากวัสดุพลาสติกแข็งคุณภาพสูง พร้อมสายคล้องมือช่วยให้พกพาสะดวก ฟังสนุกได้ทุกที่ทุกเวลา

Smiling Light ปรับเอฟเฟ็กต์ได้ตามอารมณ์

ภายใน Tronsmart Halo 100 มีไฟเอฟเฟ็กต์ LED แสงไฟรูปร่างเหมือนใบหน้ายิ้ม สร้างความสนุก พร้อมสลับโหมดแสงไฟได้ถึง 5 โหมด จึงช่วยสร้างบรรยากาศภายในนอก หรือจัดงานปาร์ตี้ได้สนุกมากยิ่งขึ้น!

ระบบเสียง HIFI 3 ทิศทาง เบสดังกระหึ่ม ฟังสนุกทุกย่าน

ภายใน Tronsmart Halo 100 มาพร้อมดอกลำโพง Tweeter จำนวน 1 ตัว Mid Tweeter Woofer จำนวน 1 ตัว กำลังขับสูงสุด 60W และ Passive Radiator พร้อมเทคโนโลยีระบบเสียง HIFI กระจายเสียงแบบ 3 ทิศทาง ผ่านการปรับจูนเสียง DSP มอบเบสดังกระหึ่มและเสียงแหลมคมชัด เอฟเฟ็กต์เสียงสมบูรณ์ ปรับเสียง EQ ได้อิสระผ่านแอปฯ Tronsmart ทำให้เราได้แนวเสียงตามที่ต้องการ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: เบสกระหึ่มถึงใจ มีแรงปะทะ ฟังสนุกโยกตามมันส์
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมหนานุ่ม ฟังได้นานโดยไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: จัดวางเวทีเสียงได้ดี มิติเสียงโอบล้อม เสียงดังรอบทิศทาง

กันน้ำระดับ IPX6 ใช้งานเอ้าท์ดอร์ได้สบาย

Tronsmart Halo 100 พร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกสถานการณ์ด้วยมาตรฐานกันน้ำระดับ IPX6 ทำให้ไม่ว่าจะนำไปใช้งานที่ริมสระนํ้า บนชายหาดหรือตั้งแคมป์ ก็พร้อมใช้งานฟังเพลงได้อย่างปลอดภัย

เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 รองรับ Stereo Pairing

Tronsmart Halo 100 มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 ระยะไกลสูงถึง 10 เมตร นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อแบบมีสาย USB, TF-Card, AUX 3.5 mm และ USB-C เพื่อชาร์จไฟ ที่ด้านหลังตัวลำโพง นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Stereo Pairing รองรับการจับคู่ลำโพงTronsmart Halo 100 2 ตัว พร้อมกันเพื่อช่วยมอบเสียงระดับสเตอริโอ ฟังสนุกได้ทั่วทุกทิศทาง

ภายใน Built-in Power Bank ใช้งานนานสูงสุด 18 ชม.  

ภายใน Tronsmart Halo 100 มาพร้อมแบตฯ ความจุ 6,000mAh ใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 18 ชม. ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคน โดยใช้เวลาในการชาร์จเข้า 6 ชม. ผ่านสาย USB-C นอกจากนี้ตัวลำโพงยังสามารถใช้งานเป็นพาวเวอร์แบงค์ ชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ได้ภายในตัว

Tronsmart Halo 100 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Tronsmart Halo 100 ลำโพงไร้สาย พลังเสียงเกินต้าน ไม่ว่าจะเพลงแนวไหนก็โยกตามมันส์ โดดเด่นด้วย ระบบเสียงระดับ HIFI มอบเสียงดัง 3 ทิศทาง กำลังขับสูงสุด 60W ไม่ว่าจะเป็นย่านเบสทรงพลัง เสียงร้องคมชัด มิติเวทีเสียงกว้าง ปรับ EQ เสียงได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ Tronsmart บอกเลยคำเดียวว่าเสียงกระหึ่มสะใจมาก พร้อมสร้างสีสันด้วย Smiling Light LED ลายรอยยิ้ม ปรับใช้งานได้ถึง 5 โหมด รองรับ Stereo Pairing เชื่อมต่อลำโพง Tronsmart Halo 100 ได้พร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์ ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนก็ยังรับเสียงได้ชัดเจน ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 และเชื่อมต่อมีสาย ภายในแบตฯ ความจุ 6,000mAh ฟังสนุกต่อเนื่องสูงสุด 18 ชม. เรียกได้ว่าเป็นตัวจี๊ดที่สร้างความสุขได้แบบครบครัน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :