รีวิวสินค้า

รีวิว Beats Studio Buds + หูฟังไร้สาย ANC ฟังสนุก ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์

Beats Studio Buds + หูฟัง True Wireless รุ่นอัปเกรดจากรุ่นก่อนหน้า Studio Buds จากแบรนด์ Beats โดย Apple มาในดีไซน์เรียบง่ายมีเอกลักษณ์เฉพาะ โดดเด่นในด้านพลังเสียงคมชัด รองรับระบบเสียงรอบทิศทางอย่าง Spatial Audio และ Dolby Atmos พร้อมฟีเจอร์ ตัดเสียงรบกวน ANC ช่วยให้ฟังสนุกไร้เสียงกวนใจ ไม่ว่าจะใช้ระหว่างวันหรือประชุมสายก็คมชัดด้วยไมโครโฟนขนาดใหญ่ขึ้น 3 เท่า พร้อมใช้งานได้นานสูงสุดถึง 36 ชม. รวมเคสชาร์จ เรียกได้ว่าครบจบ พร้อมลุยทุกกิจกรรม ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Beats Studio Buds + x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1
  • จุกหูฟังซิลิโคน 4 ขนาด 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สาย In-Ear ดีไซน์เรียบง่าย ใส่สบาย พกพาสะดวก

Beats Studio Buds + ตัวหูฟังและเคสเก็บหูฟังผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี ดีไซน์สวยเรียบง่าย มีสีมาให้เลือกมากถึง 5 สี ได้แก่ สีดำ สีครีม สีเงิน สีใส และสีชมพู มาในรูปทรงแบบ In-Ear น้ำหนักบาเพียงข้างละ 5 กรัม ทำให้สวมใส่ได้นานตลอดวัน พร้อมจุกหูฟังยางซิลิโคนสัมผัสนุ่มสบาย มีขนาดให้เลือกถึง 3 ไซซ์ ใส่กระชับสบายไม่หลุดง่าย และเคสชาร์จนํ้าหนัก 49 กรัม ช่วยให้พกพาได้สะดวกยิ่งขึ้น

Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิท

ภายใน Beats Studio Buds + มาพร้อมระบบ Active Noise Cancelling (ANC) ป้องกันเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ จึงช่วยให้คุณดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ Transparency Mode เปิดรับเสียงรอบข้าง ให้เรายังคงได้ยินเสียงจากรอบข้างไปด้วยพร้อมโต้ตอบได้ทันที โดยที่ไม่จำเป็นต้องถอดหูฟังออก เพิ่มควาปลอดภัยเมื่อใช้งาน

Spatial Sound ระบบเสียงรอบทิศทาง

Beats Studio Buds + มาพร้อมระบบเสียง Spatial Sound จึงช่วยมอบเสียงทรงพลัง เบสชัดลงลึก พร้อมรองรับ Dolby Atmos เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับเสียงที่สมจริงได้แบบรอบทิศทาง

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)  

  • เสียงเบส: เบสนุ่มลึก ถูกใจสายเบสที่ไม่ชอบเบสที่หนักมากจนเกินไป
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัดเจนกำลังดี ให้รายละเอียดได้ครบถ้วน ฟังสนุก
  • เสียงสูง: เสียงแหลมกำลังดี นุ่มไม่ระคายหู ส่วนปลายเสียงก็ยังคงพริ้วและเก็บตัวได้ดี
  • มิติเสียง: เวทีเสียงระดับกลางมีความกว้างกำลังพอดี แยกรายละเอียดได้ชัดเจน จัดวางเครื่องดนตรีได้เป็นระเบียบตำแหน่งชัดเจนดี 

ไมโครโฟนขนาดใหญ่ขึ้น 3 เท่า มอบเสียงสนทนาคมชัด

Beats Studio Buds + มาพร้อมไมโครโฟนขนาดใหญ่กว่ารุ่นก่อนถึง 3 เท่า พร้อมช่วยบล็อกเสียงจากภายนอกได้พอสมควร เพื่อการใช้งานคุยสายสนทนาได้ในระดับที่คมชัดทั้งต้นสาย-ปลายสาย ไม่ว่าเดินอยู่ข้างนอกที่มีคนพลุกพล่าน หรือวิ่งออกกำลังกายก็ยังสามารถคุยโทรศัพท์ได้สบายๆ ไร้ปัญหา อีกทั้งยังรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant อย่าง Google Assistant และ Siri และ ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ด้วยระบบปุ่มกดแบบ Multifunction ที่สามารถควบคุมได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง ข้าม/ย้อนเพลง รับสาย/วางสาย เปิด/ปิด ANC & Transparency และเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง

แบตฯ สุดอึด 36 ชม. รองรับระบบชาร์จเร็ว

Beats Studio Buds + สามารถฟังได้นานต่อเนื่อง 9 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และยังชาร์จผ่านเคส 3 ครั้ง รวมใช้งานได้นานสูงสุด 27 ชม. แต่หากเปิดโหมด ANC จะฟังเพลงได้นานสูงสุด 24 ชม. นอกจากนี้ตัวกล่องเคสหูฟังมีระบบ Fast Fuel ทำให้ชาร์จเพียง 5 นาที ก็สามารถใช้งานได้ยาวนาน 1 ชม. ผ่านสายชาร์จ USB-C  ทำให้ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม ก็รองรับการใช้งานได้ยาวๆ ตลอดทั้งวัน 

การเชื่อมต่อที่ง่ายดาย สัญญาณเสถียรไร้ดีเลย์

Beats Studio Buds + มาพร้อมเชื่อมต่อผ่าน Class 1 Wireless Bluetooth เพื่อการใช้งานได้อย่างรวดเร็วได้คุณภาพเสียงดีเยี่ยม พร้อมการจับคู่ที่ง่ายดาย เพียงนำหูฟังมาไว้ใกล้โทรศัพท์จากนั้นเปิดฝาเคส กดเชื่อมต่อ อีกทั้งสามารถควบคุมระดับเสียงเพลง และการโทรฯ ได้สะดวกผ่านปุ่มบนตัวหูฟังได้เลย รองรับอุปกรณ์ทั้งระบบ iOS และ Android 

Beats Studio Buds + เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Beats Studio Buds + หูฟังไร้สาย ANC สวยเรียบง่ายใช้งานง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากจากรุ่นก่อนหน้า โดยรุ่นนี้ยังคงดีไซน์คล้ายเดิม มีสีสันให้เลือกถึง 5 สี สวมใส่สบาย พกพาสะดวกเหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการหูฟังไร้สาย ANC ในราคาไม่สูงมาก อีกทั้งรองรับทั้งอุปกรณ์ iOS และ Android มาพร้อมระบบช่วยตัดเสียงรบกวน ANC และ ระบบ Transparency Mode ช่วยเปิดรับเสียงรอบข้าง เพิ่มความปลอดภัย นอกจากนี้ยังมอบเสียงฟังสนุก ฟังได้หลายแนว มีระบบเสียงรอบทิศทาง Spatial Audio รองรับ Dolby Atmos ผ่านการเชื่อมต่อ Class 1 Wireless Bluetooth เพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็วมอบคุณภาพเสียงดีเยี่ยม ใช้งานได้นานสูงสุดรวมเคสชาร์จถึง 36 ชม. หากเรานำไปใช้งานกับอุปกรณ์ Apple ก็จะช่วยให้ใช้งานได้อย่างเสถียรรวมรองรับคำสั่งเสียง Siri อีกด้วย ถือได้ว่าเป็นหูฟังไร้สาย ตัดเสียงเงียบ ฟีเจอร์เฉียบ คุ้มค่าอย่างแน่นอนครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5