รีวิวสินค้า

รีวิว Skullcandy x Street Fighter PLYR หูฟังเกมมิ่งครอบหู เสียงคมชัด แม่นยำทุกการเคลื่อนไหว

Skullcandy x Street Fighter PLYR หูฟังไร้สายแบบครอบหู รุ่นพิเศษสุดลิมิเต็ดที่ทาง Skullcandy ออกแบบร่วมกับ Street Fighter เกมส์ดังระดับตำนาน เพื่อฉลองวาระครบรอบ 35 ปี อย่างสวยงาม โดยได้หยิบยกเอาลวดลายมาใส่ลงบนตัวหูฟังได้อย่างสวยงามพร้อมเอียร์คัพภาพเอฟเฟ็กต์เคลื่อนไหว ด้านรูปทรงแบบ Over-Ear สวยใส่สบายใช้งานได้นาน ด้านเสียงมาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 50 มม. ผ่านการปรับจูนมาอย่างดีรองรับ Enhanced Sound Perception™ มอบเสียงละเอียดชัดเจนมากขึ้น ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือฟังเพลงแนวได้ก็สนุกไม่มีแผ่วเลยทีเดียว เรียกได้ว่าจัดเต็มทุกความสามารถ สาวกก็ไม่ควรพลาด ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง? ตามไปดูกันเลยครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Skullcandy x Street Fighter PLYR x1 
  • ไมโครโฟนบูมแบบถอดได้ x1 
  • สาย USB-C to USB-A x1 
  • สาย AUX 3.5 mm. X1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหู Over Ear สวยลิมิเต็ด เอียร์คัพภาพเอฟเฟ็กต์เคลื่อนไหว

Skullcandy x Street Fighter PLYR หูฟังครอบหู Over Ear รุ่นลิมิเต็ด โดยยกเอาลวดลายของเกม Street Fighter II ครบรอบ 35 ปี มาใส่ลงบนตัวหูฟังและเอียร์คัพมาพร้อมภาพเอฟเฟ็กต์เคลื่อนไหว ส่วนแถบคาดศีรษะผ้ายืดรองรับแรงกดของศีรษะได้ดี ด้าน Ear Pad หนานุ่มช่วยให้ใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน นํ้าหนัก 315 กรัม

Supreme Sound™ ปรับจูนเสียงคมชัด ฟังสนุก

Skullcandy x Street Fighter PLYR มาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 50 มม. ผ่านการปรับจูนมิติเสียงมาได้อย่างสมจริง พร้อมมี Enhanced Sound Perception™ ระบบปรับจูนเสียงให้มีความละเอียดชัดเจนมากขึ้น ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือฟังเพลงก็ช่วยมอบเสียงคุณภาพเยี่ยม พร้อมสามารถควบคุมคุณภาพของเสียงผ่าน Advanced Audio Controls via Skullcandy Software ทั้งระบบ iOS, Mac OS, Window และ Android

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

  • เสียงเบส: เบสแน่นกระหึ่มถึงใจ มอบฟิลลิ่งดี ฟังสนุกทุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เสียงอิ่มฟังสบาย เก็บรายละเอียดครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมทอดสูงยาวไปไกลให้เสียงตามต้นฉบับ ปลายเสียงไม่บาดหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงขนาดใหญ่มีการจัดวางเครื่องดนตรีเป็นระเบียบ แยกทิศทางเสียงได้อย่างชัดเจน

Clear Voice Smart Mic คุยชัด ฟังได้ต่อเนื่อง 24  ชม.

Skullcandy x Street Fighter PLYR มีไมโครโฟนบูมรับเสียง 2 ทิศทาง ช่วยแยกเสียงของผู้พูดและตัดเสียงรบกวนรอบข้างออก เพื่อสนทนาได้คมชัด พร้อมใช้งานนานต่อเนื่อง 24 ชม. นอกจากนี้มีระบบชาร์จเร็วจึงช่วยให้ได้นานตลอดทั้งวันไม่สะดุด

Built-in Tile™ Finding ระบบค้นหาหูฟัง เพิ่มความปลอดภัย

Skullcandy x Street Fighter PLYR มาพร้อมเทคโนโลยีสุดพิเศษ Tile™ ที่ฝังไว้ภายในตัวหูฟัง เพื่อช่วยในการค้นหา ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่า หูฟังจะหาย หรือเมื่อคุณสวมใส่หูฟังไม่ถูกต้อง หูฟังจะส่งสัญญาณเสียงแจ้งเตือนให้คุณทราบทันที

**ต้องทำการโหลด App Tile™ ก่อนถึงจะสามารถใช้งานฟีเจอร์ Tile™ ได้นะครับ

Skull-HQ Software ปรับจูนเสียงได้ตามต้องการ

Skullcandy x Street Fighter PLYR ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับ Skull-HQ Software เพื่อรองรับการใช้งานร่วมกับแอปฯ บนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสมาร์ตโฟน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการปรับโหมด Game/Chat Mix, Preset เสียง Custom Equalizers รวมถึง Sidetone เพื่อให้ได้แนวเสียงตามต้องการ

เชื่อมต่อครบครัน สัญญาณเสถียร ไม่ดีเลย์

Skullcandy x Street Fighter PLYR มาพร้อมการเชื่อมทั้งแบบไร้สายและมีสาย โดยเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 ช่วยให้การเล่นเกม ฟังเพลงหรือดูหนัง ได้สัญญาณนิ่งเสถียรไร้ดีเลย์ และเชื่อมต่อแบบมีสายผ่าน AUX 3.5 mm นอกจากนี้ยังรองรับ Dual-Connect เพื่อสายสตรีมเมอร์ โดยสามารถใช้สายเคเบิลที่ให้มาเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่ต้องการทั้ง PC, PlayStation 4 & 5, Xbox X|S & One, Nintendo Switch และสมาร์ตโฟน

Skullcandy x Street Fighter PLYR เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Skullcandy x Street Fighter PLYR รุ่นสุดพิเศษออกแบบมาเพื่อสาวก Street Fighter โดยเฉพาะ ดีไซน์สวยเท่ไม่ซํ้าใคร สวมใส่สบายรูปทรง Over Ear พร้อมลวดลาย Street Fighter สวยงาม โดดเด่น Enhanced Sound Perception™ ระบบปรับจูนเสียงให้มีความละเอียดคมชัด ช่วยให้เราเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนังได้เสียงที่สมจริง พร้อมสามารถควบคุมคุณภาพของเสียงได้ผ่าน Advanced Audio Controls via Skullcandy Software นอกจากนี้ยังมีโครโฟนบูมรับเสียง ช่วยแยกเสียงและตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดี ช่วยให้เราสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมและฟังเพลงได้แบบฟินๆ  ใช้งานนานต่อเนื่อง 24 ชม. และมีระบบชาร์จเร็ว ด้านการเชื่อมต่อครบครันทั้งผ่านสัญญาณไร้สาย Bluetooth 5.2  และเชื่อมต่อมีสายผ่าน AUX 3.5 mm นอกจากนี้ยังรองรับ Dual-Connect เพื่อสายสตรีมเมอร์เพื่อเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ PC, PlayStation 4 & 5, Xbox X|S & One, Nintendo Switch และสมาร์ตโฟน หากใครที่อยากได้หูฟังเกมมิ่ง เสียงชัด คุยสายได้ รองรับการใช้งานแบบ Multi-Platform รุ่นนี้ถือว่าคือดีที่ต่อใจแน่นอนครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :