รีวิวสินค้า

รีวิว Skullcandy PLYR Wireless หูฟังเกมมิ่งครอบหู สื่อสารชัด แบตฯ สุดอึด เล่นเกมพริ้ว

Skullcandy PLYR Wireless หูฟังไร้สายแบบครอบหู ซีรีส์ PLYR รุ่นยอดนิยม สวยงามใส่สบาย เสียงยอดเยี่ยมที่ทาง Skullcandy ได้พัฒนาขึ้นมาเพื่อชาวเกมเมอร์โดยเฉพาะ รองรับการเชื่อมต่อได้หลากหลาย แพลตฟอร์ม ด้านเสียงมาพร้อมไดรเวอร์ขนาด 50 มม. ปรับจูนเสียงทุกย่านออกมาคมชัดมี Enhanced Sound Perception™ มอบรายละเอียดชัดเจน ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือฟังเพลง ก็เพลิดเพลิน เล่นเกมสนุกได้ตลอดวันนานสูงสุดถึง 24 ชม. ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง? ตามไปดูกันเลยครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Skullcandy PLYR Wireless x1 
  • ไมโครโฟนบูมแบบถอดได้ x1 
  • สาย USB-C to USB-A x1 
  • สาย AUX 3.5 mm. X1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหู Over Ear ดีไซน์เท่ แถบคาดยืดหยุ่น รองรับทุกสีระ

Skullcandy PLYR Wireless หูฟังครอบหูไร้สายดีไซน์สุดเท่ ลวดลายสวยงามตามสไตล์ Skullcandy มาในรูปทรง Over-Ear ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม ส่วนแถบคาดศีรษะผ้ายืดหยุ่นรองรับแรงกดของศีรษะได้ดี พร้อมนํ้าหนัก 315 กรัม ด้าน Ear Pad บุด้วยวัสดุหนานุ่ม ช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

Enhanced Sound Perception™ ปรับจูนเสียงคมชัด ฟังสนุก

Skullcandy PLYR Wireless ไดรเวอร์ขนาด 50 มม. มอบช่วงความถี่กว้าง เก็บรายละเอียดครบถ้วน ทำให้รับเสียงได้ทุกย่างก้าว รวมถึงเสียงกระสุนปืนจากระยะไกล นอกจากนี้มี Enhanced Sound Perception™ ระบบปรับจูนเสียงให้มีความละเอียดชัดเจนมากขึ้น พร้อมควบคุมคุณภาพของเสียงผ่าน Skull-HQ Software

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

  • เสียงเบส: เบสแน่นกระชับ มอบฟิลลิ่งดี ฟังสนุก เล่นเกมมันส์ 
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมทอดสูงยาวไปไกลให้เสียงตามต้นฉบับ ปลายเสียงไม่บาดหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงขนาดใหญ่มีการจัดวางเครื่องดนตรีเป็นระเบียบ แยกทิศทางเสียงได้อย่างชัดเจน

Clear Voice Smart Mic คุยชัด ฟังได้ต่อเนื่อง 24 ชม.

Skullcandy PLYR Wireless มาพร้อมมไมโครโฟนบูมแบบถอดออกได้ ช่วยแยกเสียงของผู้พูดและตัดเสียงรบกวนรอบข้างออก เพื่อสนทนาได้คมชัด พร้อมใช้งานนานต่อเนื่อง 24 ชม. นอกจากนี้มี Rapid Charge ระบบชาร์จเร็วจึงช่วยให้ได้นานตลอดทั้งวัน

Built-in Tile™ Finding ระบบค้นหาหูฟัง เพิ่มความปลอดภัย

Skullcandy PLYR Wireless มาพร้อมเทคโนโลยีสุดพิเศษ Tile™ ที่ฝังไว้ภายในตัวหูฟัง เพื่อช่วยในการค้นหา ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่า หูฟังจะหาย หรือเมื่อคุณสวมใส่หูฟังไม่ถูกต้อง หูฟังจะส่งสัญญาณเสียงแจ้งเตือนให้คุณทราบทันที!

**ต้องทำการโหลด App Tile™ ก่อนถึงจะสามารถใช้งานฟีเจอร์ Tile™ ได้นะครับ

Skull-HQ Software ปรับจูนเสียงได้ตามต้องการ

Skullcandy PLYR Wireless ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับ Skull-HQ Software เพื่อรองรับการใช้งานร่วมกับแอปฯ บนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสมาร์ตโฟน ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมฟีเจอร์ขั้นสูงอย่าง E.S.P, Game/Chat Mix, Preset เสียง Custom Equalizers รวมถึง Sidetone เพื่อให้ได้แนวเสียงตามต้องการ

เชื่อมต่อครบครัน สัญญาณเสถียร ไม่ดีเลย์

Skullcandy PLYR Wireless มาพร้อมการเชื่อมทั้งแบบไร้สายและมีสาย โดยเชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 ช่วยให้การเล่นเกม และฟังเพลงได้สัญญาณนิ่งเสถียร และเชื่อมต่อมีสายผ่าน AUX 3.5 mm พร้อมรองรับ Dual-Connect เพื่อสายสตรีมเมอร์ โดยสามารถใช้สายที่ให้มาเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่ต้องการทั้ง PC, PlayStation 4 & 5, Xbox X|S & One, Nintendo Switch และสมาร์ตโฟน นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อผ่าน 2.4GHz Wireless ผ่าน USB Dongle ของทาง Skullcandy ซึ่งจะจำหน่ายแยกต่างหากครับ

Skullcandy PLYR Wireless เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

สุดยอดหูฟังเกมมิ่ง Skullcandy x Street Fighter PLYR ดีไซน์เท่ เสียงทรงพลังจาก Skullcandy มาในรูปทรง Over Ear พร้อมลวดลายสวยงาม จัดเต็มด้านเสียงไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 50 มม. มอบรายละเอียดเสียงครบ มี Enhanced Sound Perception™ ระบบปรับจูนเสียงให้มีความละเอียดคมชัด ช่วยให้เราเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนังได้เสียงสมจริง พร้อมปรับระดับคุณภาพด้านเสียงต่างๆ ได้ผ่าน Skull-HQ Software ทั้งบน PC และสมาร์ตโฟน นอกจากนี้ยังมีโครโฟนบูมรับเสียง ช่วยให้เราสื่อสารได้อย่างชัดเจน หรือจะแคสเกมก็ทำได้ ใช้งานนานต่อเนื่อง 24 ชม. และมีระบบชาร์จเร็ว ส่วนการเชื่อมต่อก็สะดวกผ่านสัญญาณไร้สาย Bluetooth 5.2  และมีสายผ่าน AUX 3.5 mm นอกจากนี้ยังรองรับ Dual-Connect เพื่อเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ PC, PlayStation 4 & 5, Xbox X|S & One และ Nintendo Switch ซึ่งหากใครที่อยากได้หูฟังเกมมิ่ง ใส่สบาย เสียงคมชัด เล่นเกมมันส์ได้ทั้งวัน รับรองว่าครบรสคุ้มค่าแน่นอนครับ  

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :