รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G604 Lightspeed เมาส์เกมมิ่งไร้สายระดับมืออาชีพ จบครบในงบบัตเจท!

Logitech G604 Lightspeed เมาส์เกมมิ่งไร้สาย ฟีเจอร์ครบ ราคาระดับกลาง จาก Logitech โดดเด่นด้วยดีไซน์และการใช้งานที่มีความใกล้เคียงกับรุ่นโปรอย่าง G903 โดยจะมาในดีไซน์สุดเท่ สำหรับใช้งานมือขวาเป็นหลัก พร้อมปุ่มกดมาให้ใช้งานมากถึง 15 ปุ่ม ปรับแต่งการใช้งานได้อย่างอิสระ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็วและเสถียร เทคโนโลยี LIGHTSPEED และเชื่อมต่อผ่านสัญญาณไร้สาย Bluetooth จึงช่วยให้เราใช้งานได้นานถึง 240 ชม. ด้วยถ่าน AA 1 ก้อนเท่านั้น อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมในหมู่เกมเมอร์ ที่อยากจะแนะนำ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้
 • Logitech G604 Lightspeed x1ตัวรับสัญญาณ USB LIGHTSPEED x1คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1
 •   เมาส์เกมมิ่งไร้สาย ดีไซน์สุดเท่ สัมผัสกระชับ

  เมาส์เกมมิ่งไร้สายสีดำสุดเท่ Logitech G604 Lightspeed ผ่านการออกแบบสำหรับใช้งานมือขวาเป็นหลัก ผลิตจากพลาสติกแข็ง ABS แข็งแรงและทนทาน มอบสัมผัสกระชับสบายมือ รอบตัวเมาส์มาพร้อมปุ่มกดมากถึง 15 ปุ่ม นํ้าหนัก 135 กรัม ส่วนฐานรองเมาส์ PTFE ช่วยให้เคลื่อนเมาส์ได้ลื่นไหลทุกพื้นผิว  เซนเซอร์ HERO™ 25K แม่นยำตอบสนองไว

  Logitech G604 Lightspeed มาพร้อมเซนเซอร์ HERO™ 25K คุณภาพสูง รองรับการแทร็กตามการเคลื่อนไหวแบบ 1:1 ปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 100-16,000 DPI ปรับความเร็วสุงสุด 400 IPS โดยสามารถปรับแต่ง DPI ได้ผ่าน Logitech G HUB  ล้อเลื่อนโลหะ ควบคุมง่ายและรวดเร็ว

  Logitech G604 Lightspeed มาพร้อมล้อเลื่อนโลหะทนทาน หมุนปรับความเร็วได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะก้ม-เงย เลื่อนขึ้น/ลง ทีละนิด หรือ ซ้าย/ขวา ก็เลื่อนกดใช้งานและเล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำได้ราวกับมืออาชีพ เทคโนโลยี LIGHTSPEED สลับเชื่อมต่อไร้สาย เสถียรรวดเร็ว 

  Logitech G604 Lightspeed มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายผ่านเทคโนโลยี LIGHTSPEED มอบสัญญาณเสถียรและค่าอัตราการส่งสัญญาณ 1ms ลดความหน่วงของการคลิกตํ่า พร้อมปุ่มเลื่อนสลับการเชื่อมต่อไร้สายผ่านสัญญาณ Bluetooth ได้สะดวก เพื่อช่วยยืดอายุแบตฯ ให้ใช้งานได้นานขึ้น แบตฯ สุดอึด 240 ชม. ใช้งานได้นานหลายเดือน

  เพลิดเพลินกับการใช้งานเมาส์ไร้สาย Logitech G604 Lightspeed ได้ยาวนานสูงสุดถึง 5 เดือนกว่าๆ ขึ้นอยู่กับการเปิดโหมดใช้งาน โดยใช้แบตเตอรี่ถ่านก้อน AA เท่านั้น

  Logitech G604 Lightspeed เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

  Logitech G604 Lightspeed เมาส์เกมมิ่งไร้สาย สุดเท่ ความสามารถเพียบ อีกรุ่นที่ถูกพูดถึงในวงการด้านเกมมิ่งด้วยความสามารถและปุ่มกดใช้งานมากถึง 15 ปุ่ม อีกทั้งยังมีล้อเลื่อนโลหะปรับระดับได้ตามใจ ไม่ว่าจะเลื่อนเปลี่ยนไอเทมหรือไล่ดูเมนู ก็ทำได้รวดเร็ว ด้านดีไซน์มาในรูปทรงถูกหลักสรีระ เหมาะสำหรับใช้งานมือขวาเป็นหลัก นํ้าหนัก 135 กรัม เลือกใช้เซนเซอร์ HERO™ 25K คุณภาพสูง ปรับค่าความเร็วได้ตั้งแต่ 100-16,000 DPI ซึ่งปรับการตั้งค่าและปุ่มมาโครได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB อีกทั้งมีอายุการใช้งานได้นานถึง 240 ชม. (ถ่าน AA) ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย LIGHTSPEED มอบสัญญาณเสถียร และปุ่มเลื่อนสลับการเชื่อมต่อ Bluetooth ได้สะดวก เรียกได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่ง ที่ตอบโจทย์ครบให้เราใช้งานได้นานนับหลายเดือน

  =======================================

  สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

  1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

  2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

  3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

  4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

  =======================================

  -ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

  -มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

  -ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

  -ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

  =======================================

  Phone: 062-939-8888

  OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5