รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G603 Lightspeed Wireless เมาส์เกมมิ่งไร้สายรุ่นเริ่มต้น เล่นเกมได้ ทำงานคล่อง!

Logitech G603 Lightspeed Wireless เมาส์ไร้สายสวยครบ รองรับการใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมหรือทำงานทั่วไป มาในดีไซน์เรียบหรู นํ้าหนักเบา มอบสัมผัสสบายช่วยให้ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน เลือกใช้เซนเซอร์ HERO คุณภาพสูงจาก Logitech ตอบสนองไวและประหยัดเวลา ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 500 ชม. ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายอันรวดเร็วระดับ LIGHTSPEED และ Bluetooth รอบตัวเมาส์มาพร้อมปุ่มกดถึง 6 ปุ่ม ปรับแต่งตั้งค่าได้อิสระ ถือได้ว่าเป็นเมาส์ไร้สายความสามารถครบ ค่าตัวงบไม่ถึงสองพัน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้

  • Logitech G603 Lightspeed Wireless x1
  • ตัวรับสัญญาณ USB LIGHTSPEED x1
  • สายเชื่อมต่ออุปกรณ์รับสัญญาณ USB x1
  • แบตเตอรี่แบบ AA x2 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์ไร้สาย Ergonomic นํ้าหนักเบา สัมผัสสบาย

เมาส์ไร้สาย Logitech G603 Lightspeed Wireless ผ่านการออกแบบตามหลักตามสรีรศาสตร์ มอบสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับใช้งานมือขวาเป็นหลัก นํ้าหนักเบาเพียง 88 กรัม และปุ่มรอบตัวเมาส์มาให้ถึง 6 ปุ่ม ที่ปรับแต่งปุ่มคำสั่งและตั้งค่ามาโครให้เหมาะกับสไตล์การเล่นเกมของคุณได้ 

เซนเซอร์ HERO คุณภาพสูง แม่นยำตอบสนองไว

Logitech G603 Lightspeed Wireless มาพร้อมเซนเซอร์ HERO คุณภาพสูง ช่วยตอบสนองได้รวดเร็วและประหยัดพลังงานได้มากขึ้นถึง 10 เท่า ปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 200-12,000 DPI ใช้งานได้ถึง 400 IPS จึงช่วยมอบความแม่นยำสูงและตอบสนองได้อย่างสม่ำเสมอพร้อมปรับแต่งค่า DPI ได้ผ่าน Logitech G HUB

เชื่อมต่อไร้สายครบครัน รองรับหลายอุปกรณ์

เมาส์ไร้สาย Logitech G603 Lightspeed Wireless เชื่อมต่อไร้สายผ่านเทคโนโลยี LIGHTSPEED มอบสัญญาณเสถียร พร้อมสลับการเชื่อมต่อไร้สาย 2.4 GHz ผ่าน Dongle USB-A และเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth ช่วยให้เชื่อมต่อการใช้งานกับพีซี, Mac และแล็ปท็อป ได้เพียงกดปุ่มที่บนตัวเมาส์ และไฟแจ้งเตือนสถานะ LED เมื่อแบตฯ คงเหลือ 15%

สลับโหมดใช้งาน รวดเร็วไร้ดีไลย์

สลับโหมดใช้งาน Logitech G603 Lightspeed ได้ถึง 2 แบบ คือ HI และ LO ในส่วนของ HI ค่าอัตราการส่งสัญญาณสูงสุด 1ms ใช้งานได้นาน 500 ชม. สำหรับการใช้งานเล่นเกมที่ต้องการตอบสนองที่รวดเร็ว ส่วนโหมด LO สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป โดยจะลดอัตราการส่งสัญญาณลง 8ms ใช้งานได้นานถึง 18 เดือน 

แบตฯ สุดอึด 500 ชม. ใช้งานได้นานหลายเดือน

เพลิดเพลินกับการใช้งานเมาส์ไร้สาย Logitech G603 Lightspeed Wireless ได้ยาวนานสูงสุดถึง 500 ชม. ขึ้นอยู่กับการเปิดโหมดใช้งาน โดยใช้แบตเตอรี่ถ่าน AA 2 ก้อนเท่านั้น

Logitech G603 Lightspeed Wireless เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G603 Lightspeed Wireless เมาส์เกมมิ่งไร้สาย เชื่อมต่อครบ ใช้งานได้ทุกไลฟ์สไตล์ มาในดีไซน์เรียบหรู นํ้าหนักเบาเพียง 88 กรัม ช่วยให้ใช้งานได้คล่องตัวและพกพาใช้งานนอกสถานที่ได้พร้อมออกแบบเพื่อใช้งานมือขวาเป็นหลัก เลือกใช้เซนเซอร์คุณภาพสูง HERO ช่วยตอบสนองไวและประหยัดพลังงานได้มากขึ้นถึง 10 เท่า พร้อมปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 200-12,000 DPI ปรับแต่งปุ่มมาโครใช้งานได้ถึง 6 ปุ่ม นอกจากนี้ยังปรับการใช้งานได้ถึง 2 โหมด คือ HI และ LO โดย HI รองรับการส่งสัญญาณ Lightspeed ค่าอัตราการส่งสัญญาณสูงสุด 1ms ช่วยให้ใช้งานได้นานถึง 500 ชม. เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเมาส์ไร้สายตอบสนองรวดเร็ว ส่วนโหมด LO สำหรับผู้ใช้งานทำงานทั่วไป โดยจะลดอัตราการส่งสัญญาณลง 8ms ส่งผลให้ ใช้งานได้นานถึง 18 เดือน โดยใช้เพียงแค่แบตเตอรี่ถ่าน AA 2 ก้อนเท่านั้น หากใครที่อยากได้เมาส์ไร้สาย คุณภาพเยี่ยม ราคางบไม่บานปลาย รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลยครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :