รีวิวสินค้า

รีวิว SteelSeries Sensei Ten เมาส์เกมมิ่งระดับตำนาน ตอบสนองไวแม่นยำทุกการคลิก!

SteelSeries Sensei Ten เมาส์เกมมิ่งเมาส์มีสาย รุ่นฉลองครบรอบ 10 ปี ซีรีส์ Sensei จาก SteelSeries โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ มีความเท่ สีดำเรียบด้าน มอบสัมผัสสบาย รองรับการใช้งานได้ทั้งมือซ้ายและมือขวา พร้อมเลือกใช้เซนเซอร์รุ่นล่าสุด TrueMove Pro ช่วยให้เคลื่อนไหวได้ลื่นไหลทุกพื้นผิว ตอบสนองทุกการคลิกได้อย่างแม่นยำ เรียกได้ว่าเป็นอีกรุ่นที่เหล่า eSport ไว้ใจและซื้อเก็บไว้เป็นของสะสม ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • SteelSeries Sensei Ten Gaming Mouse x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์เกมมิ่ง Ambidextrous ใช้งานได้ทั้งมือซ้ายและขวา 

SteelSeries Sensei Ten เมาส์เกมมิ่งมีสาย ด้านซ้ายสกรีนอักษร Ten (天) สวยงาม ดีไซน์ Ambidextrous รูปทรงสมมาตร รองรับการใช้งานได้ทั้งมือซ้ายและมือขวา ผลิตจากพลาสติก ABS สัมผัสด้าน Black Soft Touch พร้อมการจับแบบ Claw Grip, Fingertip Grip และ Palm มอบสัมผัสสบายเป็นธรรมชาติ นํ้าหนัก 92 กรัม 

ตั้งโปรแกรมปุ่มได้ 8 ปุ่ม ปรับแต่งได้อิสระ เล่นเกมสะใจ!

บนตัวเมาส์ SteelSeries Sensei Ten มีปุ่มมาให้ถึง 8 ปุ่ม สามารถปรับแต่งปุ่มมาโครได้ตามต้องการผ่านทางซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine 3 เพื่อรองรับการใช้งานได้ทั้งการเล่นเกมและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งรองรับอายุการกดใช้งานมากถึง 60 ล้านคลิก

เซนเซอร์ TrueMove Pro เคลื่อนไหวอย่างแม่นยำ

SteelSeries Sensei Ten เลือกใช้เซนเซอร์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่จาก SteelSeries รองรับการแทร็กตามการเคลื่อนไหวแบบ 1:1 ช่วยจับการเคลื่อนไหวได้อย่างละเอียดและแม่นยำ เคลื่อนไหวลื่นไหลทุกพื้นผิว ปรับความเร็วของเมาส์ได้ตั้งแต่ 50-18,000 CPI และค่า IPS อยู่ที่ 450 และ 50G ส่งข้อมูลได้รวดเร็วที่ 1 มิลลิวินาที ทำให้ไม่พลาดทุกการคลิก

ไฟ RGB ปรับได้ถึง 2 โซน มี On-Board Memory

SteelSeries Sensei Ten บนตัวเมาส์มาพร้อมไฟแสดงผล 2 โซน RGB 16.8 ล้านสี รองรับระบบ Prism Sync ร่วมกับอุปกรณ์ SteelSeries ที่ช่วยให้เราได้ไฟ RGB ไปในโทนสีเดียวกัน พร้อมบันทึกจดจำการปรับแต่งได้มากถึง 5 โปรไฟล์ ผ่านซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine 3 จึงช่วยสร้างอรรถรสในการเล่นเกมได้สมจริงยิ่งขึ้น

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine 3

SteelSeries Sensei Ten ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine 3 ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นปรับแต่งปุ่มคำสั่ง, ตั้งค่ามาโครถึง 8 ปุ่ม, ไฟ RBG 2 โซน, 5 CPI, ตั้งค่าโปรแกรมล่วงหน้าถึง 5 ระดับ รวมถึงอัตรา Polling Rate และ Keybinds ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือทำงานก็สามารถใช้งานได้อย่างระดับมืออาชีพ 

SteelSeries Sensei Ten เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

สุดยอดเมาส์เกมมิ่งระดับตำนาน SteelSeries Sensei Ten รุ่นยอดนิยมที่โด่งดังอย่างมากในปี 2009 กลับมาคราวนี้ได้ถูกพัฒนาพร้อมกับเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี ซีรีส์ Sensei เมื่อปี 2019 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่ายังคงเป็นกระแสมาจนถึงในตอนนี้ โดดเด่นด้วยดีไซน์ Ambidextrous รูปทรงสมมาตร รองรับการใช้งานได้ทั้งมือซ้ายและขวา มอบสัมผัส Black Soft Touch เพิ่มความสบายและการจับแบบ Claw Grip, Fingertip Grip และ Palm ช่วยให้ใช้งานได้นานตลอดวัน นอกจากนี้ยังเลือกใช้งานเซนเซอร์รุ่นล่าสุด TrueMove Pro รองรับการแทร็กตามการเคลื่อนไหวแบบ 1:1 ช่วยจับการเคลื่อนไหวได้ละเอียดและแม่นยำ ทำให้เราใช้งานได้ลื่นไหลทุกพื้นผิว ปรับความเร็วของเมาส์ได้ตั้งแต่ 50-18,000 CPI และค่า IPS อยู่ที่ 450 ช่วยเล็งทุกเป้าหมายได้แบบไม่มีพลาด พร้อม Mechanical Switches รองรับอายุการกดใช้งานมากถึง 60 ล้านคลิก ยังมีไฟ RGB 16.8 ล้านสี ปรับได้มากถึง 2 โซน และปุ่มบนตัวเมาส์ 8 ปุ่ม ที่เรานั้นสามารถปรับค่ามาโครและไฟ RGB ได้ผ่านซอฟต์แวร์ SteelSeries Engine 3 หากใครที่เป็นสายเกมเมอร์ตัวยงและอยากเก็บสะสม รุ่นนี้ถือว่าต้องจัดไว้ครอบครอง! 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :