รีวิวสินค้า

รีวิว Razer Basilisk V2 เมาส์เกมมิ่ง สวยครบเครื่อง เพื่อการเล่นเกมทุกรูปแบบ

Razer Basilisk V2 เมาส์เกมมิ่ง ปรุงแต่งมาได้อย่างครบเครื่อง โดยการหยิบยกเอารุ่น DeathAdder V2 มาพร้อมปรับแต่งฟีเจอร์ให้น่าใช้งานมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Razer™ Hypershift ช่วยให้ปรับตั้งโปรแกรมปุ่มมาโครได้อย่างอิสระถึง 11 ปุ่ม รวมถึง Scroll Wheel Resistance ช่วยปรับแรงต้านของปุ่มล้อเลื่อนได้ตามต้องการให้เหมาะกับรูปแบบของเกมที่เล่นหรือการใช้งานต่างๆ เรียกว่าเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ต้องการเมาส์มีสายคู่ใจพกไว้ข้างกาย ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Razer Basilisk V2 Gaming Mouse x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์มีสาย Ergonomic รูปทรงพอดีมือ ลดอาการเมื่อยล้า

Razer Basilisk V2 เมาส์มีสาย Razer™ Speedflex ตัวสายถักทอมาอย่างดี แข็งแรงทนทาน ตัวเมาส์ผ่านการออกแบบตามหลักสรีระสำหรับมือขวาโดยเฉพาะ นํ้าหนัก 92 กรัม มีความโค้งมนรับกับอุ้งมือได้พอดี ลดอาการเมื่อยล้าขณะใช้งานนาน ฐานรองเมาส์ทำจาก PTFE ช่วยให้เคลื่อนเมาส์ได้อย่างลื่นไหลบนทุกพื้นผิวไม่สะดุด 

Razer™ Hypershift ตั้งโปรแกรมปุ่มได้อิสระ 

บนตัวเมาส์ Razer Basilisk V2 มีปุ่มมาให้ถึง 11 ปุ่ม ตั้งค่าไมโครได้ทุกปุ่มพร้อมเทคโนโลยี Razer™ Hypershift ช่วยปรับแต่งปุ่มใช้งานได้ตามคำสั่งอย่างรวดเร็ว ผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 เพื่อรองรับการเล่นเกม และใช้งานทั่วไปได้ราวกับมืออาชีพ

Razer™ Optical Mouse Switches ตอบสนองรวดเร็ว ใช้งานได้นาน

Razer Basilisk V2 เลือกใช้สวิตซ์ใหม่ล่าสุด Razer™ Optical Mouse Switches โดยสวิทซ์จะส่งสัญญาณด้วยลำแสงอินฟราเรด ทำให้ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วถึง 0.2 มิลลิวินาที ช่วยลดปัญญาการเกิดอาการเมาส์เบิ้ลลงไป พร้อมรองรับอายุการใช้งานมากถึง 70 ล้านคลิก

Razer™ Focus+ 20K DPI Optical Sensor เคลื่อนไหวอย่างแม่นยำ

Razer Basilisk V2 มาพร้อมเซนเซอร์ Razer™ Focus+ Optical Sensor ปรับความไวเมาส์ได้สูงสุด 20,000 DPI ช่วยติดตามการเคลื่อนไหวได้สม่ำเสมอละเอียดถึง 99.6% นอกจากนี้ยังมี Asymmetric Cut-Off และ Smart Tracking 650 IPS ช่วยให้การเคลื่อนเมาส์ราบลื่น และ Motion Sync ช่วยให้ลากเมาส์สอดคล้องไปกับบนหน้าจอ

Scroll Wheel Resistance ปรับแรงต้านล้อเลื่อนได้ตามใจ

ด้านล่างของเมาส์ Razer Basilisk V2 มาพร้อมล้อเลื่อนที่สามารถปรับแรงต้านทานของสกอร์เมาส์ใด้ ไม่ว่าจะเป็นลื่นสมูทหรือปรับระดับบนตัวเมาส์ ไม่ว่าจะเป็นการเลื่อนทีละนิด หรือปรับหมุนแบบฟรีให้เหมาะกับสไตล์การเล่นเกมของคุณ จึงช่วยให้เราเล่นเกมได้ราวระดับโปรเพลเยอร์  

ปรับไฟ Chroma™ RGB และ On-Board Memory มากถึง 5 โปรไฟล์ 

เมาส์เกมมิ่ง Razer Basilisk V2 มาพร้อมไฟ Razer Chroma™ RGB 16.8 ล้านสี สวยงาม ปรับแต่งไฟ RGB ได้เพื่อให้สอดคล้องกับเกมที่เล่น อีกทั้งสามารถบันทึกจดจำการปรับแต่งได้มากถึง 5 โปรไฟล์ เพื่อช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถตั้งค่าได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 

Razer Basilisk V2 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Razer Basilisk V2  เมาส์เกมมิ่งสุดโฉบเฉี่ยว สเปกเฉิดฉาย เล่นเกมมันส์เกินต้านทาน อีกรุ่นสุดฮิตจากค่ายงูเขียว โดยรุ่นนี้มาในดีไซน์สวย สัมผัสสบายรองรับสำหรับมือด้านขวาโดยเฉพาะ พร้อมปุ่มกดใช้งานมากถึง 11 ปุ่ม คลิกใช้งานง่าย ตั้งค่าสะดวกใช้งานได้รวดเร็วด้วยเทคโนโลยี Razer™ Hypershift ให้เราตั้งค่าผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 พร้อม On-Board Memory บันทึกจดจำการปรับแต่งได้มากถึง 5 โปรไฟล์ พร้อมบันทึกไว้ใช้งานทีหลังสะดวก นอกจากนี้ด้านล่างเมาส์มาพร้อมล้อเลื่อน Scroll Wheel Resistance ที่ปรับแรงต้านทานใด้ทั้งลื่นสมูทหรือจะปรับระดับเลื่อนทีละนิดก็ทำได้ ส่วนเซนเซอร์ Razer™ Focus+ 20K DPI Optical ช่วยติดตามการเคลื่อนไหวแม่นยำ ปรับค่าความเร็วได้สูงสุดที่ 20,000 DPI ตัวสวิตซ์เลือกใช้รุ่นล่าสุดอย่าง Razer™ Optical Mouse Switches ตอบสนองรวดเร็วถึง 0.2 มิลลิวินาที รองรับอายุการกดได้มากถึง 70 ล้านคลิก จึงช่วยให้เรากดคลิกไม่มีพลาด ด้านความสวยงามมีไฟ Razer Chroma™ RGB 16.8 ล้านสี ที่เรานั้นก็นั้นสามารถปรับแสงไฟให้สอดคล้องกับสถานการณ์ที่ใช้งาน เรียกได้ว่าเป็นตัวจบ ราคาไม่เจ็บ คุ้มสุดๆ สาย FPS! ต้อง ซีเอฟแล้ว!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :