รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G PRO X คีย์บอร์ดเกมมิ่ง TKL เปลี่ยนสวิตช์ได้อิสระ โดนใจสายโปร!

Logitech G PRO X คีย์บอร์ดเกมมิ่ง รุ่นยอดฮิตติดรีวิวจาก Logitech จัดเต็มด้วยฟีเจอร์ระดับมืออาชีพ ช่วยให้ผู้ใช้งานเล่นเกมได้อย่างราบรื่น พร้อมลุยได้ทุกด่านหรือแม้แต่ใช้งานพิมพ์งานก็คล่องแคล่วระดับมือโปร มาในขนาด Tenkeyless ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกพร้อมพกพาได้ทุกที่ นอกจากนี้ยังเพิ่มสีสันด้วยไฟ LIGHTSYNC RGB ปรับแต่งได้พร้อมบันทึกไว้ใช้งานได้ในทุกสถานการณ์  ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech G PRO X X1
  • สาย Micro USB X1
  • ที่ถอด Key Caps และ Switch
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

Ultra-Portable Tenkeyless Design ดีไซน์ไร้ปุ่มตัวเลข พกสะดวก

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Logitech G PRO X ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงและทนทานสูง มาในรูปแบบ TKL แบบไร้ปุ่มตัวเลข ทำให้มีขนาดเล็กลง กระทัดรัด พกพาสะดวก แถมช่วยทำให้มีพื้นที่สามารถเลื่อนเมาส์ได้ถนัดมือมากยิ่งขึ้น 

Advanced GX Mechanical Switches สัมผัสนุ่ม ตอบสนองไว

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Logitech G PRO X มาพร้อมสวิตซ์แมคคานิคอลที่ทาง Logitech ได้ทดสอบมาแล้วว่ามีความทนทานและมีประสิทธิภาพสูง ซึ่งมีให้เลือกใช้ 3 แบบ ได้แก่ GX Blue, GX Red และ GX Brown เสียงเงียบ Clicky ตอบสนองไวและมีความแม่นยำสูง พร้อมสลับเปลี่ยนสวิตซ์ได้ตามใจโดยไม่ต้องบัดกรี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้อย่างดี

ตั้งค่ามาโคร ได้ 12 ปุ่ม เพิ่มความสะดวก

ในส่วนการตั้งค่า Macro Logitech G PRO X นั้นสามารถตั้งได้ถึง 12 ปุ่ม ทั้งปุ่ม F1-F12 ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB เพิ่มความสะดวกตลอดการใช้งาน ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือพิมพ์งานก็ทำได้ต่อเนื่องไม่เกิดปัญหาขึ้นอย่างแน่นอน พร้อมรองรับ Anti-Ghosting และ Key Rollover 

ไฟ LIGHTSYNC RGB ปรับแต่งได้ผ่าน Logitech G HUB

คีย์บอร์ด Logitech G PRO X มีไฟ LIGHTSYNC RGB 16.8 ล้านสีสวยงาม ปรับแต่งได้ตามต้องการ ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB พร้อมเปลี่ยนโหมดไฟแสดงผลได้ตามสถานการณ์หรือซิงค์เข้ากับอุปกรณ์พร้อมบันทึกการตั้งค่าใช้งานนอกสถานที่ได้ ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมยิ่งขึ้น

เชื่อมต่อมีสาย USB สายถอดได้ ใช้งานได้ทุกที่

คีย์บอร์ด Logitech G PRO X มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบมีสาย Micro USB โดยสามารถถอดออกได้เพื่อช่วยให้เราพกพาสะดวกใช้งานได้ทุกที่ และยังปรับมุมมองได้ 3 ระดับ เพิ่มความสะดวกช่วยลดอาการเมื่อยล้าเมื่อต้องใช้งานเป็นเวลานาน พร้อมมีแผ่นยางรองรับช่วยป้องกัน

Logitech G PRO X เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G PRO X คีย์บอร์ดเกมมิ่ง สวยอิสระตอบสนองไว แม่นยำทุกการคลิก อีกรุ่นยอดฮิตที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่องด้วยความสามารถครบครัน พร้อมดีไซน์ไร้ปุ่มตัวเลข Ultra-Portable Tenkeyless Design กะทัดรัด เน้นพกพาสะดวก พร้อมสวิตช์สลับเปลี่ยนได้ทันที โดยไม่ต้องบัดกรี สนุกครบเครื่องรอบด้านมาในสวิตช์ Advanced GX Mechanical Switches สัมผัสนุ่มสบาย มอบเสียงเงียบ มีให้ใช้งานถึง 3 แบบ GX Blue, GX Red และ GX Brown ที่เราสามารถปรับเปลี่ยนสวิตซ์ได้ตามใจชอบ อีกทั้งเพิ่มสีสันด้วยไฟ LIGHTSYNC RGB 16.8 ล้านสี ปรับแต่งได้ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB อีกทั้งควบคุมสะดวกผ่านปุ่ม Macro ที่เราตั้งค่าเองได้ 12 ปุ่ม หากใครที่มองหาคีย์บอร์ดเกมมิ่ง เล่นเกมมันส์ ฟิลลิ่งดี ราคาคุ้มตอบโจทย์ครบ รุ่นนี้ถือว่าสอบผ่าน!! 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5