รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G512 คีย์บอร์ดเกมมิ่ง คลิกสนุก ตอบสนองไว รุ่นยอดนิยม!

Logitech G512 คีย์บอร์ดเกมมิ่ง รุ่นสุดโปร ดีไซน์สุดหรูมาพร้อมความสามารถรอบด้านไม่ว่าจะเล่นเกมหรือทำงานก็ช่วยให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดดเด่นด้วยสวิตซ์แมคคานิคอลที่ทาง Logitech ได้พัฒนาขึ้นมาใหม่ตอบสนองไวและมีแม่นยำสูงมีให้เลือกใช้ 3 แบบ ได้แก่ GX Blue, GX Red และ GX Brown นอกจากนี้ยังมาพร้อมช่องเชื่อมต่อ USB Passthrough สำหรับเชื่อมต่อ USB Device อุปกรณ์เสริมอย่างเมาส์ พร้อมช่วยถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าเป็นคีย์บอร์ดเกมมิ่งตัวท็อป Logitech ที่เหล่าเกมเมอร์ไว้วางใจ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech G512 RGB Mechanical Keyboard (TH) 1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Full-Size ดีไซน์เรียบหรู วัสดุสุดแกร่ง 

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Logitech G512 ดีไซน์เรียบหรูมาในขนาด Full Size ผลิตจากโลหะอลูมิเนียมอัลลอยด์ 5052 วัสดุระดับเดียวกับที่ใช้ผลิตในอากาศยาน ผ่านการขัดเงามาอย่างสวยงาม มีความแข็งแรงและทนทาน พร้อมใช้ระยะเวลาในการส่งข้อมูลเพียง 1ms เท่านั้น

Mechanical Switch ตอบสนองไวและแม่นยำ

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Logitech G512 มาพร้อมสวิตซ์แมคคานิคอลที่ทาง Logitech พัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษ มีให้เลือกใช้ 3 แบบ ได้แก่ GX Blue, GX Red และ GX Brown เสียงเงียบ Clicky ซึ่งตัวสวิตซ์รองรับอายุการใช้งานได้ยาวนานถึง 70 ล้านครั้ง มีความทนทานและประสิทธิภาพสูง

ตั้งค่ามาโครได้ตามใจ เพิ่มความสะดวก

ในส่วนการตั้งค่ามาโครคีย์บอร์ด Logitech G512 นั้นสามารถตั้งได้ถึง 12 ปุ่ม ทั้งปุ่ม F1-F12 ไม่ว่าจะควบคุมระดับเสียง เล่นและหยุดเพลงชั่วคราว ปิดเสียง สลับโหมดเกมรวมไปถึงเปลี่ยนเอฟเฟ็กต์แสง ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB เพิ่มความสะดวกตลอดการใช้งาน อีกทั้งยังรองรับ Anti-Ghosting และ Key Rollover 

ไฟ LIGHTSYNC RGB ปรับแต่งได้ผ่าน Logitech G HUB

คีย์บอร์ดเกมมิ่ง Logitech G512 มีไฟ LIGHTSYNC RGB 16.8 ล้านสีสวยงาม พร้อมสร้างเอฟเฟ็กต์ภาพเคลื่อนไหวและปรับแต่งสีสันได้ตามต้องการ ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมยิ่งขึ้น พร้อมปุ่ม Game Mode ใช้งานสะดวก 

เชื่อมต่อสะดวก USB Passthrough พร้อมถ่ายโอนข้อมูล

คีย์บอร์ด Logitech G512 มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบมีสาย USB Cable Routing ช่วยจัดเก็บสายได้อย่างเป็นระเบียบ พร้อมช่อง USB Passthrough รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นอย่างเมาส์ พร้อมถ่ายโอนข้อมูลได้รวดเร็ว

Logitech G512 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G512 คีย์บอร์ดเกมมิ่ง สวยสุดแกร่ง โดดเด่นด้วยวัสดุ Aluminium Alloy 5052 ระดับเดียวกับที่ผลิตอากาศยาน พร้อมไฟสวยงาม LIGHTSYNC RGB 16.8 ล้านสี เพิ่มสีสันและอรรถรสให้ใช้งานเล่นเกมได้อย่างสนุกสนาน ด้านสวิตซ์แมคคานิคอลที่มีให้เลือกใช้งานมากถึง 3 แบบ GX Blue, GX Red และ GX Brown รองรับอายุการใช้งานได้ยาวนานถึง 70 ล้านครั้ง เรียกได้ว่ายาวนานและมีประสิทธิภาพสูง ด้านการควบคุมยังสะดวกผ่านการตั้งค่าปุ่มมาโคร F ได้ถึง 12 ปุ่ม พร้อม Game Mode โดยเราสามารถเข้าไปปรับแต่งได้ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB การเชื่อมต่อยังสะดวกผ่าน USB Cable Routing และพอร์ต USB Passthrough ช่วยถ่ายโอนข้อมูลได้รวดเร็วเพียง 1ms เท่านั้น และเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์อย่างเมาส์ ซึ่งหากใครที่มองหาเมาส์คีย์บอร์ดเกมมิ่ง ฟีเจอร์ครบใช้งานสะดวก รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียวครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :