รีวิวสินค้า

รีวิว JVC HA-FX9BT หูฟังไร้สายเสียงดี ฟังสนุก เพลิดเพลินได้ทุกเวลา

รีวิว Jvc Ha Fx9bt Article Banner

อีกหนึ่งรุ่นจาก JVC ที่ไม่ควรพลาด! JVC HA-FX9BT หูฟังไร้สายดีไซน์คล้องคอซีรีส์ Gummy จากแบรนด์คุณภาพอย่าง JVC โดดเด่นด้วยโทนสีสันสดใสตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ มาในรูปทรง In-Ear สวมใส่ง่าย นํ้าหนักเบาพกพาสะดวก ด้านเสียงนั้นดีเกินตัวด้วยไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 9 มม.ให้ย่านเสียงเบสหนักแน่น เสียงร้องชัดเจน ฟังสนุกได้ทุกแนวเพลง ภายในเป็นแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟในตัวใช้งานได้นานสูงสุดถึง 5 ชั่วโมง ถือได้ว่าเป็นหูฟังไร้สายที่คล่องตัวช่วยพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ คุ้มค่าในราคาพันต้นๆ เท่านั้นเอง อย่ารอช้า! ไปดูรีวิวแกะกล่องกันเลย พร้อมกับสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • JVC HA-FX9BT x1 
 • สายชาร์จ USB x1
 • จุกหูฟังซิลิโคน 2 ขนาด (S, M)
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สาย In-Ear สวมใส่สบาย มีสายคล้องคอ

JVC HA-FX9BT หูฟังบลูทูธไร้สายมาในสีสันสดใสตามสไตล์ซีรีส์ Gummy ที่ช่วยให้เราได้แต่งตัวมิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลายสไตล์ หูฟังเป็นแบบ In-Ear พร้อมน้ำหนักเพียง 12 กรัม ช่วยให้สวมใส่สบาย พกพาสะดวก เสริมความกระชับด้วยจุกหูฟังซิลิโคน Elastomer มีให้เลือกถึง 2 ไซซ์ S/M ทำให้สวมใส่ทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างคล่องตัว ไม่เว้นแม้แต่ใช้ในการออกกำลังกายก็ไม่หลุดง่าย 

ไดรเวอร์ Neodymium 9 มม. เบสชัด เสียงร้องกลมกล่อม!

JVC HA-FX9BT ขับพลังเสียงด้วยไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 9 มม. ฟังสนุกทุกย่านเสียงตามสไตล์ JVC โดดเด่นด้วยย่านเสียงเบสทรงพลัง เสียงร้องใสเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ฟังเพลงได้หลากหลายแนวทั้ง Pop, Rock, Jazz, String, Soul, R&B และ EDM หรือหากใช้งานดูหนัง เล่นเกมก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

 • เสียงเบส: เบสแน่นกระชับ มีความนุ่มนวลอยู่ในระดับที่ฟังสนุกได้ทุกย่านแนวเพลง
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องมีความใส ฟังง่าย ให้ความเป็นธรรมชาติ เก็บรายละเอียดได้ค่อนข้างครบถ้วน
 • เสียงสูง: ย่านเสียงเน้นไปทางโทนตํ่า เสียงแหลมกำลังดี ฟังสบายหู
 • มิติเสียง: เวทีเสียงอยู่ในระดับปานกลาง แยกรายละเอียดชิ้นดนตรีได้ดีให้เสียงไม่ทับซ้อนกัน 

ไมโครโฟนในตัว รับเสียงสนทนาได้อย่างคมชัด

ภายใน JVC HA-FX9BT มีไมโครโฟนในตัว โดยให้เสียงคมชัดทั้งต้นสายและปลายสาย ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการสนทนาทั้งการคุยโทรศัพท์ ประชุมออนไลน์ หรือคอลประเภทต่างๆ ได้แบบต่อเนื่องไม่เกิดปัญหาเลยครับ

ควบคุมง่ายด้วยรีโมตฯ ควบคุมแบบ 3 ปุ่ม 

JVC HA-FX9BT มาพร้อมปุ่มควบคุมที่สายคล้องคอถึง 3 ปุ่ม ช่วยให้สั่งงานได้อย่างอิสระทั้ง เล่น/หยุดเพลง ข้าม/ย้อนเพลง เพิ่ม/ลดเสียง รับสาย/วางสาย และเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ

 • เล่น/หยุดเพลง >> กดปุ่ม O 1 ครั้ง
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> กดปุ่ม + 2 ครั้ง
 • ย้อนเพลง >> กดปุ่ม – 2 ครั้ง
 • เพิ่มเสียง >> กดปุ่ม + 1 ครั้ง
 • ลดเสียง >> กดปุ่ม – 1 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> กดปุ่ม O 1 ครั้ง
 • ปฏิเสธสาย >> กดปุ่ม O 2 ครั้งอย่างรวดเร็ว
 • สลับการโทรระหว่างหูฟังกับสมาร์ตโฟน >> กดปุ่ม O 2 ครั้งอย่างรวดเร็วระหว่างการโทร
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant  >> กดปุ่ม O 2 ครั้งอย่างรวดเร็วเมื่อไม่ได้ใช้งานคุยโทรศัพท์

ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 5 ชม. ไม่มีสะดุด!

JVC HA-FX9BT สามารถใช้งานนานสูงสุดได้ต่อเนื่อง 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง โดยใช้เวลาชาร์จเต็มเพียง 2.5 ชั่วโมง จึงช่วยทำให้การดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมก็พร้อมใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

เชื่อมต่อสะดวกรวดเร็วผ่าน Bluetooth 4.1 

JVC HA-FX9BT เชื่อมต่อแบบไร้สาย Bluetooth 4.1 (Class2) รองรับระยะการเชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร โดยวิธีการเปิดใช้งานก็ง่ายๆ เพียงกดปุ่ม O บนรีโมตฯ ที่ตัวสาย ค้างไว้ 3 วินาทีจนกว่าไฟแสดงจะกะพริบสลับกันเป็นสีแดงและสีน้ำเงิน จากนั้นเปิดบลูทูธบนสมาร์ตโฟนของคุณ แล้วกดเลือก “JVC HA-FX9BT” เท่านี้ก็เชื่อมต่อสำเร็จ โดยตัวสัญญาณนั้นมีความนิ่งเสถียร ใช้งานดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมออนไลน์ ก็ลื่นไหลไม่มีปัญหา อีกทั้งเชื่อมต่อได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android 

มีให้เลือกถึง 6 สี ได้แก่ Black, White, Blue, Pink, Violet และ Green 

JVC HA-FX9BT หูฟังคล้องคอสีสดใสที่มาช่วยเพิ่มลุคการแต่งตัวของเราให้มีสีสันมากยิ่งขึ้น โดยมีสีให้เลือกมากถึง 6 สี นอกจากนี้ยังมาพร้อมความสามารถด้านเสียงที่ยอดเยี่ยม การสวมใส่ก็สบาย นํ้าหนักเบาพร้อมใช้งานได้นานถึง 5 ชม. จะใช้งานฟังเพลง ดูหนังหรือเล่นเกมระหว่างวันก็สามารถทำได้ดีครับ

JVC HA-FX9BT เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

JVC HA-FX9BT หูฟังไร้สายที่ออกแบบมาให้เหมาะกับผู้ใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะฟังเพลง ดูหนัง หรือเล่นเกม ก็พร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกที่ด้วยดีไซน์แบบคล้องคอช่วยเพิ่มความคล่องตัวขณะเดินทางได้ดีเลยทีเดียวบวกกับสีสันสดใสที่ช่วยเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัว ด้านเสียงไม่ผิดหวังจัดเบสมาแน่น เสียงร้องชัดมีความเป็นธรรมชาติ ทำให้ไม่ว่าจะฟังเพลงแนวไหนก็สนุกโยกหัวตามได้เพลิน ส่วนการควบคุมก็ยังสะดวกสบายผ่านรีโมทแบบ 3 ปุ่ม ด้านข้างที่ไม่ว่าจะกดรับสาย/วางสาย หรือปรับระดับเสียงก็ทำได้ พร้อมไมโครโฟนในตัวเพื่อการสนทนาได้อย่างคมชัด ส่วนการเชื่อมต่อก็สะดวกรวดเร็วผ่าน Bluetooth 4.1 ไม่ว่าจะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ iOS หรือ Android ก็ใช้งานได้เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าสนใจที่ทาง OZ1 Gadget อยากให้ลองใช้งานกันครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> htt

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888OZ1 Website Homepage :