รีวิวสินค้า

รีวิว JVC HA-EC25T หูฟังสปอร์ตไร้สาย เน้นออกกำลังกายโดยเฉพาะ

รีวิว Jvc Ha Ec25t Article Banner

JVC HA-EC25T หูฟังสปอร์ตไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดจาก JVC ในราคาระดับกลางที่คุ้มค่าทั้งเรื่องดีไซน์ และการใช้งาน เริ่มต้นด้วยดีไซน์สวยสีสันมินิมอลที่มาในรูปทรงแบบ Ear Hook ตะขอเกี่ยวเพิ่มความแน่นกระชับที่ไม่ว่าจะสวมใส่ออกกำลังกายหนักหน่วงแค่ไหน หรือสวมใส่ใช้งานในชีวิตประจำวันก็ทำได้สบายๆ ไม่มีหลุดอย่างแน่นอน! ความสามารถด้านเสียงก็ดีไม่แพ้รุ่นพี่ ฟังเพลงเพราะ คุยสายชัด มีมาตรฐาน IPX5 กันน้ำ กันเหงื่อ พร้อมใส่ลุยได้ทุกสถานการณ์ ถือได้ว่าเป็นหูฟังสายสปอร์ตรุ่นใหม่ตอบโจทย์สายไลฟ์สไตล์ตัวจริง นอกจากนี้ยังมีสเปกอื่น ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบ อย่ารอช้า! ไปดูรีวิวแกะกล่องกันเลยครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • JVC HA-EC25T x1 
 • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
 • สายชาร์จ Micro-USB x1
 • จุกหูฟังซิลิโคน 3 ขนาด (S, M, L)
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สายทรง Ear Hook ใส่กระชับ เบาสบาย พกพาสะดวก

JVC HA-EC25T หูฟัง True Wireless ดีไซน์สปอร์ต สีสันสุดมินิมอลในรูปทรง In-Ear แบบ Ear Hook เพิ่มความกระชับ ใส่สบาย น้ำหนักเบาเพียงข้างละ 6.9 กรัม ทำให้สวมใส่เป็นเวลานานได้โดยไม่ล้าหู ส่วนจุกหูฟังทำจากซิลิโคนมีให้เลือกถึง 3 ไซซ์ รองรับการใช้งานทุกสรีระ ทำให้ไม่ว่าจะเคลื่อนไหวแค่ไหน หรือใช้ในการออกกำลังหนักๆ ก็ไม่หลุดหล่นง่าย ส่วนตัวเคสชาร์จนั้นก็มาในขนาดเล็กเน้นพกสะดวกครับ

ไดรเวอร์ Neodymium Magnet ฟังสนุกทุกย่านเสียง

JVC HA-EC25T พร้อมขับพลังเสียงด้วยไดรเวอร์ Neodymium Magnet ให้โทนเสียงฟังสนุกตามสไตล์ JVC โดดเด่นที่ย่านเสียงเบสกระชับ เสียงแหลมกำลังดีฟังสบาย พร้อมรองรับการปรับฟังก์ชันเสียงได้ถึง 3 โหมดทั้ง Normal/Bass /Clear เพื่อรองรับการใช้งานตามต้องการ ไม่ว่าจะฟังเพลง ดูหนัง หรือคุยสายสนทนาก็ได้เสียงชัดฟังสนุก ถือว่าให้เสียงดีเกินคาด! 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)  

 • เสียงเบส: เบสกระชับ แรงปะทะกำลังดี ฟังสนุก ถูกใจสายเบสอย่างแน่นอน 
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัด โทนเสียงชัดใส เก็บรายละเอียดได้ค่อนข้างครบถ้วนสมบูรณ์
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมทอดตัวไปได้ไกลระดับนึง ปลายเสียงเป็นประกาย ฟังสบายไม่บาดหู
 • มิติเสียง: เวทีเสียงอยู่ในระดับปานกลาง แยกเครื่องดนตรีได้ชัดเจน ใช้งานฟังเพลงได้ทุกแนว

ไมโครโฟนในตัว คมชัดทุกการสนทนา

ภายในหูฟัง JVC HA-EC25T มีไมโครโฟนในตัว รองรับการคอลทุกรูปแบบให้เสียงคมชัดทั้งต้นสายและปลายสาย และบล็อกเสียงจากภายนอกได้ดีพอสมควร จึงเพิ่มความสะดวกสบายในการคุยโทรศัพท์ ประชุมออนไลน์ และคอลประเภทต่างๆ รวมถึงยังรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant ก็ทำได้สบายเลยครับ

Ambient Sound Mode เปิดรับฟังเสียงรอบข้าง 

JVC HA-EC25T มาพร้อม Ambient Sound Mode โดยตัวหูฟังจะลดเสียงเพลงลง และเปิดรับฟังเสียงรอบข้างเพื่อให้คุณได้ยินเสียงจากภายนอกได้ชัดเจน ในขณะกำลังข้ามถนน หรือขณะสนทนาที่เรานั้นไม่ต้องถอดหูฟังออก จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัยได้ดีเลยครับ

ควบคุมด้วยระบบ Touch Sensor Control

JVC HA-EC25T หูฟัง True Wireless สามารถควบคุมได้ง่ายด้วยระบบสัมผัสเซนเซอร์ที่ตัวหูฟังช่วยให้สั่งงานได้อย่างอิสระทั้ง เล่น/หยุดเพลง ข้าม/ย้อนเพลง เพิ่ม/ลดเสียง รับสาย/วางสาย / การสลับฟังก์ชันโหมดเสียง และเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ 

 • เล่น/หยุดเพลง >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 1 ครั้ง
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> แตะหูฟังข้างขวา 2 ครั้ง
 • ย้อนเพลง >> แตะหูฟังข้างขวา 3 ครั้ง
 • เพิ่มเสียง >> แตะหูฟังข้างซ้าย 3 ครั้ง
 • ลดเสียง >> แตะหูฟังข้างซ้าย 2 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 1 ครั้ง
 • ปฏิเสธสาย >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่งค้างไว้ 1 วินาที
 • การสลับระหว่างหูฟังและสมาร์ตโฟนระหว่างการโทร >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 4 ครั้ง 
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant >> แตะหูฟังด้านซ้ายค้างไว้ 1 วินาที เมื่อไม่ได้ใช้งานคุยโทรศัพท์ 
 • การสลับฟังก์ชันโหมดเสียง >> แตะหูฟังด้านขวาค้างไว้ประมาณ 1 วินาที แล้วปล่อยนิ้วเมื่อคุณได้ยินเสียงบี๊บ (แต่ละครั้งของการแตะหูฟังจะเป็นการสลับโหมดเสียง) โดยจะมี 3 โหมด Normal > Bass > Clear

กันน้ำ กันฝุ่น IPX5 ใส่ออกกำลังกายได้สบาย

JVC HA-EC25T ต้องถูกใจสายสปอร์ตที่สุดด้วยคุณสมบัติมาตรฐานกันน้ำ กันฝุ่น IPX5 ที่ไม่ว่าจะสวมใส่ออกกำลังกายหนักแค่ไหน หรือนำไปใช้งานระหว่างวันเมื่อต้องเจอกับสถานการณ์ฝนตกโดนละอองนํ้าก็ไม่เป็นปัญหาพร้อมใส่ลุยไปกับคุณทุกกิจกรรมเลยครับ

ฟังได้ต่อเนื่อง 7.5 ชม.  

JVC HA-EC25T ฟังได้ต่อเนื่อง 7.5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และยังชาร์จผ่านเคสได้อีก 22.5 ชั่วโมง รวมใช้งานได้นานสูงสุดถึง 30 ชั่วโมง จึงช่วยทำให้คุณได้ฟังเพลงโปรดพร้อมออกกำลังกายได้ยาวตลอดทั้งวันแบบไม่มีสะดุด!

เชื่อมต่ออัตโนมัติ รวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.1 

JVC HA-EC25T มาพร้อมการเชื่อมต่อรวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.1 เพียงแค่หยิบหูฟังออกจากเคส พร้อมเปิด Bluetooth จับคู่อุปกรณ์เชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือออกกำลังกาย ก็พร้อมใช้งานได้อย่างต่อเนื่องอีกทั้งเชื่อมต่อได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android 

มีให้เลือก 3 สี Black,White และ Blue

JVC HA-EC25T มาในดีไซน์สปอร์ต สีสันเรียบง่ายมินิมอลมีให้เลือกด้วยกันถึง 3 สี ไม่ว่าจะสวมใส่ใช้งานได้รูปแบบไหนก็สามารถเข้าได้กับทุกลุคการแต่งตัว นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์สวย สวมใส่กระชับ เบาสบายหูใช้งานได้นานตลอดทั้งวันถึง 30 ชม. รวมชาร์จผ่านเคส ถือได้ว่าเป็นรุ่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนในยุคนี้ได้อย่างดีเลยทีเดียว 

JVC HA-EC25T เหมาะสำหรับคุณหรือไม่??

JVC HA-EC25T หูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นล่าสุดจากแดนปลาดิบที่ออกแบบมาเอาใจสไตล์สายสปอร์ตโดยเฉพาะ เน้นการสวมใส่สบายพกพาสะดวกไม่ว่าจะใช้งานออกกำลังกาย หรือสวมใส่เดินทางระหว่างวันก็คล่องตัวพร้อมใช้งานได้ต่อเนื่องมากถึง 30 ชั่วโมง โดยเสียงของหูฟังรุ่นนี้ต้องบอกเลยว่า ทำได้ค่อนข้างดีเกินราคา ด้วยเสียงเบสมีความกระชับ ฟังง่ายให้เสียงร้องเพราะตามสไตล์หูฟัง JVC พร้อมปรับแนวเสียงได้ถึง 3 แบบตามต้องการ ด้านการสนทนาก็คมชัดพร้อมโหมด Ambient Sound เปิดรับฟังเสียงรอบข้างในขณะใช้งาน โดยที่เรานั้นไม่ต้องถอดหูฟังออก เพิ่มความปลอดภัยได้อย่างดี ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาหูฟังสายสปอร์ตเน้นสวมใส่กระชับ ฟังสนุก เชื่อมต่อเสถียร พร้อมใช้งานแยกข้างได้อย่างอิสระ  JVC HA-EC25T จัดเป็นหูฟังออกกำลังกายที่คุ้มค่า ฟังก์ชันเกินราคาที่ทาง OZ1 Gadget อยากให้เปิดใจลองสักครั้ง รับลองไม่ผิดหวังครับ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5