รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G733 หูฟังเกมมิ่งไร้สาย เสียงดี ใส่สบาย เบาเป็นพิเศษ

Logitech G733 หูฟังเกมมิ่งไร้สาย รุ่นมาแรงไว้ใจได้เรื่องคุณภาพเสียงยอดเยี่ยม จากผู้นำตลาดเกมมิ่งอย่าง Logitech โดดเด่นด้วยการออกแบบสวยงามในราคางบห้าพันก็เอาอยู่ ความน่าสนใจอยู่ที่ดีไซน์ลํ้าสมัยพร้อมไฟ RGB บนหูฟัง 2 ตำแหน่งที่สามารถตั้งค่าเปลี่ยนสีได้ตามใจผ่าน Logitech G Hub วัสดุทำจากพลาสติกแข็งเกรดพรีเมียม พร้อมแถบคาดศีรษะแบบผ้ายืดหยุ่น รองรับการสวมใส่ได้สบาย ส่วนด้านการใช้งาน และเชื่อมต่อสะดวกรวดเร็วผ่าน Lightspeed USB Dongle ให้สัญญาณนิ่งเสียร ไม่ว่าจะเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนัง ก็ได้คุณภาพเสียงดีที่ไม่ถูกลดทอนลงเลย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์น่าสนใจอีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Logitech G733 x1
 • Wireless Dongle x1
 • สายชาร์จ USB x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over-Ear มีไฟ RGB สีสันจัดจ้าน โดนใจเกมเมอร์

Logitech G733 หูฟังเกมมิ่งมาในรูปทรง Over-Ear ดีไซน์สวยผ่านออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน พร้อมไฟ LED RGB สามารถปรับไฟได้ มีนํ้าหนักเบา 268 กรัม ให้สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน ส่วนแถบคาดศรีษะเป็นผ้ายืดหยุ่น ช่วยกระจายนํ้าหนักรองรับได้กับทุกสรีระ ด้าน Ear Pad บุด้วยเมมโมรี่โฟมนุ่ม 2 ชั้น ทำให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน ๆ โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

 7.1 SURROUND เสียงกระหึ่ม ดังรอบทิศทาง

Logitech G733 จัดเต็มด้วยไดรเวอร์ PRO-G™ 40 มม. ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20Hz-20kHz พร้อมเทคโนโลยีเสียง DTS Headphone X 2.0 ระบบเสียง 7.1 Surround ช่วยให้ได้มิติเสียงสมจริง ช่วยให้การเล่นเกมได้ภาพและเสียงที่สมจริง รวมไปถึงสามารถระบุทิศทางได้อย่างแม่นยำขึ้นช่วยเพิ่มอรรถรสได้แบบเต็มอิ่ม เหมาะสำหรับใช้ในการเล่นเกม ดูหนัง หรือฟังเพลง ก็ทำได้ดีเก็บครบได้ทุกย่านเสียงเลยครับ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

 • เสียงเบส: ย่านเบสสมจริง มีแรงปะทะกำลังดี ช่วยระบุทิศทางได้ขณะเล่นเกม
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เสียงพูดไม่ซับซ้อน เก็บครบทุกรายละเอียด 
 • เสียงสูง: เสียงแหลมโปร่งใส ปลายเสียงไม่บาดหู ฟังได้นานไม่ล้าหู 
 • มิติเสียง: เวทีเสียงจัดวางได้ดี แยกเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจน ได้ยินเสียงการสื่อสารจากตัวละคร หรือเพื่อนร่วมทีมได้อย่างแม่นยำ

ไมค์ BLUE VO!CE รองรับทุกการสนทนา

Logitech G733 ไมโครโฟนบูมไดนามิกแบบถอดได้ พร้อมเทคโนโลยี BLUE VO!CE ช่วยลดเสียงรบกวนได้แบบเรียลไทม์ เพื่อให้เราสื่อสารภายในเกม และคุยสายสนทนาได้ชัดเจน โดยที่ไม่ตัดทอนคุณภาพของเสียงเพลงลงเลยครับ

มีปุ่มควบคุมเสียงใช้งานสะดวก

การควบคุม Logitech G733 ได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มควบคุมที่อยู่ตรง Earcup และยังสามารถเปิด/ปิด ปรับระดับเสียงได้ตามต้องบนตัวหูฟัง โดยมีรายละเอียดดังนี้ครับ

หูฟังข้างซ้าย

 • ปุ่มสำหรับ เพิ่ม/ลดระดับเสียง
 • ปุ่มสำหรับ เปิด/ปิด หูฟัง
 • ปุ่ม Mute หยุดเสียงชั่วคราว
 • ช่อง USB สำหรับชาร์จไฟ
 • Microphone สามารถปรับระยะการวางตำแหน่งให้ตรงกับปากได้

Logitech G Hub ปรับ EQ ได้ คมชัดทุกย่านเสียง

Logitech G733 ออกแบบให้ปรับการตั้งค่าใช้งานได้ผ่านซอฟต์แวร์เกมมิ่งขั้นสูง Logitech G HUB ไม่ว่าจะเป็นการปรับแนวเสียง EQ ทั้งย่านเสียงเบส เสียงสูงด้านเสียงไมค์ BLUE VO!CE หรือแม้แต่การปรับไฟ LIGHTSYNC RGB ได้ข้างละ 2 ตำแหน่ง รวมไปถึงโหมด Multi-Channel Surround มีมาให้เลือกมากถึง 3 โหมด Entertainment, Gaming และ Sports นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่นอีกมากมาย 

เชื่อมต่อไร้สาย Lightspeed รวดเร็ว เสถียร ไร้ดีเลย์

Logitech G733 มาพร้อมเทคโนโลยี Lightspeed USB Dongle การเชื่อมต่อไร้สายที่ดีที่สุดของ Logitech รองรับระยะการไกลถึง 20 เมตร ให้สัญญาณนิ่งเสียรแทบจะไม่ดีเลย์เลย ไม่ว่าจะใช้งานในการเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนัง ก็ได้คุณภาพเสียงดีที่ไม่ถูกลดทอนลงเลยครับ

ฟังได้ต่อเนื่อง 29  ชม. ใช้งานตลอดวัน

Logitech G733 รองรับการใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 29 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง แต่ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนทั้งในเรื่องของการเปิดระดับเสียง และการใช้งานไฟของ LED RGB ซึ่งจะมีผลอาจทำให้แบตฯ ลดลงได้ครับ

มีสีให้เลือก 3 สี Black, White และ Lilac

Logitech G733 หูฟังเกมมิ่งสีสัน จัดจ้านสเปกครบครัน ที่ต้องถูกใจสำหรับคนที่ชื่นชอบแสงสีไฟ LED RGB เป็นพิเศษ โดยความสามารถก็ไม่ได้น้อยหน้า ด้านเสียงนั้นเกือบเทียบเท่ารุ่นพี่อย่าง Logitech G Pro X แต่อาจจะไม่ได้รองรับในส่วนของการเชื่อมต่อแบบมีสายนั่นเอง โดยรวมแล้วถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างดีสมราคา ซึ่งตอนนี้มีมาให้เลือกถึง 3 สีเลยทีเดียว

Logitech G733 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G733 หูฟังเกมมิ่งตัวแรงระดับมือโปร ตอบโจทย์ครบได้ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง เล่นเกม ดูหนัง หรือคุยสายสนทนาก็พร้อมใช้งานได้อย่างเต็มที่ มาในดีไซน์ลํ้าสมัยพร้อมลูกเล่นไฟ LED RGB สวยสะดุดตา จัดเต็มทางด้านเสียงไดรเวอร์ PRO-G™ 40 มม. เน้นเก็บรายละเอียดได้ครบถ้วน เสียงร้องคมชัด เสียงพูดไม่ทับซ้อน มอบย่านเบสสมจริง แรงปะทะกำลังดี พร้อมเทคโนโลยีเสียง DTS Headphone X 2.0 ระบบเสียง 7.1 Surround ให้มิติเสียงดังรอบทิศทาง ไม่ว่าจะเสียงกระสุน หรือเสียงฝีเท้าก็ได้เสียงสมจริงที่มาช่วยสร้างบรรยากาศให้การเล่นเกมของคุณสนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้เรายังปรับแต่งเสียงได้ตามใจไม่ว่าจะเป็น EQ ย่านเสียงเบส เสียงไมค์ หรือแม้แต่ไฟ LIGHTSYNC RGB ก็ปรับแต่งได้ผ่านบน Logitech G Hub เพื่อให้เราได้เพลิดเพลินไปกับการใช้งานในแบบที่ต้องการ พร้อมใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 29 ชั่วโมง ใครที่งบไม่มาก หรือสายเกมเมอร์มือใหม่! ทางทีมงาน OZ1 ขอแนะนำให้ลองสักครั้งครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :