รีวิวสินค้า

รีวิว Skullcandy Dime หูฟังไร้สายไซซ์เล็ก พลังเสียงเกินตัว

Skullcandy Dime หูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นน้องไซซ์เล็กสุดจากค่าย Skullcandy ที่ต้องบอกเลยว่าเล็กแค่ตัว แต่สเปกเพียบไม่แพ้รุ่นพี่ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดีไซน์เท่ มีสีสันให้เลือกเพียบ แต่ละสีจัดว่าแจ่ม ด้านการสวมใส่แบบ In-Ear สวมใส่สบาย กระชับไม่ต้องขยับเยอะ กล่องหูฟังก็มาในรูปทรงกะทัดรัดกว่าที่เคยเจอประหยัดพื้นที่ในกระเป๋าไปได้เยอะ อีกทั้งยังใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวาได้อย่างอิสระ ส่วนเรื่องเสียงทำออกมาได้ค่อนข้างดีเกินคาด โดยให้แนวเสียง Supreme Sound™ ฟังสนุกทุกแนวเพลงตามสไตล์ Skullcandy เพลิดเพลินได้นานถึง 3.5 ชม. รวมชาร์จผ่านเคสใช้งานได้สูงสุด 8.5 ชั่วโมง บอกเลยฟังครั้งแรกจะติดใจจนวางน้องไม่ลงเลย ใครงบน้อยแต่ยังได้หูฟังเสียงดีสเปกคุ้มพร้อมลุยใช้งานไปได้ทุกที่บอกเลยว่าห้ามพลาด! ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นให้แล้วครับ 

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Skullcandy Dime x1 
 • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
 • สายชาร์จ USB-C x1 
 • จุกหูฟังซิลิโคน 3 ขนาด (S, M, L)
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สายดีไซน์เท่ In-Ear สวมใส่ง่าย นํ้าหนักเบาสบายหู

SkullCandy Dime หูฟังไร้สาย True Wireless มาในทรง In-Ear รูปทรงก้านสั้นพร้อมหน้าตาสุดเท่ ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์ SkullCandy เพื่อการสวมใส่สบาย กระชับให้ความรู้สึกเหมือนไม่ได้สวมใส่อยู่เลย ส่วนของจุกหูฟังทำจากยางซิลิโคน มีขนาดให้เลือกเปลี่ยนถึง 3 ไซซ์ รองรับได้ทุกสรีระ นอกจากนี้เคสชาร์จมาในขนาดเล็กพกพาสะดวก ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องใช้งานสวมหูฟังเป็นเวลานาน หรือต้องเดินทางอยู่บ่อยๆ

นอกจากนี้ ตัวเคสยังมีขนาดกะทัดรัดที่ใกล้เคียงกับกุญแจรถยนต์ ทำให้พกพาสะดวกกว่าหูฟังรุ่นอื่นๆ ด้วยขนาดความยาว 6.22 ซม. กว้าง 3.89 ซม. เท่านั้น ไม่ว่าจะพกใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกง หรือกระเป๋าสะพายก็ทำได้อย่างไม่มีปัญหาเลยครับ 

Noise-Isolating Design ช่วยลดเสียงรบกวนภายนอก

Skullcandy Dime โดดเด่นด้วย Noise-Isolating Design ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดีพอสมควร จึงช่วยให้เราได้เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง และดูหนังได้อย่างเต็มที่ โดยที่ไม่ต้องมีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนเข้ามาช่วยเลยครับ

ไมโครโฟนในตัว ฟังชัดทุกการสนทนา

Skullcandy Dime เพิ่มความสะดวกสบายด้วยไมโครโฟนในตัว ทั้งช่วยบล็อกเสียงจากภายนอกได้ดีพอสมควรเพื่อการรับเสียงสนทนาได้อย่างคมชัด ไม่ว่าจะเป็นการรับสายโทรเข้าหรือโทรออก การคอลทุกรูปแบบ หรือประชุมออนไลน์ก็สนทนาได้ดี  พร้อมทั้งรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant ทั้ง Google และ Siri ได้ในตัวอีกด้วย

Supreme Sound™ เสียงเพราะ ฟังสนุก!

Skullcandy Dime มาพร้อม Supreme Sound™ มอบรายละเอียดเสียงได้ครบทุกย่าน คุณภาพเสียงเยี่ยมเกินราคาตามสไตล์ Skullcandy ไม่ว่าจะเป็นย่านเสียงเบสที่ลงลึก เสียงร้องชัดเป็นธรรมชาติ และย่านเสียงสูงฟังที่สบาย ทำให้ไม่ว่าจะฟังเพลงแนว Pop, Pop Rock, K-Pop, Jazz หรือ Hip-Hop ก็ทำได้ดีตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เลยครับ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

 • เสียงเบส: ย่านเบสที่ลงลึกได้แบบพอดี กระชับ ฟังสนุกแนวเพลง
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน 
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมสว่าง ฟังสบายฟังได้นานไม่ล้าหู
 • มิติเสียง: เวทีเสียงถือว่าทำได้ค่อนข้างดี แยกตำแหน่งเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจน

เชื่อมต่ออัตโนมัติ รองรับ IPX4 ใส่ออกกำลังได้สบาย

Skullcandy Dime รองรับการเชื่อมต่ออัตโนมัติผ่าน Bluetooth 5.0 ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร ทำให้การฟังเพลง ดูหนังออนไลน์ได้คุณภาพของเสียงที่ดีเยี่ยม ไม่มีสะดุด มีมาตรฐาน IPX4 กันนํ้า กันเหงื่อ พร้อมใส่ออกกำลังกายลุยทุกกิจกรรมได้แบบสบาย ๆ และใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ทั้งระบบ iOS และ Android 

ควบคุมง่ายด้วยปุ่มกดบนหูฟัง

ควบคุม Skullcandy Dime ได้อย่างอิสระเพียงกดปุ่มบนตัวหูฟัง ที่สามารถควบคุมได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง รับสาย/วางสาย รวมถึงเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียงได้ โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ  

 • เปิดใช้งานด้วยตนเอง >> กดปุ่มบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่งค้างไว้ 2 วินาที 
 • ปิดใช้งานด้วยตนเอง >> กดปุ่มบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่งค้างไว้ 4 วินาที   
 • เล่น/หยุดเพลง >> กดปุ่มบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 1 ครั้ง 
 • เพิ่มเสียง >> กดปุ่มบนหูฟังข้างขวา 2 ครั้ง
 • ลดเสียง >> กดปุ่มบนหูฟังข้างซ้าย 2 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> กดปุ่มบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 1 ครั้ง 
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง >> กดปุ่มบนหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 3 ครั้ง

 แบตฯ สุดอึด 12 ชม. ใช้งานได้นานตลอดวัน 

Skullcandy Dime สามารถฟังได้นานต่อเนื่อง 3.5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และยังชาร์จผ่านเคสได้อีก 8.5 ชั่วโมง รวมใช้งานได้นานสูงสุด 12 ชั่วโมง ถือได้ว่าเป็นระยะเวลานานพอสมควรกับขนาดความจุของเคสชาร์จเพียง 150mAh 

มีให้เลือก 6 สี True Black, Chill Grey, Dark Grey/Blue, Dark Blue/Green, Golden Age Red และ Golden Orange

Skullcandy Dime หูฟังไร้สายที่นอกจากหน้าตาดีโดดเด่นน่าสนใจแล้วยังมาพร้อมกับสีสันให้เลือกมากถึง 6 สีตามใจชอบ สายแฟชั่นหรือคนชอบหูฟังสีสันจัดจ้านต้องถูกใจสิ่งนี้! นอกจากนี้ยังให้แนวเสียงที่ฟังสนุก ฟังเพลิน ฟังนานตลอดทั้งวัน ถือได้ว่าหูฟังไร้สายไซซ์เล็ก สเปกครบ ราคาคุ้มจากค่าย Skullcandy ที่ออกมากี่ซีรีส์ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยครับ

Skullcandy Dime เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Skullcandy Dime หูฟังไร้สาย True Wireless ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนที่ชอบหูฟังไซซ์เล็ก ใส่สบาย เสียงดีใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แต่ก็ยังอยากได้เสียงดี ฟังเพลงเพราะ บอกเลยว่ารุ่นนี้ไม่ทำให้ผิดหวัง สิ่งแรกที่จะไม่พูดไม่ได้เลยคือ การเลือกใช้วัสดุหูฟังและกล่องเคสที่ค่อนข้างมีความแข็งแรง ทนทานแต่ก็ยังคงน้ำหนักเบาเพื่อเน้นการสวมใส่ง่าย กระชับไม่หลุดง่ายรองรับการสวมใส่ได้ทุกสรีระ ส่วนทางด้านเสียงก็ไม่น้อยหน้า Supreme Sound™ ฟังสนุกได้ทุกแนวลิขสิทธิ์เฉพาะจาก Skullcandy นอกจากนี้ยังสนทนาคมได้อย่างชัดด้วยไมค์ในตัว Noise-Isolating Design พร้อมช่วยบล็อกเสียงจากภายนอกได้ดีพอสมควร โดยแทบไม่ต้องมีฟีเจอร์ตัดเสียงรบกวนเลย ในขณะเดียวกันด้านการเชื่อมต่อก็ค่อนข้างเสถียรมาก เชื่อมต่อรวดเร็วผ่านสัญญาณไร้สาย Bluetooth 5.0 ทั้งใช้งานแยกข้างซ้ายและขวาได้อย่างอิสระตามต้องการ ด้านการควบคุมก็สะดวกสามารถกดปุ่มบนหูฟังได้เลย ไม่ว่าจะกดรับสาย หรือเพิ่ม/ลด เสียงเพลง ซึ่งทั้งหมดนี้มาในงบน่าคบพันต้นๆ เท่านั้น รีบจัดให้ไวแล้วจะติดใจเลยครับ!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

https://oz1gadget.com