รีวิวสินค้า

รีวิว Divoom Ditoo Pro ลำโพงบูลทูธ Pixel Art สวยสนุกสร้างสีสันได้แบบไม่ซํ้าใคร

Divoom Ditoo Pro ลําโพงไร้สายที่มาในรูปแบบขอหน้าจอ Pixel Art สวยงามที่จะช่วยเปิดประสบการณ์ในการฟังเพลงของคุณได้อย่างดีจาก Divoom มอบกำลังขับสูงสุดถึง 15W ส่วนตัวลำโพงมารูปทรงหน้าจอคอมพิวเตอร์แนวย้อนยุคมีสีสันสดใส ขนาดเล็กพกพาง่าย ตั้งใช้งานได้ทุกที่ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 ใช้งานได้นานสูงสุด 8 ชม. เรียกได้ว่าเป็นลำโพงที่เสียงดีน่ารักที่สุดที่เคยเจอ ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • ลำโพง Divoom Ditoo Pro x1 
  • สาย USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

ลำโพงบลูทูธ ดีไซน์ย้อนยุค คีย์บอร์ดไฟ RGB ตั้งมุมไหนก็คิวท์!

Divoom Ditoo Pro โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์วินเทจ ดีไซน์พีซีพร้อม คีย์บอร์ดแบบกลไกลไฟเอฟเฟ็กต์ RGB 49 คีย์แคป ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา 533 กรัม สีสันสดใส มีให้เลือกถึง 5 สี ทั้งสีขาว สีฟ้า สีชมพู สีดำ และสีเขียว ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ 

ปรับแต่งพิกเซลได้อิสระ ผ่านแอปฯ Divoom 

Divoom Ditoo Pro มาพร้อมหน้าจอพิกเซลสวยงาม โดยที่เราสามารถออกแบบพิกเซลได้ตามใจ หรือเลือกใช้งานพิกเซลจากผลงานนักออกแบบที่มีให้เลือกมากกว่า 1,000 คน ผ่านทางแอปฯ Divoom เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศในการฟังเพลงและใช้เป็นของตกแต่งห้องของเราไปในตัวอีกด้วย

Dual Passive Design กำลังขับสูงสุด 15W เสียงใส ฟังสนุก

Divoom Ditoo Pro มาพร้อมดอกลำโพงแบบ Dual Passive Design ขนาด 48 มม. มอบกำลังขับสูงสุด 15W มอบเสียงคมชัดดังรอบทิศทาง 360° เสียงร้องใส ฟังสบาย  เก็บรายละเอียดได้ครบ พร้อมรองรับการฟังวิทยุผ่านระบบไร้สายได้มากกว่า 50,000 แห่งที่เปิดใช้งานได้ผ่านทางแอปฯ Divoom รวมถึงรองรับการเล่นเพลง MP3 ผ่าน TF Card (สูงสุด 64GB)

เชื่อมต่อรวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.0 ใช้งานต่อเนื่อง 8 ชม.

ภายใน Divoom Ditoo Pro มาพร้อมแบตฯ ในตัวความจุ 5000 mAh ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับการใช้งานได้นานสูงสุด 8 ชม. ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 ระยะการไกลถึง 10 เมตร พร้อมสามารถตั้งค่าการแต้งเตือนต่างๆ รวมถึงตั้งใช้งานเป็นนาฬิกาปลุกในตัวผ่านทางแอปฯ Divoom

Divoom Ditoo Pro เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Divoom Ditoo Pro ลําโพงไซซ์เล็ก สเปกเพียบ อีกหนึ่งรุ่นที่กระแสแรงไม่มีตกจาก Divoom  มาในรูปทรงคอมพิวเตอร์สไตล์วินเทจให้เราย้อนรำลึกถึงวันเก่า พร้อมสีสันให้เลือกถึง 5 สี สดใสสะดุดตา ตั้งมุมไหนในห้องก็โดนใจ โดดเด่นด้วย Pixel Art ที่มีให้เลือกใช้งานมากถึง 1,000 แบบ หรือปรับแต่งได้อิสระตามต้องการผ่านแอปฯ Divoom นอกจากนี้ยังมีไฟ RGB สวยงาม พร้อมมอบกำลังขับสูงสุดถึง 15W ฟังสนุกเสียงดังรอบทิศทาง ผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ฟังเพลงได้นานสูงสุด 8 ชม. หรือใช้งานตั้งเป็นนาฬิกาปลุกก็ทำได้ เรียกได้ว่าเป็นลำโพงไร้สายที่น่ารัก น่าครอบครอง ซื้อใช้เองหรือซื้อให้เป็นของขวัญก็คุ้ม! 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :