รีวิวสินค้า

รีวิว Creative Outlier Free หูฟังออกกำลังสุดคุ้ม เสียงดี คุยชัด ใส่สบายปลอดภัย

Creative Outlier Free หูฟังออกกำลังกาย Bone Conduction ออกแบบมาเพื่อสายไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะจากแบรนด์ Creative มาในดีไซน์ Open-Ear เปิดรับเสียงรอบข้างได้ ฟังสนุก นํ้าหนักเบา สวมใส่คล่องตัว โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Bone Conduction ช่วยส่งสัญญาณสั่นสะเทือนผ่านทางกระดูกโหนกแก้มไปยังช่องหูของเรา มอบเสียงชัดเจน หากคุยสายก็ทำได้ดี ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluettoth 5.3 ช่วยให้ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 10 ชม. ถือได้ว่าเป็นหูฟังสวยสปอร์ต Bone Conduction รุ่นเริ่มต้นที่น่าลอง! ซึ่งวันนี้ทางเราจะนำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Creative Outlier Free Headphones x1 
  • ที่อุดหู Silicone Earplugs x1 
  • สายชาร์จแม่เหล็ก x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังสปอร์ต Open-Ear ใส่สบาย รับเสียงชัด เพิ่มความปลอดภัย

Creative Outlier Free หูฟังสปอร์ตไร้สาย Open-Ear ออกแบบมาเพิ่มความสะดวกสบายในการสวมใส่ พร้อมที่เกี่ยวหูคล้องคอแบบคาดด้านหลังศีรษะ มีความโค้งตามธรรมชาติของหู ผลิตจากซิลิโคนน้ำหนักเบา 30 กรัม เลือกใช้ระบบ Bone Conduction เพื่อให้รับเสียงเพลงและเสียงรอบข้างได้ชัดเจนพร้อมกัน เพิ่มความปลอดภัย ทำให้ไม่ว่าจะใส่วิ่ง กระโดดหรือปั่นจักรยานก็ใส่สบายไม่ขยับได้นานตลอดวัน

Conduction Technology ระบบสั่นสะเทือน มอบเสียงคุณภาพสูง

ภายใน Creative Outlier Free มาพร้อมเทคโนโลยี Conduction ทำหน้าที่ส่งสัญญาณสั่นสะเทือนผ่านทางกระดูกโหนกแก้มไปยังช่องหูของเรา ไร้สิ่งกีดขวางหู ช่วยให้รับเสียงได้ชัดเจน ไม่ว่าจะสวมใส่ฟังเพลงทำกิจกรรมต่างๆ ก็ได้เสียงคุณภาพสูง พร้อมรองรับโหมด Low Latency เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงและดูวิดีโอได้แบบต่อเนื่องไร้ความหน่วง เพียงกดปุ่ม Multi-Function 4 ครั้ง บนตัวหูฟัง

ไมโครโฟนในตัว รับเสียงชัด ควบคุมสะดวก

Creative Outlier Free ติดตั้งไมโครโฟนในตัว มอบเสียงชัด ช่วยให้คุณรับสายได้ทันที โดยไม่ต้องหยิบสมาร์ตโฟน อีกทั้งยังควบคุมการใช้งานได้สะดวก ทั้งการเล่นเพลง, รับสาย รวมถึงรองรับคำสั่งการด้วยเสียง Google Assistant เพียงกดปุ่ม Multi-Function บนตัวหูฟังเพียง 3 ครั้ง

กันนํ้า ระดับ IPX5 ใส่ออกกำลังกายได้

Creative Outlier Free มาพร้อมมาตรฐานระดับ IPX5 สามารถกันเหงื่อและน้ำกระเซ็นได้ ทำให้ไม่ว่าจะสวมใส่เข้ายิม ใส่ออกกำลังกาย หรือแม้แต่สวมใส่ในวันฝนตกก็พร้อมลุยใช้งานได้อย่างปลอดภัย 

ฟังต่อเนื่องนาน 10 ชม. รองรับระบบชาร์จเร็ว

Creative Outlier Free มาพร้อมแบตฯ ความจุ 180 mAh ช่วยให้ใช้งานต่อเนื่องได้ 10 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ขึ้นอยู่กับระดับเสียง โดยใช้เวลาในการชาร์จเต็มเพียง 2 ชม. เท่านั้นผ่านสายชาร์จแม่เหล็กที่แถมให้มา อีกทั้งมีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 10 นาที ช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับการเล่นเพลงได้นานถึง 2 ชม.

Bluetooth 5.3 เชื่อมต่อรวดเร็ว รองรับ Multipoint Connectivity

Creative Outlier Free มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 รองรับ Codec AAC, SBC และ Low Latency Mode พร้อมรองรับ Multipoint connectivity ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ Bluetooth ได้สูงสุด 2 ตัวพร้อมกัน และรองรับการแจ้งเตือนเมื่อมีสายเรียกเข้า ทำให้สามารถรับสายโทรฯ ได้ทันที ในระหว่างเชื่อมต่อผ่านทางออนไลน์บนพีซี ใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

Creative Outlier Free เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Creative Outlier Free หูฟังแบบเปิดหู Bone Conduction ดีไซน์สวยสปอร์ต Open-Ear รุ่นแรกๆ ที่สร้างความฮือฮาด้วยความสามารถที่รอบด้าน ใส่สบายกระชับ พร้อมลุยทุกทำกิจกรรม ไม่ว่าจะเดินทาง ออกกำลังกายหรือลุยป่า โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Bone Conduction ช่วยส่งสัญญาณสั่นสะเทือนผ่านทางกระดูกโหนกแก้มไปยังช่องหู ให้เสียงที่ชัดเจนพร้อมเปิดรับเสียงภายนอกได้ปลอดภัยทุกการคล่องตัว นอกจากนี้หากสายเรียกเข้าก็สามารถคุยสายและรับสายได้ทันที ผ่านปุ่มควบคุมด้านข้างตัวหูฟัง รองรับการเชื่อมต่อพร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 ใช้งานเสถียรไร้ดีเลย์ด้วย Low Latency Mode ฟังได้นานต่อเนื่องถึง 10 ชม. และมีระบบชาร์จเร็ว รวมถึงมีมาตรฐานกันนํ้าระดับ IPX5 ทางเราขอยกให้เป็นหูฟังสายสปอร์ตตัวจริง!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :