รีวิวสินค้า

รีวิว Creative Zen Hybrid 2 หูฟังครอบหู  ตัดเสียงเงียบ เสีย​​งคมชัด ฟังสนุกฟินกว่าเดิม!

Creative Zen Hybrid 2 หูฟังครอบหู ตัดเสียงเงียบ พลังเสียงเยี่ยม รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ Creative กลับมาคราวนี้จัดเต็มกว่าเดิม ทั้งเรื่องของฟีเจอร์และด้านเสียง มาในดีไซน์สวยเรียบง่าย ที่ครอบหูปรับหมุนได้ถึง 90° เพื่อการพกพาใช้งานสะดวกได้ทุกที่ ในส่วนของฟีเจอร์ Adaptive Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทถึง 30dB พร้อม Ambient Mode เปิดรับเสียงรอบข้าง เพิ่มความปลอดภัย ด้านเสียงเลือกใช้ Dynamic Driver 40 mm มอบเสียงคมชัด ใช้งานเสถียรไร้ความหน่วงผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 ใช้งานนานสูงสุด 67 ชม. เมื่อปิด ANC นอกจากนี้ยังมีความสามารถอีกเพียบ ทั้งหมดนี้ค่าตัวสองพันต้นๆ เท่านั้น ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Creative Zen Hybrid 2 x1 
  • สายชาร์จ USB-C to USB-A x1 
  • สาย 3.5 mm Stereo x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหู Over-Ear เอียร์คัพหมุนได้ 90° พกพาสะดวก

Creative Zen Hybrid 2 หูฟังครอบหู Over-Ear ผ่านการออกแบบมาเพื่อการเดินทางและเพิ่มความสะดวกสบาย มีมาให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำและสีครีม ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง นํ้าหนัก  287 กรัม ที่ครอบหูปรับหมุนได้ 90° พับเก็บได้ ส่วนแถบคาดศรีษะปรับระดับได้รองรับทุกสรีระ ด้าน Ear pad บุเมมโมรีโฟมหนานุ่ม ช่วยให้สวมใส่ได้นานตลอดทั้งวันโดยไม่เจ็บหู

Dynamic Drivers 40 mm เสียงคมชัด รองรับ Low Latency Mode

Creative Zen Hybrid 2 ขับพลังเสียงด้วย Dynamic Drivers ขนาด 40 mm ตอบสนองความถี่  20–20,000Hz  ให้เสียงคมชัด เบสนุ่ม เก็บรายละเอียดครบถ้วนทุกย่านเสียง ควบคู่กับ Low Latency Mode มอบความหน่วงตํ่าเพียง 85ms ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกม ดูหนัง หรือฟังเพลง มอบเสียงชัดเจนเพลิดเพลินได้ต่อเนื่องไร้ดีเลย์กวนใจ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: ย่านเบสหนานุ่ม มีแรงปะทะปานกลาง ฟังสนุกทุกย่าน
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมชัดเจน ฟังได้นานไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้างกำลังดี แยกทิศทางเสียงเครื่องดนตรีได้ดี

Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนได้ถึง 30dB

Creative Zen Hybrid 2 จัดเต็มด้วยระบบ Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เงียบสนิทถึง 30dB  ช่วยกันเสียงรบกวนต่างๆ ในขณะที่เราทำกิจกรรมไปพร้อมกับฟังเพลงได้ดี ไม่ว่าจะใช้งานขณะอยู่บนรถสาธารณะ หรือท่ามกลางที่ๆ มีเสียงดัง พร้อมสลับการใช้งานไปยัง Ambient Mode เปิดรับเสียงรอบข้าง ช่วยให้พร้อมสื่อสารกับคนรอบข้างได้ทันที เพียงแค่แตะบนตัวหูฟังเท่านั้น ซึ่งทั้งนี้หมดนี้สามารถปรับการตั้งค่าปุ่มใช้งานและระดับเสียงผ่านทางแอปฯ Creative 

5-Mic ENC คุยสายชัด ควบคุมสะดวกผ่านปุ่มกดบนหูฟัง

ภายใน Creative Zen Hybrid 2 ติดตั้งด้วยไมโครโฟนลดเสียงรบกวนในตัว ทั้งหมด 5 ตัว เลือกใช้เทคโนโลยี ENC กรองเสียงรบกวนรอบข้างได้แบบเรียลไทม์ ทำให้ไม่ว่าเราจะใช้งานอยู่ข้างบนท้องถนนหรือที่มีคนพลุกพล่านก็ได้เสียงที่ชัดเจนเป็นธรรมชาติทั้งต้นสายและปลายสาย พร้อมควบคุมได้อย่างง่ายดายปุ่มกดบนข้างตัวหูฟังทั้งการเล่นเพลง ปรับระดับเสียง และฟังก์ชันเปิด/ปิด ANC และ Ambient Mode พร้อมรองรับผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant ทั้ง Google และ Siri ได้ในตัวอีกด้วย 

เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมไม่มีดีเลย์

Creative Zen Hybrid 2 มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2  รองรับ Codec AAC, SBC มอบความหน่วงตํ่า รองรับ Multipoint Connectivity ช่วยให้เชื่อมต่ออุปกรณ์สูงสุด 2 เครื่องพร้อมกัน  ทำให้สามารถรับสายโทรฯ ได้ทันที ในระหว่างเชื่อมต่อผ่านทางออนไลน์บนพีซี ใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

แบตฯ อึด 67 ชม. (ปิด ANC) ฟังต่อเนื่อง 49 ชม. (ANC) 

ภายใน Creative Zen Hybrid 2 ยังมาพร้อมแบตฯ ความจุ 600 mAh ช่วยให้ใช้งานได้นาน 67 ชม. (ปิด ANC) หากเปิด ANC ใช้งานได้ 49 ชม. นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จเร็ว ทำให้ชาร์จเพียง 5 นาที ก็ใช้งานได้อีก 5 ชม. ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม ก็ใช้งานได้ยาวๆ ตลอดทั้งวัน

Creative Zen Hybrid 2 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Creative Zen Hybrid 2 หูฟังครอบหู Over-Ear สวยไฮบริด พร้อมระบบตัดเสียงสุดครบครัน ที่จะมาช่วยให้การฟังเพลง คุยสายและเล่นเกมเป็นไปได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพ ดีไซน์สวยเรียบง่ายมีให้เลือกถึง 2 สี ได้แก่ สีดำและสีครีม เข้าได้กับทุกลคนไลฟ์สไตล์ ด้านเอียร์คัพสามารถหมุนพับเก็บได้ 90° สะดวกคล่องตัว พกพาสะดวก ภายในมาพร้อม Dynamic Driver 40 mm เก็บรายละเอียดได้ครบทุกย่าน โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทถึง 30dB ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ฟังเพลงได้เสียงชัดเจนไร้เสียงกวนใจ พร้อม Ambient Mode เปิดรับเสียงรอบข้าง พร้อมสื่อสาร หากคุยสายหรือประชุมงานก็ทำได้ด้วยไมค์ถึง 5 ตัว ENC เทคโนโลยีลดเสียงรบกวน รับเสียงชัดเจน พร้อมควบคุมสะดวกผ่านปุ่มฟังก์ชันบนตัวหูฟัง ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 ช่วยให้เราใช้งานได้ต่อเนื่อง 67 ชม. ปิดโหมด ANC แต่หากเปิด ANC จะสามารถใช้งานได้นานถึง 49 ชม. เรียกได้ว่าเป็นหูฟังตัดเสียง สวยครบจบในงบไม่ถึงสามพันบาท!  

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :