รีวิวสินค้า

รีวิว Creative Zen Air Pro หูฟังไร้สาย ANC สวยเสียงดี ตอบโจทย์ครบทุกการใช้งาน

Creative Zen Air Pro หูฟังไร้สาย ตัดเสียงดี อีกรุ่นที่อยากแนะนำจาก Creative มาในดีไซน์เรียบง่ายรูปทรง In-Ear ใส่สบายกระชับได้ตลอดทั้งวัน โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมโหมดเปิดรับเสียงรอบข้าง ช่วยให้เราสื่อสารได้ชัดเจน ด้านพลังเสียงคมชัดด้วย Dynamic Drivers 10 mm ผ่านการปรับจูนเสียงมาอย่างดี พร้อมปรับแต่งเสียง EQ และตั้งค่าการใช้งานต่างๆ ได้ผ่านแอปฯ Creative โดยสามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 33 ชม. ถือได้ว่าเป็นหูฟังไร้สาย ฟีเจอร์แน่น ตัดเสียงเงียบราคาไม่แพง ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Creative Zen Air Pro x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • จุกซิลิโคน Silicone Ear Tips 3 ไซซ์ (S,M,L) 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังดีไซน์สวยทรง In-Ear ใส่กระชับ มี IPX5 ลุยได้ทุกกิจกรรม

Creative Zen Air Pro หูฟังไร้สาย True Wireless ดีไซน์สวยสีขาวเรียบง่ายดูมินิมอล มาในรูปทรง In-Ear พร้อมจุกหูฟังซิลิโคนนุ่ม มีขนาดให้เลือก 3 ไซซ์ สวมใส่กระชับเพิ่มความสบาย นํ้าหนักเพียงข้างละ 5.3 กรัม และกล่องเคสชาร์จนํ้าหนัก 41กรัม พร้อมทั้งมีมาตรฐานกันนํ้า กันฝุ่นระดับ IPX5 จึงช่วยให้พกพาไปใช้งานได้สะดวกทุกที่อย่างปลอดภัย  

Dynamic Drivers 10 mm คมชัดทุกย่านเสียง

Creative Zen Air Pro ขับพลังเสียงด้วย Dynamic Drivers 10 mm มอบเสียงคมชัด เก็บครบทุกย่านเสียง เบสกำลังดี มีแรงปะทะ พร้อมปรับค่า EQ ได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ Creative ทำให้ไม่ว่าจะฟังเพลงหรือดูหนังก็ช่วยมอบเสียงดังสมจริง 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)  

  • เสียงเบส: ย่านเบสปานกลาง มีแรงปะทะพอเหมาะ ฟังสนุกทุกแนวเพลง 
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดครบถ้วน 
  • เสียงสูง: เสียงแหลมโปร่งใส ปลายเสียงนุ่ม ฟังสบายไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงจัดวางเครื่องดนตรีเป็นระเบียบ แยกทิศทางเสียงได้ชัด

Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนเงียบสนิท

Creative Zen Air Pro โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Hybrid Active Noise Cancellation (ANC) ตัดเสียงรบกวนรอบข้างอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลงโดยไร้เสียงรบกวน พร้อมสลับการใช้งานไปยัง Ambient Mode เปิดรับเสียงรอบข้าง ช่วยให้เราพร้อมสื่อสารกับคนรอบข้างได้ทันที ซึ่งทั้งนี้หมดนี้สามารถปรับการตั้งค่าได้ผ่านทางแอปฯ Creative 

Triple-Mic AI คุยชัด ควบคุมสะดวกผ่านระบบ Touch Control

ภายใน Creative Zen Air Pro ติดตั้งด้วย Triple-Mic AI พร้อมเทคโนโลยี Deep Neural Network (DNN) ช่วยตัดเสียงรบกวนได้แบบเรียลไทม์ ทำให้ไม่ว่าเราจะใช้งานอยู่ข้างบนท้องถนนหรือที่มีคนพลุกพล่านก็รับเสียงได้ชัดเจน พร้อมระบบควบคุมแบบสัมผัส Touch Control ควบคุมได้ทั้งการเล่นเพลง ปรับระดับเสียง และอื่นๆ ได้ง่ายด้วยการแตะบนตัวหูฟังเท่านั้น และรองรับผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant ได้ในตัวอีกด้วย เพียงแตะ 3 ครั้งที่หูฟังด้านซ้าย

เชื่อมต่อรวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.3 ฟังต่อเนื่องนาน 9 ชม.

Creative Zen Air Pro มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 รองรับ Codec AAC, SBC ทำให้ไม่ว่าจะสวมใส่ทำกิจกรรมใดๆ ก็มอบสัญญาณเสถียร ภายในยังมาพร้อมแบตฯ ความจุ 500 mAh ช่วยให้ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 9 ชม. (ปิด ANC/ Ambient Mode) รวมชาร์จผ่านเคสใช้งานได้รวม 33 ชม. อีกทั้งรองรับระบบชาร์จเร็ว เพียงชาร์จ 5 นาที ใช้งานได้นาน 1 ชม. และรองรับการชาร์จไร้สาย Qi

Creative Zen Air Pro เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Creative Zen Air Pro หูฟังไร้สาย ถูกและดีสเปกครบ ราคาไม่แรง มาในรูปทรง In-Ear ขนาดเล็ก นํ้าหนักเบา พร้อมฟีเจอร์มากมายให้เลือกใช้งานเพียบทั้ง Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เงียบสนิท ฟังเพลงด้เพลินไร้เสียงกวนใจ พร้อมสลับโหมดใช้งาน Ambient Mode เปิดรับเสียงรอบข้าง พร้อมโต้ตอบได้ทันที หากต้องคุยสายสำคัญก็ทำได้ด้วย Triple-Mic AI ที่มาควบคู่กับเทคโนโลยี Deep Neural Network (DNN) ทำหน้าที่ตัดเสียงรบกวนได้อัตโนมัติ ไม่ว่าจะอยู่ในที่ไหนก็ตาม พร้อมระบบสัมผัส Touch Control ช่วยให้เราควบคุมหูฟังได้โดยไม่ต้องใช้งานผ่านสมาร์ตโฟน นอกจากนี้ยังปรับแต่งเสียง EQ และการใช้งานทั้งหมดนี้ผ่านทางแอปฯ Creative ใช้งานได้ยาวนานรวมเคสชาร์จสูงสุดถึง 33 ชม. (ปิด ANC/ Ambient Mode) ขอยกให้เป็นหูฟังไร้สาย ANC อีกหนึ่งรุ่นที่คุ้มค่าเกินราคาที่สุดในตอนนี้!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :