รีวิวสินค้า

รีวิว Audio-Technica ATH-SQ1TW หูฟังไร้สายไซซ์มินิ เสียงดี ครบจบด้านการฟังเพลงและคุยสาย

Audio-Technica ATH-SQ1TW หูฟังไร้สาย True Wireless ไซซ์เล็ก เสียงเยี่ยม ราคาระดับกลางจากแดนปลาดิบ นอกจากมาในขนาดเล็กน่าใช้งานแล้วยังอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์มากมาย ทั้งเรื่องของพลังเสียง Driver Diameter 5.8 mm เก็บครบทุกย่านเสียง ไม่ว่าจะฟังเพลง ดูหนังหรือเล่นเกม ก็ให้เสียงคมชัด ฟังสนุกตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังมาพร้อม Low Latency Mode มอบความหน่วงต่ำ ทำให้การเข้าถึงทุกแอปฯ ได้อย่างรวดเร็วไร้อาการหน่วงให้เห็น ซึ่งหากใครที่เป็นแฟนตัวยงของแบรนด์ Audio-Technica รับรองได้เลยว่าจะถูกใจทั้งเรื่องของดีไซน์และการใช้งาน คุ้มค่าสมราคาแน่นอน ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Audio-Technica ATH-SQ1TW x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • สายชาร์จ USB-A To USB-C x1 
  • จุกหูฟังซิลิโคน 4 ขนาด (XS, S, M, L)
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สายทรง In-Ear ใส่สบาย เล็ก พกพาสะดวก

Audio-Technica ATH-SQ1TW ผ่านการออกแบบตามหลักสรีระรูปทรง In-Ear ขนาดเล็กกะทัดรัด ผิวเรียบมันเงามีให้เลือกถึง 2 สี ได้แก่ สีดำ และสีนํ้าเงิน/แดง ส่วนจุกหูฟังยางซิลิโคนมีขนาดให้ถึง 4 ไซซ์ (XS, S, M, L) เพิ่มความกระชับรองรับทุกสรีระ และเคสชาร์จขนาดเล็กรูปทรงสีเหลี่ยม นํ้าหนัก 34.2 กรัม จึงช่วยให้พกพาสะดวกยิ่งขึ้น

Driver Diameter 5.8 mm ฟังสนุกทุกย่านเสียง

Audio-Technica ATH-SQ1TW ขับพลังเสียงด้วย Driver Diameter 5.8 mm ตอบสนองความถี่ 20-20,000 Hz มอบเสียงคมชัด เก็บครบทุกย่านเสียง ไม่ว่าจะฟังเพลงแนวไหนก็สนุก หากใช้งานดูหนังหรือเล่นเกมก็ได้เสียงคุณภาพเยี่ยมไม่แพ้กัน 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: เบสเต็มอิ่มกระชับ แรงปะทะกำลังดี ฟังสนุกทุกย่าน
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด รายละเอียดครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมเนียน เก็บรายละเอียดครบ ฟังสบายไม่บาดหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงทำได้ดีเกินราคา แยกตำแหน่งเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจน

Hear Through Mode เปิดรับเสียงจากภายนอก เพิ่มความปลอดภัย

Audio-Technica ATH-SQ1TW มาพร้อม Hear Through Mode ช่วยเปิดรับเสียงจากภายนอก เพื่อให้พูดคุยกับคนรอบข้างได้โดยไม่ต้องถอดหูฟัง และยังทำให้เราได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มที่ เพิ่มความปลอดภัย

ไมค์ชัด ควบคุมสะดวกระบบ Touch Control

Audio-Technica ATH-SQ1TW มีไมโครโฟนในตัว MEMS เพื่อรองรับการใช้งานคุยสายสนทนาได้ในระดับดีพอสมควร ช่วยให้ใช้งานในระหว่างวันได้สบายๆ ไร้ปัญหา อีกทั้งสามารถควบคุมการเล่นหยุดเพลง ข้ามเพลง การรับสายแบบแฮนด์ฟรี รวมถึงการปรับระดับเสียงได้สะดวกผ่านระบบสัมผัสบนตัวหูฟังได้เลย พร้อมรองรับใช้งานแยกข้างซ้าย-ขวา ได้อิสระ 

Low Latency Mode ฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกมสนุกไร้ดีเลย์

Audio-Technica ATH-SQ1TW มาพร้อม Low Latency Mode มอบความหน่วงต่ำ ช่วยทำให้การเข้าถึงทุกแอปพลิเคชัน เกม วิดีโอและเพลงทำได้ค่อนข้างรวดเร็วลื่นไหลไร้ดีเลย์ จึงช่วยมอบบรรยากาศในการเล่นเกมหรือดูหนังได้สนุกสมจริงยิ่งขึ้น

เชื่อมต่อรวดเร็ว ใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 19.5 ชม.

Audio-Technica ATH-SQ1TW รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 ช่วยให้ใช้งานได้ยาวนานถึง 6.5 ชม. ต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง รวมชาร์จเพิ่มจากเคสได้ 13 ชม. รวมใช้งานได้สูงสุดถึง 19.5 ชม. พร้อมมีระบบ Fast Pair เพื่อการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว เพียงเปิดฝาและหยิบหูฟังออกจากกล่องชาร์จ ก็สามารถเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติ และมีฟีเจอร์ Multipairing เชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้ 2 เครื่อง ใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android 

Audio-Technica ATH-SQ1TW เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Audio-Technica ATH-SQ1TW หูฟังไร้สาย True Wireless ไซซ์มินิ คุณภาพเสียงระดับ Hi-End ในงบหลักบัตเจท มีให้เลือกถึง 2 สี โทนสีเรียบหรู ผ่านการออกแบบตามหลักสรีระ สวมใส่ง่าย นํ้าหนักเบา พกพาสะดวก ตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะฟังเพลง คุยสาย เล่นเกมหรือออกกำลังกาย ด้านพลังเสียง Driver Diameter 5.8 mm เสียงคมชัด เบสเต็มอิ่ม เสียงร้องเป็นธรรมชาติ ฟังสนุก ฟังเพลินไม่สะดุดเพราะมี Low Latency Mode ด้านไมค์ชัดเจนสื่อสารได้ดี ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 6.5 ชม. รวมชาร์จเพิ่มจากเคส 13 ชม. รวมสูงสุดถึง 19.5 ชม. นอกจากนี้ยังมีมาตรฐาน IPX4 พร้อมให้เราลุยได้ทุกที่ เรียกได้ว่าเป็นหูฟังขนาดจิ๋ว ที่สเปกแรงเหลือร้าย 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> https://s.lazada.co.th/s.sYE4

2. Shopee >> https://shopee.co.th/oz1digital

3. Facebook Inbox >> http://m.me/oz1gadget_

4. LINE@ >> http://line.me/ti/p/~@oz1gadget

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

LINE: @oz1gadget (คลิก > http://line.me/ti/p/~@oz1gadget )

Inbox: http://m.me/oz1gadget

Phone: 062-939-8888

http://oz1gadget.com