รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G703 Lightspeed เมาส์ไร้สายตัวท็อป ตอบสนองไว เล็งเป้าหมายแม่นยำ

Logitech G703 Lightspeed เมาส์ไร้สายสวยครบเครื่อง ราคาระดับกลาง รุ่นยอดฮิตจาก Logitech ที่เหล่าอีสปอร์ตไว้วางใจ มาในดีไซน์สุดท่ พร้อม Grip ยาง 2 ข้างเพิ่มความกระชับ ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือทำงานก็เคลื่อนไหวได้อย่างคล่องตัว พร้อมเลือกใช้เซนเซอร์คุณภาพสูง HERO™ 25K ปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI ช่วยตอบสนองได้แม่นยำและรวดเร็ว ผ่านการเชื่อมต่ออันรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีไร้สาย LIGHTSPEED ใช้งานได้นานถึง 35 ชม. หากไม่เปิดไฟ RGB ก็จะสามารถใช้งานได้นานถึง 60 ชม. นอกจากนี้ยังมีความสามารถอีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้

  • Logitech G703 Lightspeed x1
  • แผ่นเหล็กถ่วงน้ำหนักเมาส์ขนาด 10 กรัม x1
  • สายชาร์จ USB x1
  • ตัวรับสัญญาณ USB LIGHTSPEED x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์เกมมิ่ง ดีไซน์โฉบเฉี่ยว นํ้าหนักเบา สัมผัสกระชับ

Logitech G703 Lightspeed เมาส์เกมมิ่งไร้สายดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ สำหรับใช้งานมือขวาเป็นหลัก ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพสูง พร้อมขอบ Grip ยางทั้ง 2 ข้าง เพิ่มความกระชับมอบสัมผัสสบายเป็นธรรมชาติ และนํ้าหนักเบาเพียง 95 กรัมเท่านั้น 

เซนเซอร์ HERO™ 25K แม่นยำตอบสนองไว

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G703 Lightspeed เลือกใช้เซนเซอร์คุณภาพสูง HERO™ 25K จึงทำให้มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่มากขึ้นและมีน้ำหนักเบาลงกว่ารุ่นก่อนถึง 10 เท่า ปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI พร้อมด้วยการติดตาม 1:1, 400+ IPS มีละเอียดพร้อมตอบสนองได้อย่างสม่ำเสมอ โดยสามารถปรับแต่ง DPI ได้ผ่าน Logitech G HUB เหมาะสำหรับคนที่ชอบเมาส์ที่มีความเร็ว 

แผ่นเหล็กถ่วงนํ้าหนัก เคลื่อนที่ได้คล่องตัว

Logitech G703 Lightspeed มาพร้อมเหล็กถ่วงน้ำหนัก สำหรับเพิ่มน้ำหนักบริเวณฐานเมาส์ขนาด 10 กรัม เพื่อจะได้เมาส์ในนํ้าหนักที่เราถนัด ช่วยให้เคลื่อนไหวได้คล่องตัวกว่าเดิม หากต้องการใช้งานกับ Logitech POWERPLAY™ ก็นำตัวเคสอุปกรณ์เสริมที่มีมาให้เปลี่ยนใส่ โดยจะไม่สามารถใส่แผ่นเหล็กถ่วงนํ้าหนักร่วมกันได้นะครับ

ระบบแรงกดเชิงกลแม่นยำ ไม่พลาดทุกการคลิก

Logitech G703 Lightspeed เลือกใช้สวิตช์ระบบปรับแรงตึงของปุ่มเชิงกล เทคโนโลยีล่าสุดจาก Logitech ทำให้ปุ่มกดทั้งด้านซ้ายและด้านขวากดได้ว่องไวและแม่นยำ นอกจากนี้ยังใช้ระยะในการกดน้อยลงกว่าเมาส์ทั่วไป จึงกดคลิกปุ่มได้อย่างต่อเนื่องรวดเร็วกว่าเดิม ทำให้เราไม่พลาดทุกจังหวะของการคลิก

ตั้งโปรแกรมปุ่มได้ 6 ปุ่ม ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB 

Logitech G703 Lightspeed  มาพร้อมปุ่มที่ตั้งโปรแกรมได้ 6 ปุ่ม รอบตัวเมาส์ที่เรานั้นสามารถปรับแต่งปุ่มมาโครและปุ่มคำสั่งได้ผ่าน Logitech G HUB ช่วยทำให้เราเล่นเกมได้ราวกับมืออาชีพ 

ไฟ LIGHTSYNC RGB เพิ่มสีสัน เล่นเกมเพลิน

Logitech G703 Lightspeed มาพร้อมเทคโนโลยี Lightsync RGB 16.8 ล้านสี พร้อมรองรับการซิงโครไนซ์ร่วมกับอุปกรณ์ Logitech G ซีรีส์ ตัวอื่นๆ ที่รองรับ ทำให้เราปรับแต่งภาพเคลื่อนไหวและไฟเอฟเฟ็กต์  RGB ไปในโทนสีเดียวกันได้ ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB จึงช่วยเพิ่มความสนุกสมจริงมากยิ่งขึ้น

เทคโนโลยี LIGHTSPEED เชื่อมต่อไร้สาย เสถียรรวดเร็ว 

Logitech G703 Lightspeed มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายผ่านเทคโนโลยี LIGHTSPEED ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ โดยวิศวกรรมผู้เชี่ยวชาญจาก Logitech G จึงช่วยทำให้การเชื่อมต่อสถียร พร้อมค่าอัตราการส่งสัญญาณเพียง 1ms ทำให้เราได้เพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้แบบต่อเนื่องไร้อาการหน่วงหรือดีเลย์ขึ้นให้เห็นเลย

แบตฯ สุดอึด 60 ชม. รองรับ POWERPLAY™ 

Logitech G703 Lightspeed มาพร้อมการใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 35 ชม. แต่หากไม่เปิดไฟ RGB จะใช้งานได้มากถึง 60 ชม. อีกทั้งยังรองรับ Logitech POWERPLAY™ หรือแผ่นรองเมาส์ชาร์จไร้สาย หากเราซื้อมาใช้งานร่วมกัน

Logitech G703 Lightspeed เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G703 Lightspeed เมาส์เกมมิ่งไร้สายสวยเฉียบขาด เล่นเกมพริ้วราวกับมืออาชีพ อีกรุ่นฮิตจาก Logitech ที่ต่อยอดมาจากรุ่นก่อนหน้า โดยหยิบยกเอาฟีเจอร์มาแทบทั้งหมด แต่มาในราคาที่ย่อมเยา โดยดีไซน์ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ รองรับการใช้งานมือขวาโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีแผ่นเหล็กถ่วงนํ้าหนักมาให้ขนาด 10 กรัม ทำให้เราได้นํ้าหนักและสัมผัสที่เหมาะสม ส่วนบนตัวมีปุ่มโปรแกรมมาให้ถึง 6 ปุ่ม ปรับแต่งได้มาโครและปุ่มคำสั่งตามต้องการ พร้อมเลือกใช้เซนเซอร์ HERO™ 25K คุณภาพสูง ปรับค่าความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI และเทคโนโลยี Lightsync RGB 16.8 ล้านสี ช่วยเพิ่มลูกเล่นสวยงามให้สอดคล้องไปกับไฟบนหน้าจอและรองรับการซิงโครไนซ์ร่วมกับอุปกรณ์ Logitech G ซีรีส์ ตัวอื่นๆ ที่รองรับอีกด้วย ซึ่งทั้งหมดนี้ได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 35 ชม. แต่หากไม่เปิดไฟ RGB ก็จะใช้งานได้สูงสุดถึง 60 ชม. เลยทีเดียว อีกหนึ่งความพิเศษคือ รองรับการใช้งานร่วมกับแผ่นรองชาร์จไร้สาย Logitech POWERPLAY™ เรียกได้ว่าเป็นตัวจบด้านเกมมิ่ง สวยสมราคาควรค่าแก่การครอบครอง!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5