รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G Pro X Superlight เมาส์เกมมิ่งไร้สายนํ้าหนักเบา เหล่า E-Sports ไว้วางใจ!

Logitech G Pro X Superlight สุดยอดเมาส์ไร้สาย นํ้าหนักเบา เล่นเกมเพลินได้ทั้งวัน อีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมจาก Logitech มาในดีไซน์สวยให้ลุคมินิมอล มีให้เลือกถึง 4 สี โดดเด่นด้วยนํ้าหนักเบาพิเศษเพียง 63 กรัมเท่านั้น นอกจากนี้ยังเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อดปลอดภัยไรสารคาร์บอน มาพร้อมเซนเซอร์ที่แม่นยำ HERO™ 25K ตอบสนองว่องไว มั่นใจได้ทุกการคลิก พร้อมแบตฯ สุดอึดใช้งานนาน 70 ชม. เรียกได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งสุดเบา ที่สเปกไม่เบาอย่างที่คิด ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech G Pro X Superlight x1
  • ตัวรับสัญญาณ USB LIGHTSPEED x1
  • สายชาร์จ USB x1
  • อะแดปเตอร์ขยายตัวรับสัญญาณ x1
  • เทปยึดอุปกรณ์เสริม x1
  • ผ้าเช็ดสำหรับเตรียมเทปยืด x1
  • ฝาปิดช่อง+แผ่นหุ้มท้องเมาส์ PTFE x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์เกมมิ่งไร้สาย เบากว่ารุ่นมาตรฐาน 25% เพียง 63 กรัม

Logitech G Pro X Superlight เมาส์เกมมิ่งไร้สาย ดีไซน์มินิมอล มีให้เลือก 4 สี รองรับกับอุ้งมือทั้งสองข้าง เลือกใช้วัสดุปลอดสาร PCV และวัสดุ PCR หรือเรซินรีไซเคิล เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม นํ้าหนักเบากว่ารุ่นมาตรฐานถึง 25% เพียง 63 กรัมเท่านั้น พร้อมตัวรับสัญญาณ USB ในตัวช่วยให้พกพาสะดวกเชื่อมต่อใช้งานได้ทุกที่

เซนเซอร์ HERO™ 25K แม่นยำตอบสนองไว

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G Pro X Superlight มาพร้อมเซนเซอร์ HERO™ 25K ตอบสนองได้รวดเร็วกว่าเมาส์ปกติทั่วไป พร้อมปรับความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI ความเร็วสูงสุด 400 IPS และ Polling Rate สูงสุด 1000 ช่วยมอบความแม่นยำสูงตอบสนองได้อย่างสม่ำเสมอ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเมาส์ที่มีความเร็ว 

ฐานเมาส์ PTFE ลื่นไหลทุกพื้นผิว มีปุ่มมาให้ถึง 5 ปุ่ม 

ฐานรองเมาส์ Logitech G Pro X Superlight ทำจาก PTFE ช่วยให้เคลื่อนเมาส์ได้อย่างลื่นไหลบนทุกพื้นผิว ส่วนบนตัวเมาส์มีปุ่มมาให้ถึง 5 ปุ่ม พร้อมปรับแต่งปุ่มคำสั่ง ตั้งค่ามาโครและบันทึกหน่วยความจำออนบอร์ดให้เหมาะกับสไตล์การเล่นเกมของคุณได้ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ช่วยให้คุณเล่นเกมได้ราวกับระดับมืออาชีพ!

เทคโนโลยี LIGHTSPEED เชื่อมต่อไร้สาย เสถียรรวดเร็ว 

Logitech G Pro X Superlight เชื่อมต่อไร้สายผ่านเทคโนโลยี LIGHTSPEED ที่ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่จากทาง Logitech G เพื่อช่วยให้การเชื่อมต่อมีความเสถียร พร้อมค่าอัตราการส่งสัญญาณเพียง 1ms มีไมโครโปรเซสเซอร์ ARM 32-bit ช่วยตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้ต่อเนื่องไร้ดีเลย์

เชื่อมต่อครบครัน ใช้งานต่อเนื่องนาน 70 ชม.

Logitech G Pro X Superlight มาพร้อมแบตฯ ในตัว ใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 70 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง หรือผ่านตัวรับสัญญาณไร้สาย LIGHTSPEED พร้อมสลับการเชื่อมต่อแบบมีสายได้ผ่าน USB ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้ตลอดทั้งวัน

Logitech G Pro X Superlight เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

เมาส์เกมมิ่งสายไร้สายที่เกิดมาเพื่อสายอีสปอร์ตโดยเฉพาะ!  Logitech G Pro X Superlight จุดเด่นที่สำคัญคงหนีไม่พ้น น้ำหนักที่เบากว่ารุ่นมาตรฐานทั่วไปถึง 25% เพียง 63 เท่านั้น จึงช่วยให้ใช้งานได้คล่องตัวและพกพาสะดวก นอกจากนี้ยังมาสีสันให้เลือกใช้งานมากถึง 4 สี อีกทั้งยังเลือกใช้วัสดุ PCR หรือเรซินรีไซเคิล ปลอดสารคาร์บอน ด้านการเชื่อมต่อผ่านสัญญาณ LIGHTSPEED จึงไว้ใจได้ในเรื่องของความเสถียรไม่มีดีเลย์ให้กวนใจแน่นอน พร้อมใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 70 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และเชื่อมต่อแบบมีสายได้ผ่าน USB-A อีกหนึ่งความพิเศษของเมาส์รุ่นนี้อยู่ที่เลือกใช้เซนเซอร์ HERO™ 25K ปรับค่าความเร็วได้ตั้งแต่ 100-25,600 DPI รองรับคำสั่งด้วยความเร็วสูงสุด 400 IPS จึงช่วยตามติดทุกการเคลื่อนไหวได้ละเอียดและแม่นยำ ในส่วนของปุ่มกดมีมาให้ถึง 5 ปุ่ม ที่เรานั้นสามารถตั้งค่าปุ่มมาโครได้ได้ตามใจผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ถือได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งที่เบาสบาย รวดเร็ว แม่นยำ เล่นเกมพริ้วได้ตลอดทั้งวัน

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :